Không thêm được idm vào chrome

-

Phần mềm IDM với trình cẩn thận Chrome là những ứng dụng khó có thể thiếu trong thiết bị tính của tương đối nhiều anh em. Nhưng có lúc họ lại chạm mặt phải tình trạng không thêm được IDM vào Chrome sau khi thiết lập mới trình xem xét này. Vậy nguyên nhân ở đâu? biện pháp đưa IDM quay trở về với trình để mắt này như nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để search câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Không thêm được idm vào chrome


1. Không thêm được ứng dụng IDM vào chrome là vì sao?

Không thêm được IDM lên Chrome là tình trạng mà sau khi thiết đặt phần mượt IDM rồi mà lại không xuất hiện tiện ích mở rộng có tên IDM Integration Module vào phần làm chủ extension của trình duyệt.

Có một số tại sao được đánh giá là gây nên hiện tượng này gồm:

– Phiên bản của IDM bạn đang cài là phiên phiên bản cũ chưa được cập nhật, trong lúc phiên phiên bản của Google Chrome lại là new nhất khiến trình coi sóc không đồng ý tiện ích mở rộng.

– Thời hạn sử dụng miễn tầm giá của IDM sẽ hết, để liên tục hoạt động, bạn cần trả giá thành cho ứng dụng thì app IDM trên Chrome mới có thể bắt link tải về được.

– do virus tấn công máy tính khiến phần mượt bị lỗi.

– Trình xem xét Chrome chạy dưới quyền Admin.

Thường thì vày 3 nguyên nhân trên khiến người cần sử dụng thường không thêm được ứng dụng IDM lên Chrome một cách tiện lợi như trước được.

*

2. Sửa lỗi ko thêm được IDM vào Chrome

Để khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome, sau chúng ta mời các bạn cùng mày mò các biện pháp sau đây.

2.1 nâng cấp IDM lên phiên bản mới nhất

Một trong số những lý do khiến IDM không thể chuyển động trên Chrome đó là do ứng dụng đang hoạt động ở phiên bạn dạng cũ.

Tính tới thời điểm này, IDM đang sử dụng phiên phiên bản v6.39.

Nếu nhiều người đang sử dụng những phiên bạn dạng thấp hơn hoàn toàn như là v6.38 hoặc v6.37 đổ xuống thì khả năng cao là sẽ chạm chán phải lỗi này.

Để update IDM lên phiên bạn dạng mới nhất, bạn thực hiện theo vật dụng tự sau:

– cách 1: Mở phần mềm IDM lên.

Xem thêm: Hình Bé Tập Tô Màu Cho Bé - 100+ Hình Đẹp Cho Bé Tập Tô Màu 2021

– cách 2: tại giao diện bao gồm của IDM, bấm chuột mục Help => Check for updates…

*

– bước 3: Một hộp thoại hiện tại lên thông báo phiên phiên bản mới duy nhất của IDM. Bạn bấm vào Update now.

*

– bước 4: sau khi update thành công phiên phiên bản của IDM, các bạn tắt phần mềm rồi khởi hễ lại máy tính.

2.2 Kích hoạt chức năng Use advanced browser integration

Đôi khi lỗi không thêm được IDM vào Chrome lại tới từ việc họ chưa có thể chấp nhận được phần mềm chuyển động trên trình phê chuẩn này.

Để kiểm tra, bạn mở IDM rồi tiến hành các bước sau:

– nhấp chuột biểu tượng Options

– lựa chọn General

– Tích vào trong dòng Use advanced browser integration rồi khám nghiệm xem trình coi xét Google Chrome vẫn được gồm dấu tích ở đâu chưa. Nếu chưa thì tích vào.

– sau cuối nhấn OK nhằm hoàn tất.

*

2.3 Tắt chế độ Admin trên Chrome

Một trong số những nguyên nhân bao gồm tỷ lệ khiến cho việc thêm IDM vào Chrome không thực hiện được là vì ứng dụng Chrome chạy bên dưới quyền Administrator.

Điều này nghe gồm khá vô lý vì hầu như người dùng máy tính chả mấy ai lại rảnh rỗi đi mở trình cẩn thận này bên dưới quyền Admin cả. Mặc dù nhiên, vẫn có thể xảy ra trường thích hợp này giả dụ như người dùng mở Chrome thông sang 1 ứng dụng trung gian dạng Sandbox để tăng tính bảo mật thông tin hơn nhưng lại ứng dụng đó lại chạy quyền Administrator.

Vì vậy, hãy bảo đảm rằng lúc mở Google Chrome lên, nhiều người đang mở ở chế độ user bình thường chứ không phải chế độ Quản trị viên.

2.4 chất vấn lại phần mềm quét Virus

Trong bộ cài của ứng dụng IDM tất cả một file có đuôi .crx có công dụng là import vào trình để mắt để Chrome có thể setup tiện ích mở rộng cho phần mềm download này.

Tuy nhiên, rất có rất nhiều khả năng là ứng dụng này bị xóa chỉ bởi sự dấn diện không nên của các phần mềm diệt virus trên Windows như Windows Defender, Karpersky, Avast,…

Vì gắng để tránh rủi ro khủng hoảng không thêm được IDM vào Chrome, trước lúc chạy thiết đặt IDM, bạn nên tắt hết các ứng dụng, ứng dụng quét với diệt virus đi.

Trên đây là những lý do có thể khiến phầm mềm IDM không thêm được vào Chrome và giải pháp khắc phục. Nếu như bạn còn biết cách nào nhằm fix lỗi này thì hãy để lại bình luận dưới nhé.