Thông thường xuyên khi tải về phim trên mạng, đuôi video sẽ có dạng MKV, FLV, hay AVI. Đây đa phần đều là phần đa đuôi video clip mà Windows truyền thông media Player ko hỗ trợ. Chính vì thế mà nhiều bạn thắc mắc vì sao Windows media Player không xem được video flv, đồng thời nhận thấy thông báo đoạn clip không thể xem được tự Windows truyền thông media Player.

Bạn đang xem: Không xem được video trên windows media player

*

Vậy làm vắt nào để khắc phục và sửa lỗi Windows truyền thông Player không xem video được? Hãy tham khảo các bước thực hiện phía dưới.

Sửa lỗi Windows media Player ko xem đoạn phim được

Khi mở định dạng đoạn phim mà Windows truyền thông Player không hỗ trợ, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như sau.

*

Thực chất đây là thông báo bảo rằng Windows media Player không hỗ trợ định dạng file trên.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nhât Bản Ghibli Hay Nhất Lịch Sử Phim Nhật, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

*

Bạn chỉ cần download cỗ K-Lite Code Pack mới nhất và tải đặt. Nếu không biết cách làm, hãy xem thêm cách cài đặt K-Lite Codec Pack mà lại Taimienphi.vn đang cung cấp

Sau khi sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows media Player để xem đoạn phim như thông thường.

*

vì thế là Taimienphi.vn đã giúp cho bạn sửa lỗi Windows truyền thông Player ko xem đoạn clip được. Thực tế WMP là trình chơi multimedia đa zi năng nên nó ko thể so sánh được với các trình xem video chuyên nghiệp khác nhưu VLC hay KMP được, còn nếu như không muốn dùng Windows Media, mời bạn xem thêm bài cài đặt KMP hỗ trợ xem video HD rất tốt mà công ty chúng tôi đã cung cấp.

Trên đây là tất cả mọi gì bao gồm trong Sửa lỗi Windows truyền thông media Player không xem đoạn clip được, "Windows media Player cannot play the file" mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn tuyệt vời với điều gì nhất trong các đó? Liệu công ty chúng tôi có thải trừ điều gì nữa không? nếu khách hàng có chủ ý về Sửa lỗi Windows truyền thông Player không xem video được, "Windows truyền thông media Player cannot play the file", hãy cho shop chúng tôi biết sống phần phản hồi bên dưới. Hoặc nếu thấy nội dung bài viết này xuất xắc và vấp ngã ích, xin đừng quên share nó tới các người khác.