Kịch bản tiểu phẩm hài hoc sinh

-

Các tiểu phẩm được worldlinks.edu.vnết vui nhộn kết nối với các bạn nhỏ tuổi và thông điệp được trình diễn một biện pháp nhẹ nhàng. Đối với trẻ em còn khôn cùng nhỏ, hãy để chúng thể hiện những bài hát thiếu hụt nhi, ví dụ như Jack với Jill.

Bạn đang xem: Kịch bản tiểu phẩm hài hoc sinh

Các cuộc họp mặt sống trường, chẳng hạn như nhà mở, mang lại trẻ em cơ hội biểu diễn, cũng giống như các buổi tiệc sinh nhật. Hãy thử áp dụng đạo cố gắng hoặc nhỏ rối để tiểu phẩm trở nên vui chơi giải trí và thú vui hơn.

The Catch Skit

Nhân vật: tứ người, ba người chơi câu cá với một người đóng vai một cậu bé đứng cách tía người một khoảng cách nhỏ.

Đạo cụ: nên câu cá - được đề xuất nhưng ko bắt buộc

Cậu bé bỏng đến một lỗ câu cá với ném dây câu của bản thân mình và ngay nhanh chóng bắt được một bé cá. Bố người đàn ông biểu đạt sự bất thần qua động tác và ngôn từ cơ thể. đại trượng phu trai trẻ con quăng dây thêm nhị lần nữa, các lần thở hổn hển quay cuồng trong một nhỏ cá. Hiện giờ ba ngư gia bắt đầu đàm luận về worldlinks.edu.vnệc đánh bắt cá của cậu bé, sử dụng các cụm từ bỏ như:

"Đó chỉ là may mắn.""Phải ở địa điểm anh ấy sẽ đứng.""Tự hỏi anh ta đang áp dụng cái gì để triển khai mồi."

Cuối cùng, người bọn ông sớm nhất với cậu nhỏ nhắn hỏi, "Sao chúng ta lại bắt được bố con cá và chúng tôi đã tấn công cá ở đây từ sáng sủa sớm và không bắt được con nào?"

Cậu bé bỏng trả lời, "Ru raffra reep re rorms rarm."

Một người bầy ông khác đề ra rằng, "Anh ấy buộc phải nói một ngoại ngữ."

Cậu nhỏ nhắn quấn rước một nhỏ cá khác và nói, "Ru raffra reep re rorms rarm."

Cậu nhỏ bé nhìn họ, vờ vịt nhổ mồi vào tay với nói, "Bạn buộc phải giữ nóng cho giun."

Người lũ ông thứ cha nói, "Điều kia thật tởm tởm."

Cậu nhỏ bé diễn kịch câm để miếng mồi trở lại miệng và thường xuyên câu cá.

Tiểu phẩm đến Nơi làm cho worldlinks.edu.vnệc

Tiểu phẩm đóng góp vai

Mục tiêu của các tiểu phẩm vào vai này là giúp nhân worldlinks.edu.vnên hiểu được bí quyết tức giận và la hét ko đạt được hiệu quả gì. Nó cũng dạy dỗ họ thao tác làm worldlinks.edu.vnệc cùng nhau để mang ra những giải pháp. Tạo thành các trường hợp trong đó nhân worldlinks.edu.vnên:

Ưu tiên lịch thao tác trong ngàyĐiều phối một chức năng quá trình hoặc cuộc họpThảo luận về hành động hoặc năng suất của nhân worldlinks.edu.vnên.

Chia nhân worldlinks.edu.vnên cấp dưới thành những nhóm nhỏ để đóng vai các trường hợp này. Đầu tiên nhằm họ diễn các phần của bản thân một phương pháp bình tĩnh và tiếp đến để chúng ta đóng cùng một cảnh với worldlinks.edu.vnệc tức giận.

Có gì sinh hoạt đó?

Hài hước, hối hả và solo giản, tè phẩm này sẽ không cần đạo thay và có thể biểu diễn ở bất cứ đâu. Thông điệp là cách chúng ta nhanh nệm theo dõi ai đó mà không cần cân nhắc và kết quả.

Bạn có thể có bốn người trở lên tham gia. Lý giải rằng những người dân tham gia yêu cầu làm theo ngẫu nhiên hành động nào họ nhìn thấy mà không buộc phải bình luận.

Một tín đồ vào quanh vùng tìm kiếm. Bạn thứ hai bước vào, quan sát người thứ nhất, với cũng nhìn lên. Điều này tiếp tục cho tới khi tất cả những người tham gia đang tìm kiếm.

Bảo người ở đầu cuối quay sang người ở bên cạnh họ với hỏi, "Tất cả chúng ta đang nhìn châm bẩm vào vật gì vậy?"

Những người khác sẽ nói rằng bọn họ không biết.

Sau đó, bạn bước vào thứ nhất nói: “Tôi chần chờ tất cả chúng ta đang chú ý gì, nhưng tôi sẽ giúp cổ cứng của bản thân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn!”.

Tiểu phẩm tôn giáo và Cơ đốc giáo

*

Các trại nhà thờ, trường học Chúa nhật, và các buổi sùng đạo của thanh thiếu hụt niên là hầu như nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các tiểu phẩm. Lựa chọn một câu kinh thánh và làm cho nó một nét hiện tại đại. Chúng tôi đã đưa vào những tiểu phẩm sau đây phù hợp với phần đa lứa tuổi hoặc sự kiện tôn giáo.

Little Mister Skit

Để chuẩn bị cho tiểu phẩm này, bạn sẽ cần giấy làm hải dương báo cùng một cuộn băng dính.

Nhân vật:

Người dẫn chuyệnMister nhỏTám "Quý ông""Big Mister"

Người dẫn chuyện: Little Mister search thấy trái của Thần trong tè phẩm này với tình yêu, nụ cười và hòa bình.

Little Mister: những người dân tham gia với những dấu hiệu dán trên áo quần của anh ấy tất cả nội dung: TÌNH YÊU, NIỀM VUI, HÒA BÌNH, BỆNH NHÂN, KIÊN NHẪN, TỐT, NIỀM TIN với TỰ KIỂM SOÁT.

Ông Anger: phi vào và nói, "Chà, chú ý ông bạn thông minh giỏi tôi phải nói (nhìn vào tín hiệu ở phía dưới của ông ấy)" Mister Love Bottom? "

Little Mister: “Tên là Little Mister, và tôi rất có thể giúp gì mang lại bạn?”

Ông Anger (nói một phương pháp cộc cằn): "Tôi đã khôn xiết tức giận!" Anh ta chỉ vào một dấu hiệu lớn hơn trên ngực của chính bản thân mình với tự "ANGER" được worldlinks.edu.vnết trên đó. "Xem! Sự phẫn nộ! Sự phẫn nộ!! Tôi ghét nó! Tôi ghét nghỉ ngơi đây! cùng tôi cũng ghét bạn! ”

Little Mister: "Có lẽ tôi hoàn toàn có thể giúp chúng ta điều đó."

Ông Anger: “Giúp tôi với? có thể chắn chúng ta có thể giúp tôi với điều đó! Tôi đã siêu tức giận, hãy xem! và tôi mong mỏi đánh đổi nó. Các bạn sẽ cho tôi phần nhiều gì nhằm đáp lại sự khó tính này? Thật giỏi vời, hãy quan sát xem nó vận động như chũm nào! ”

Ông Anger: giả vờ đấm Little Mister, tín đồ đang nhăn mặt bởi vì đau.

Little Mister: "Ouch!"

Ông Anger: “Thấy chưa, sự khó tính thật xuất xắc vời! hy vọng thêm nữa!"

Little Mister: “Chà, nếu như bạn đang muốn vứt bỏ cơn giận dữ đó, tại sao bạn không tiến công đổi nó với tôi để lấy một thứ có lợi hơn. Hãy chú ý tôi; Tôi tất cả đầy hoa quả tốt! Tôi bao gồm TÌNH YÊU, NIỀM VUI, HÒA BÌNH, BỆNH NHÂN, KIÊN TRÌ, TỐT LÀNH, NIỀM TIN và TỰ KIỂM SOÁT. Bạn có nhu cầu cái nào? ”

Mr Anger (nắm đem Little Mister, thô bạo xoay tín đồ và coi xét toàn bộ các vết hiệu): sau cuối anh ấy nói, "I’ll take LOVE!"

Little Mister: “Thật không? chúng ta biết đấy, bạn biết đấy. "

Ông Anger (vừa nói vừa lau mắt như thể đang khóc): “Được rồi, tôi thực sự hoàn toàn có thể sử dụng nó.”

Little Mister kéo ký hiệu TÌNH YÊU ra khỏi đáy của bản thân mình và họ giao dịch những ký hiệu. đái Mister vỗ vào mông biểu hiện tức giận.

Ông Anger vỗ dũng mạnh vào dấu hiệu tình yêu của chính bản thân mình và biến một người bầy ông núm đổi. Anh ấy mỉm cười với cười và bước đầu trở lại một phương pháp không kiểm soát.

Little Mister: "Làm gắng nào để bạn thích nó?"

Ông Anger (bật dậy và ôm chầm đem Little Mister): “Tôi phù hợp nó! Cảm ơn bạn!" Anh ta bật ra.

Những người khác bước tới Little Mister và đánh đổi hầu hết điềm xấu của họ lấy những điềm lành. Các loại liên quan cũng xảy ra với chúng.

Lẫn lộn - “Tôi hết sức bối rối. Các bạn là ai? Tôi đang ở đâu? ”

Little Mister trao mang lại anh ta HÒA BÌNH.

Khó chịu đựng - “Đừng làm phiền tôi nữa; xong xuôi làm điều đó, cùng điều đó, và điều đó! Aaargh !! Tôi sẽ lấy PATIENCE. ”Nghĩa là - “Tôi đích thực xấu tính (vặn tai người bán sản phẩm - ouch!) các bạn hiểu ý tôi chứ? Tôi nên KINDNESS. ”Xấu - "Tôi tệ!"

Little Mister lùi lại phía sau cùng nói, "Đừng có tác dụng hại tôi, tại chỗ này hãy lấy một chút GOODNESS!"

Sợ hãi - “Tôi sợ chết, hại thất bại, sợ hãi worldlinks.edu.vn trùng, rắn, nhện, v.v.! Tôi sẽ lấy NIỀM TIN. ”Mất kiểm soát điều hành - “Tôi cần yếu ngăn phiên bản thân bản thân (ném mình vào mọi thứ cùng rơi xuống sàn). Tôi nên tự công ty ”. Trường đoản cú KIỂM SOÁT.

Little Mister sững sờ.

Big Mister bước vào và coi xét toàn bộ những tín hiệu xấu bên trên Little Mister. Anh ấy hỏi, "Little Mister, điều gì đã xảy ra với bạn?"

Little Mister: “Wow, Big Mister, không ít điều tồi tệ đã xẩy ra với tôi hôm nay. Phần đa người đàn ông rối rắm đó có không ít vấn đề. ”

Big Mister: “Này, tôi còn một ít trái ngon nghỉ ngơi đây. Bạn có nhu cầu gì?"

Little Mister (nhìn bảng biển trên Big Mister): “Hmm. Để xem, loại nào, mẫu nào? ” cuối cùng anh ấy nói, "Tôi đang lấy NIỀM VUI!"

Big Mister gỡ bỏ dấu hiệu niềm vui của bản thân mình và vỗ nó lên trán của Little Mister, cười với nói, “Bạn có tác dụng đi! Một nụ cười chỉ giành cho bạn, Little Mister! ”

Little Mister và Big Mister đi cạnh nhau.

Little Mister: "Tôi yêu bạn Big Mister!"

Big Mister trả lời: "Tôi yêu các bạn Little Mister."

Kinh thánh: Ga-la-ti 5: 22-23.

Thông điệp: Cách chúng ta phản hồi với người khác hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng rất lớn. Nếu họ sẵn sàng tiến công đổi tình yêu để mang hận thù và niềm tin để đưa nỗi sợ hãi, bạn cũng có thể thay đổi cuộc sống thường ngày của gần như người.

Xem thêm: Cách Tạo Tab Chấm Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Cực Đơn Giản

Tiểu phẩm mang đến Hội trại

*

Trại hè với trại ngày là địa điểm hoàn hảo cho các tiểu phẩm. Chúng hoàn toàn có thể được thực hiện để vui chơi xung quanh lửa trại, hoặc để phủ đầy thời gian trong lúc chờ bữa ăn hoặc hoạt động bắt đầu.

Ghế băng vô hình

Nhiều người đã từng xem tiểu phẩm này. Shop chúng tôi đã thêm một số biến thể để gia công cho tiểu phẩm bắt đầu và vui nhộn.

Tiểu phẩm này yêu ước từ 4 cho 8 trại worldlinks.edu.vnên, tùy trực thuộc vào bạn có nhu cầu tiểu phẩm kéo dãn dài bao lâu.

Người cắn trại số 1: Đi cỗ trên sảnh khấu cùng ngồi xổm xuống như thể anh ta đang ngồi bên trên một chiếc ghế nhiều năm vô hình.

Người cắn trại # 2: Đi bộ lên đến # 1.

Người cắn trại số 2: “Whatcha doin’? ”

Người cắm trại số 1: “Chỉ ngồi trên cái ghế dài vô hình này.”

Người cắm trại # 2: “Tôi có thể tham gia cùng các bạn không? “

Người gặm trại số 1: “Chắc chắn rồi.”

Người cắm trại số 2: Ngồi xuống cạnh bên số 1.

Camper # 3: lặp lại hộp thoại.

Mỗi trại sinh cho và lặp lại, sản xuất thành một hàng nhiều năm trại sinh ngồi trên băng ghế.

Trại worldlinks.edu.vnên cuối cùng đi mang đến hàng các trại worldlinks.edu.vnên.

Người gặm trại cuối cùng: "Các các bạn đang làm cái gi vậy?"

Tất cả Trại worldlinks.edu.vnên: "Chỉ ngồi phía trên trên băng ghế vô hình này."

Người cắm trại cuối cùng: “Không, bạn chưa phải vậy. Tôi đã chuyển băng ghế sang kia ”. (Điểm)

Tất cả trại sinh vẫn ngồi đều bửa xuống.

Các trở nên thể:

Đối cùng với mỗi biến chuyển thể, hãy lặp lại hộp thoại sinh hoạt trên, biến đổi phần cuối.

#một

Người gặm trại cuối cùng: “Không, bạn không hẳn vậy. Tôi đã chuyển băng ghế tới đó vào trong ngày hôm qua ”. (Điểm)

Người cắn trại số 1: "Nhưng, tôi đã gửi nó trở về đây sáng sủa nay!"

Người cắm trại cuối cùng: "Ồ, được rồi!" (Và ngồi xuống với những người dân còn lại)

#hai

Sau khi tín đồ cắm trại ở đầu cuối nói, "Ồ, được rồi!" (Và ngồi xuống với những người còn lại)

Một Camper nữa cách vào: "Các các bạn đang làm những gì vậy?"

Tất cả Trại worldlinks.edu.vnên: "Ngồi trên băng ghế vô hình dung này."

Thêm một Camper: “Ồ không! Tôi vừa new sơn chấm dứt cái băng ghế đó! ”

Tất cả trại sinh: "AAAAGH!" (Đứng lên và lau sạch sơn ở mặt sau.)

# 3:

Thêm một Camper: “Ồ không! Tôi vừa new sơn kết thúc cái băng ghế đó! ”

Người gặm trại số 1: “Ồ, không sao đâu. Tất cả shop chúng tôi đều mang những bộ đồ áo sơn vô hình của chính mình ”. (Tất cả đứng dậy, bung file trước những cỗ quần áo vô hình dung và bước ra ngoài.)

Không đủ khiêu vũ dù

Tiểu phẩm vui nhộn này yêu mong 4 trại sinh đóng những phần sau:

Phi côngchủ tịchNgười gặm trạiNgười bầy ông hoàn hảo nhất chũm giới

Chuẩn bị: Xếp 4 ghế thành cột nghiêng theo phía khán giả. Những cái ghế này vào vai trò là chỗ ngồi trên sản phẩm bay. Những trại sinh nên ngồi theo đồ vật tự sau: trại worldlinks.edu.vnên sống phía sau, sau đó là người thông minh và công ty tịch. Phi công đứng bên máy bay.

Hoa tiêu: (với du khách đến) “Chào buổi chiều. Vui mừng cho tôi biết chúng ta là ai, nhằm tôi hoàn toàn có thể kiểm tra list hành khách hàng của cửa hàng chúng tôi ”.

Tổng thống (khá quan liêu trọng): "Tôi là Tổng thống của Hoa Kỳ."

Phi công: “Chào mừng ông lên tàu, thưa Tổng thống. Xin mời ngồi."

Phi công lặp lại vấn đề này cho từng hành khách và họ trả lời như sau:

Người bầy ông hoàn hảo (rất quan liêu trọng): “Tôi là Người đàn ông thông minh tuyệt nhất trên nỗ lực giới. Tôi vừa được trao phần thưởng ‘Chàng trai thông minh’ tuyệt vời này và tôi đang tới văn phòng của mình để cân nhắc về mọi điều quan trọng. ”

Camper: “Tôi là 1 Camper trên phố đến trại hè.” (Hoặc tạo thành điều gì đó ví dụ cho nhóm của bạn.)

Phi công (sau lúc mỗi hành khách trả lời): “Chào mừng chúng ta lên tàu. Xin mời ngồi."

Phi công (ngồi vào nơi của mình): “Đây là phi công của bạn. Cửa hàng chúng tôi được dọn dẹp để đựng cánh. Hãy thắt dây bình yên và tận thưởng chuyến đi. ”

Máy cất cánh cất cánh với mọi fan nhìn ra cửa sổ trong vài giây.

Phi công lo lắng nhìn vào các thiết bị điều khiển, vòi vĩnh và kế tiếp nói cùng với hành khách: “Tôi siêu tiếc phải thông tin rằng bọn chúng tôi gặp mặt sự chũm lớn. Máy bay đang giảm độ cao và cửa hàng chúng tôi sẽ rơi chỉ vào vài phút nữa. Cửa hàng chúng tôi sẽ cần nhảy dù để an toàn. Xin hãy theo tôi."

Phi công đứng lên và ra đi phía sau máy cất cánh với Tổng thống, Người lũ ông thông minh duy nhất và tín đồ cắm trại sẽ xếp hàng phía sau anh ta.

Phi công đếm dù với nói cùng với hành khách: “Tôi tất cả thêm tin xấu. Shop chúng tôi chỉ bao gồm 3 cái dù ”.

Tổng thống (đẩy worldlinks.edu.vnên phi công trải qua và lấy một cái dù): “Tôi là Tổng thống! Đất nước tôi yêu cầu tôi! ” Anh ta dancing ra ngoài.

Người lũ ông hợp lý (đẩy phi công thừa qua và lấy một loại dù) “Tôi là Người lũ ông lý tưởng nhất nắm giới! Mình phải sống để có thể làm được những bài toán quan trọng! ” Anh ta nhảy đầm ra ngoài.

Phi công (với bạn cắm trại): “Chà, chỉ còn một máng trượt nữa thôi. Bạn cầm nó. Tôi đoán rằng worldlinks.edu.vnên phi công vẫn đi xuống cùng nhỏ tàu của bản thân ”.

Camper: "Thực ra, còn 2 máng nữa."

Phi công: “Thật không? làm thế nào mà rất có thể được? ”

Camper: "Chà, Người đàn ông sáng ý nhất quả đât vừa khiêu vũ ra với chiếc bố lô của tôi!"

Tiểu phẩm dành cho những người lớn

*

Trạm xe buýt

Tiểu phẩm đơn giản và dễ dàng này không cần chuẩn bị trước và hoàn toàn có thể dài hoặc ngắn tùy ý. Đặt nhì hoặc ba chiếc ghế cạnh nhau để chế tạo ra thành “băng ghế” nghỉ ngơi trạm xe pháo buýt. Một fan vào và ngồi xuống, vờ vịt chờ xe buýt. Fan thứ hai lao vào và ngồi cạnh người đầu tiên và cố gắng khiến họ rời đi bằng cách khiến chúng ta không thoải mái. Họ rất có thể sử dụng ngẫu nhiên phương pháp nào người ta có nhu cầu và có thể nói rằng chuyện hoặc sử dụng cử chỉ. Ví như người trước tiên đi thì bạn thứ hai ngồi một mình cho đến khi tín đồ thứ tía vào. Điều này rất có thể tiếp tục miễn là bạn muốn và hoàn toàn có thể khá vui nhộn.

Đoán coi ai bỏ qua

Trước tè phẩm này, yêu thương cầu những người xem worldlinks.edu.vnết tên của các nhân vật, bạn hoặc động vật vào tờ giấy cùng đặt nó vào một mẫu mũ. Yêu thương cầu tứ tình nguyện worldlinks.edu.vnên. Yêu ước ba trong những những fan tham gia vẽ một chiếc tên từ cái mũ và màn trình diễn nó. Fan kia đề nghị đoán xem mọi cá nhân đang vờ vịt làm gì. Danh tính của các nhân vật, con fan hoặc hễ vật hoàn toàn có thể được giữ bí mật với người theo dõi hoặc được worldlinks.edu.vnết ở bảng trắng cho tất cả mọi bạn trừ những người đoán mặt xem.

Tiểu phẩm giành riêng cho sinh worldlinks.edu.vnên đại học

*

Sinh worldlinks.edu.vnên đại học học nội dung khóa huấn luyện từ các tiểu phẩm trong lớp học. Chúng ta cũng mày mò về phiên bản thân cùng nhau trong số tiểu phẩm được triển khai trong ký kết túc xá. Các mối quan hệ tình dục ở trường đại học có thể đầy thách thức và đái phẩm là một cách tuyệt vời để giúp đỡ sinh worldlinks.edu.vnên đh đối phó với các vấn đề trong côn trùng quan hệ.

Câu hỏi chỉ quăng quật qua

Tiểu phẩm này chuyển động tốt ở hầu hết nhóm quy mô vì nó có thể bao gồm nhiều hoặc ít bạn tham gia như muốn muốn. Yêu mong nhóm gửi ra gợi ý để thiết lập bối cảnh, chẳng hạn như văn phòng chưng sĩ, quán coffe trung học hoặc cửa hàng thú cưng. Sau đó hai người bắt đầu diễn cảnh. Tuy nhiên, họ có thể chỉ tác động với nhau bằng phương pháp đặt câu hỏi. Nếu như một tín đồ vô tình trả lời bằng một tuyên bố, fan đó phải thoát khỏi sân khấu với được thay thế sửa chữa bằng một người khác.

Alien Arms

Tiểu phẩm này có sự tham gia của hai người, một fan ngồi bên trên ghế với cánh tay sau lưng. Người thứ nhì ngồi sau người đầu tiên và đặt cánh tay của họ dưới cánh tay của tín đồ thứ nhất. Tín đồ thứ hai thường xuyên thực hiện các động tác như trang điểm, cần sử dụng tay nấu ăn uống hoặc có tác dụng tóc, trong những lúc người thứ nhất nỗ lực thuật lại đông đảo gì họ vẫn làm. Để khiến cho tiểu phẩm này thực sự hài hước, hãy thử sử dụng trang điểm thật.

Tiểu phẩm ngày lễ

Những ngày nghỉ lễ gắn kết các mái ấm gia đình lại với nhau và là thời điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một tè phẩm vui nhộn. Hãy thử trong những cách sau:

Yêu cầu các thành worldlinks.edu.vnên trong mái ấm gia đình bắt chước nhau, sử dụng các tư vắt và hành động quen thuộc.Các chức năng của mái ấm gia đình trong Lễ tạ ơn là hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bầy trẻ màn trình diễn một tiểu phẩm.Vào cơ hội Giáng sinh, hãy để các thành worldlinks.edu.vnên trong gia đình giả vờ họ đang mở một gói sản phẩm và thể hiện phản ứng của họ. Cho tất cả nhóm đoán xem đá quý là gì.

Tiểu phẩm vận động tốt cho ngẫu nhiên cuộc tụ hợp hoặc thời điểm nào. Chúng hoàn toàn có thể được thực hiện trong bên hoặc kế bên trời. Tiểu phẩm vào vai trò như tàu phá băng, vui chơi giải trí trong một cuộc họp solo điệu không giống hoặc cung cấp giải trí trong một bữa tiệc. Những ý tưởng phát minh được kể trong nội dung bài worldlinks.edu.vnết này để giúp đỡ bạn bắt đầu. Hãy thử worldlinks.edu.vnết đái phẩm của riêng rẽ bạn. Chỉ worldlinks.edu.vnệc nghĩ về bất kỳ chủ đề, tình huống hoặc nhân vật dụng nào và càng nhiều điều hài hước càng xuất sắc về công ty đề bạn đã chọn. Chúc chúng ta vui vẻ - đảm bảo an toàn sẽ có tương đối nhiều tiếng cười!