Kích hoạt bảo hành điện tử samsung

-

trang web này sử dụng các Cookies để cá nhân hóa thử khám phá của bạn, so sánh lưu lượng truy cập trang web cùng theo dõi các món đồ được bảo quản trong giỏ hàng của bạn. Bằng phương pháp nhấp vào CHẤP NHẬN hoặc liên tiếp duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng các Cookies của bọn chúng tôi. Tìm hiểu chính sách Bảo Mật của shop chúng tôi tại đây.

tìm hiểu thêm
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Nếu không có sản phẩm này, phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hoặc mã khuyến mại không thể được áp dụng.Bạn có chắc chắn rằng muốn xóa sản phẩm này?


Dịch vụ worldlinks.edu.vn và tin tức tiếp thị, thông báo thành phầm và thương mại & dịch vụ mới cũng như các ưu đãi, sự khiếu nại và bạn dạng tin sệt biệt.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành điện tử samsung


Kiểm tra Ưu tiên

Hãy giúp cửa hàng chúng tôi đưa ra các khuyến cáo phù hợp bằng cách cập nhật sở trường về sản phẩm của bạn.


Galaxy S21 Ultra 5GGalaxy Note20Điện thoại Galaxy A31TV 8K QLEDTV 8K QLED 98 inchesMáy Giặt AddwashTủ giá buốt Twin Cooling Plus

Thông tin bảo hành

worldlinks.edu.vn cung cấp dịch vụ bh cho tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu worldlinks.edu.vn được thêm vào và phân phối bằng lòng tại thị trường Việt Nam. Nếu như bạn cần yêu mong bảo hành, vui lòng tương tác với cửa hàng chúng tôi để nhận quy trình hướng dẫn.


May nén + chi phí công + ngân sách đi lại + nạp lại* Áp dụng cho một số trong những kiểu lắp thêm (dựa vào tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử)

I. Thời hạn bảo hành sản phẩm

 

Tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu worldlinks.edu.vn được cung cấp và phân phối bằng lòng tại thị trường việt nam hoặc các sản phẩm bảo hành toàn ước sẽ được bảo hành theo pháp luật sau:

1. Thời hạn bảo hành được chứng thực dựa vào thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụng CS One sở hữu từ CH Play hoặc phầm mềm Store; hoặc phụ thuộc vào các nguyên lý kiểm tra thời hạn bảo hành của worldlinks.edu.vn; hoặc theo bệnh từ download hàng so với các sản phẩm bh toàn cầu.

2. Trong trường hợp sản phẩm không sử dụng bảo hành điện tử hoặc sản phẩm chưa kích hoạt ngày download đến tổng đài thì phụ thuộc vào bảng dưới để xác thực thời hạn bh cho sản phẩm đó, với điều kiện như sau:

Thời hạn bh được tính kể từ ngày mua của bạn sử dụng (như cột A) dẫu vậy không được vượt vượt thời hạn của ngày cung cấp (như Cột B).

Xem thêm: Những Bài Hát Dành Cho Game Thủ Tải Xuống, Top Edm Cực Hay Dành Cho Game Thủ

 

STT

Sản phẩm

Thời hạn bảo hành

Kể từ ngày mua (A)

Thời hạn bảo hành

Kể từ thời điểm ngày sản xuất (B)

1

Điện thoại di dộng, laptop bảng, sản phẩm nghe nhạc, đôi mắt kính 3D, sạc của điện thoại cảm ứng thông minh & máy vi tính bảng, sạc pin sạc dự trữ (chỉ áp dụng cho tứ kiểu lắp thêm EB-P1100BPEGWW, EB-P1100BSEGWW, EB-P1100CPEGWW, EB-P1100CSEGWW khi mua tại cửa hàng trực tuyến), Ổ đĩa quang, Ổ đĩa cứng

12 tháng

15 tháng

2

Tivi (ngoại trừ vô tuyến HD cùng FHD), đồ vật giặt, tủ lạnh, trang bị điều hòa, lò nướng, sản phẩm sấy

24 tháng

27 tháng

3

Tivi khách sạn, màn hình hiển thị chuyên dụng, tivi Micro LED

36 tháng

39 tháng

4

Máy quay phim, lò vi sóng, lắp thêm chiếu, nhà bếp điện

24 tháng

27 tháng

5

Dàn music tại nhà, lắp thêm rửa chén, đồ vật hút mùi, nhà bếp Ga, Tủ chăm sóc quần áo thông minh, điều khiển Tivi

12 tháng

15 tháng

6

Đầu phạt đĩa DVD, vật dụng hút bụi, thiết bị lọc ko khí

12 tháng

15 tháng

7

Màn hình (

18 tháng (Months)

19 tháng

11

Mô tơ giặt của sản phẩm giặt, sản phẩm công nghệ nén của Tủ lạnh thường

05 năm

05 năm

12

Máy nén của tủ rét mướt Inverter, thiết bị nén của cân bằng inverter A3050 có năng suất từ 1HP đến 2.5HP(Áp dụng đầy đủ kiểu sản phẩm công nghệ được bề ngoài bởi worldlinks.edu.vn)

10 năm

10 năm 

13

Lớp vỏ đậy Ceramic bên phía trong Lò vi sóng(Áp dụng đầy đủ kiểu sản phẩm công nghệ được vẻ ngoài bởi worldlinks.edu.vn)

10 năm

10 năm

14

Mô tơ giặt một số loại truyền rượu cồn trực tiếp của sản phẩm giặt (áp dụng đông đảo kiểu máy được chế độ bởi worldlinks.edu.vn)

11 năm

11 năm

15

Máy tính xách tay, Galaxy Book

12 tháng

18 tháng

16

Tivi HD cùng FHD

12 tháng

15 tháng

(*) cùng với điều kiện thời hạn sử dụng ko vượt quá 600 giờ

 

3. Riêng đối với các thành phầm đã bán ra cho người chi tiêu và sử dụng nhưng chưa được kích hoạt bảo hành, Trung tâm bh ủy quyền (TTBHUQ) khi nhận máy, gửi các thông tin về người tiêu dùng kèm bản sao chép hóa solo hợp lệ (nếu có), hoặc Biên bản khách hàng chứng thực ngày sở hữu đến cỗ phận bảo hành và chăm lo khách mặt hàng worldlinks.edu.vn để chú ý kích hoạt bảo hành.

 

II. Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay thế quanh đó bảo hành

 

Thời hạn bảo hành đối với linh kiện thay ráng ngoài bh được áp dụng như sau:

1. Trường đúng theo tại thời điểm thay thế sửa chữa thay vắt mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng, thời hạn bảo hành của linh phụ kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm;

2. Tại thời điểm thay thế sửa chữa thay nạm mà thời hạn bh còn lại của sản phẩm ít hơn tía (03) tháng, thời hạn bảo hành của linh kiện thay nuốm được vận dụng là cha (03) tháng.

 

III. Thời hạn bảo hành đối với thành phầm được thay đổi mới

 

1. Nếu như tại thời điểm đổi mới sản phẩm cơ mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đã sử dụng nhiều hơn nữa sáu (06) tháng thì thời hạn bh của sản phẩm đổi mới được tính bởi với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ vẫn sử dụng;

2. Giả dụ tại thời điểm thay đổi sản phẩm cơ mà thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm cũ sẽ sử dụng nhỏ hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bh của sản phẩm thay đổi được tính là sáu (06) tháng.

 

IV. Điều kiện bảo hành

 

1. Sản phẩm được sản xuất do worldlinks.edu.vn với được phân phối phê chuẩn tại thị trường Việt Nam;

2. Lỗi kỹ thuật bắt buộc được thay thế sửa chữa phát sinh trong Thời hạn Bảo hành;

3. Sản phẩm không trực thuộc trường hợp lắc đầu bảo hành.

 

V. Điều kiện bảo hành màn hình LED cùng tivi LED

 

1. Không hình hoặc ko màn sáng;

2. Hình ảnh sai màu sắc hoặc mờ;

3. Tất cả đường kẻ sọc ngang hoặc dọc màn hình dài 03 milimet trở lên;

4. Chấm trắng;

5. Nhì chấm đen có khoảng cách nhỏ tuổi hơn 5mm;

6. Năm chấm black hoặc nhiều hơn thế nữa rải rác trên màn hình;

Lưu ý: Chấm là tập hòa hợp có ít nhất 3 điểm màu cạnh nhau.

 

VI. Trường hợp kế bên phạm vi bảo hành

 

1. Hầu hết trường hòa hợp không ở trong phạm vi bảo hành

a) thành phầm hết hạn bảo hành;

b) thành phầm bị hỏng hỏng bởi vì hao mòn thông thường, chạm chán tai nạn, bị sử dụng sai cách, không được lau chùi đúng bí quyết (bao gồm phần viền ngoài, mặt trong, các loại cỗ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và triển khai dich vụ đúng cách, bị côn trùng, sâu bọ bao hàm nhưng không giới hạn động đồ chui vào, lắp đặt không đầy đủ hoặc sai, vận hành sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục đích thiết kế, thực hiện pin lỗi xuất xắc pin vẫn rò rỉ, sai điện áp, hư hỏng bởi ngoại lực tác động;

c) thành phầm đã được thực hiện với mục đích thương mại hay mục tiêu khác không phải tiêu dùng thông thường (ngoại trừ các thành phầm được worldlinks.edu.vn chỉ định cần sử dụng với mục tiêu thương mại); và

d) thành phầm không được bảo hành tại Việt Nam, trừ các thành phầm được bảo hành toàn cầu địa thế căn cứ theo chính sách bh worldlinks.edu.vn;

e) Thiên tai tuyệt Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng không giới hạn hỏa hoạn xuất xắc hư hỏng bởi vì chất lỏng;

f) Không bh phụ tùng hẳn nhiên như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

 

2. Phần nhiều trường đúng theo mất quyền bảo hành 

a) Sản phẩm không còn mang số sê-ri của phòng sản xuất; 

b) sản phẩm đã được một mặt khác chưa hẳn là worldlinks.edu.vn hay TTBHUQ của worldlinks.edu.vn sửa chữa, triển khai dịch vụ xuất xắc can thiệp vào bằng bất kỳ cách nào;

c) quý khách không cung ứng môi trường tương xứng cho Sản phẩm, bao gồm cơ mà không giới hạn việc không cung cấp nguồn điện/ mối cung cấp nước phù hợp, nguồn điện gặp mặt sự cố, nhằm dị thiết bị như hóa học lỏng, hơi ẩm hay bụi bặm bụi bờ lọt vào hay ảnh hưởng lên Sản phẩm;

d) ngẫu nhiên sự biến hóa nào đối với Sản phẩm, mặc dù có sử dụng lắp thêm hay phần tử bổ sung hay không;

e) đính thêm phụ kiện cơ khí, điện hay ngẫu nhiên loại nào khác không được worldlinks.edu.vn cung cấp và ủy quyền;

f) Đã cụ đổi ngẫu nhiên đặc tính làm sao của thành phầm bởi tín đồ khác chưa hẳn là worldlinks.edu.vn;