Kích thước ảnh facebook 2021

-

Kích thước ảnh đăng facebook, kích thước ảnh bìa Facebook đúng đắn sẽ giúp cho bạn có hiển thị giỏi hơn trên Facebook, nhờ đó giúp cho bạn tăng tỷ lệ đổi khác tốt hơn. Có không ít cỡ hình ảnh tùy trực thuộc vào phân loại ảnh đăng facebook như bài xích đăng facebook, cover facebook, quảng cáo facebook,…

Vậy hãy đọc ngay những kích cỡ hình ảnh đăng facebook cập nhập mới nhất 2021 trong nội dung bài viết dưới đây của ATP Holdings nhé!

*


Kích thước ảnh bìa (Cover) fanpage Facebook

Ảnh bìa Facebook là ảnh nằm ngang, xuất hiện ngay bên trên đầu trang cá nhân hoặc fanpage facebook trên Facebook. Khi bước vào một trong những trang cá thể hay fanpage của người nào đó là bạn sẽ nhìn thấy chúng đầu tiên. Việc thực hiện đúng kích thước ảnh đăng lên bìa fanpage facebook facebook để giúp bạn đạt được hiển thị xuất sắc hơn thu hút fan dùng.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh facebook 2021

Kích thước ảnh bìa trang cá nhân: size rơi vào tầm khoảng 851×315 pixels tới 2037×754 pixels.Tỷ lệ hình ảnh bìa trang cá nhân là 2,7:1.Kích thước ảnh bìa trang fanpage: form size rơi vào lúc 820×312 pixels tới 1985×745 pixels.Tỷ lệ hình ảnh bìa của fanpage hơi khác một chút ít so với sống trang cá nhân, chính là 2,63:1.

*
Kích thước ảnh xem trước của liên kết chia sẻ

Vì vậy, nếu như khách hàng đang thực hiện hình ảnh có form size nhỏ rộng 470 x 246 pixels, nó sẽ bị thu nhỏ dại lại và đổi khác định dạng xem trước (hình bên dưới)

*

Theo Facebook, để sở hữu một đề nghị xem trước lý tưởng, nội dung bài viết nên áp dụng hình ảnh có kích thước 1200 x 627 pixels, bên cạnh đó nó giúp duyên dáng nhiều lượng truy vấn hơn.


Dưới đó là các dạng kích thước ảnh Album Facebook khá thú vui cho anh chị đăng Facebook cũng tương tự chạy Ads (chắc là CTR tăng cao, giá bán rẻ). đầy đủ người rất có thể linh hoạt kích cỡ nếu ko đề xuất quá đúng đắn ghép ảnh. Chỉ việc nhớ 3 form size tiêu chuẩn: Vuông, Chữ nhật đứng, Chữ nhật nằm.


– toàn bộ Ảnh Vuông: Thì ảnh ablum sẽ phần đông nhau hết

– Ảnh đầu Chữ nhật đứng: Thì ảnh ablum 1 ảnh to, ảnh còn lại nhỏ tuổi ở mặt phải

– Ảnh đầu Chữ nhật nằm: Thì hình ảnh ablum 1 hình ảnh to, ảnh còn lại ở phí dưới


Kích thước hình ảnh đăng lên dòng thời hạn facebook

Ảnh trên chiếc thời gian có tương đối nhiều kích thước khác biệt như: Chữ nhật dọc, chữ nhật ngang, vuông.

Hình ảnh chữ nhật dọc

Nếu chúng ta có 1 ảnh kích thước hình chữ nhật dọc thì Facebook sẽ tự động hóa căn chỉnh hình ảnh đó về về tối đa 230 x 325 pixels.

Tuy nhiên, mình luôn luôn chọn ảnh có size lớn hơn (Nhưng nên tỉ lệ với form size được hiển thị) để bảo đảm an toàn chất lượng hình ảnh được xuất sắc nhất

Vì vậy đối với ảnh chữ nhật dọc, chúng ta có thể chọn kích cỡ là 763 x 1079 pixels

Ảnh có chữ nhật dọc vô cùng cân xứng cho các bạn nào bán các thành phầm như: người mẫu, quần áo theo set hoặc bất cứ sản phẩm gì bao gồm độ nhiều năm theo chiều dọc.

Mình đã thử nghiệm như hình dưới và đẹp vcl (vô cùng luôn)

*

Hình hình ảnh chữ nhật ngang

Còn với ảnh chữ nhật ngang có form size được Facebook hiển thị là: 453 x 325 pixels

Nhưng như bản thân đã share ở trên thì để giữ cho chất lượng hình ảnh được tốt nhất thì mình đã để form size cao hơn mức đề xuất, chứ bản thân không lấy khớp với form size hiển thị tiêu chuẩn.

Vì vậy, ở đa số hình ảnh chữ nhật ngang thì mình sẽ đưa ra quyết định chọn hình ảnh có form size 960 x 689 pixels.

Oke, giờ bản thân có kết quả khá là đẹp sau khi đăng mua hình ảnh lên Facebook.

*

Hình ảnh vuông

Ở dạng hình hình ảnh này thì khá dễ dàng rồi, mình luôn luôn chọn kích thước 1080 x 1080 pixels nhưng mà Facebook khuyến nghị khi upload hình ảnh hình vuông.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Điện Thoại Oppo Sạc Không Vào Pin, Oppo F5 / F7 / F9 Sạc Không Vào Pin, Sạc Chậm

*

Kích thước hình ảnh cover mang đến trang Fanpage

Ảnh bìa này ship hàng cùng một mục tiêu cho yêu mến hiệu của công ty cũng như cho trang hồ nước sơ cá nhân của bạn, do vậy câu hỏi chọn kích thước cân xứng là điều bắt buộc.

Sử dụng nó để thể hiện đậm chất ngầu thương hiệu của bạn, vì ảnh tiểu sử bên trên trang của doanh nghiệp thường là phiên bạn dạng có độ sắc nét cao của biểu trưng.

Kích thước buổi tối đa: 1958px x 745pxKích thước cover Facebook Page:Kích thước tối thiểu: 820px x 312pxTỷ lệ: 2,63 : 1

Để có unique tốt nhất, hãy thực hiện tệp JPG RGB tất cả kích thước nhỏ dại hơn 100 KB.

Kích thước Ảnh bìa/cover đội Facebook Group

Điều này là một chút nặng nề khăn để triển khai cho vừa phải. Nhưng lại nó hoàn toàn có thể làm được.

Về cơ bản, bạn nên tải lên một hình hình ảnh ngang có kích cỡ 1640 x 922 pixel và kế tiếp điều chỉnh hình ảnh theo theo hướng dọc trong vùng có thể xem được.

Cần một chút khéo léo, nhưng bạn sẽ có được nó!

Tối đa: 1640px x 922pxKích thước hình ảnh cho Facebook Group:Tối thiểu: 820px x 461pxTỷ lệ co: 1,78 : 1

Kích thước hình ảnh Facebook Ads theo vẻ ngoài quảng cáo

Facebook Feed Ads

Mọi công ty quảng cáo facebook đang tranh giành không gian trên một mối cung cấp cấp dữ liệu Facebook của tín đồ dùng. Đây là được xem như là ‘bất hễ sản’ thiết yếu để quảng bá Facebook khá nổi bật thu bán chạy hàng.

Có sẵn sống cả định dạng hình hình ảnh hoặc video, những loại quảng cáo này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị cầm tay và laptop để bàn. Ban đầu nào:

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1200 x 628 pixel.Chiều rộng và độ cao tối thiểu: 600 pixel.Tỷ lệ khung hình được khuyến nghị là từ 9:16 mang lại 16: 9, nhưng thái thành 1,91: 1 với 1 liên kết.Các định dạng hình ảnh được lời khuyên là JPG và PNG.Hình hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên có thể làm tăng thời cơ giao mặt hàng thất bại.Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký kết tự.Mô tả liên kết: 30 cam kết tự.

Nguồn cấp tài liệu quảng cáo video:

Đề xuất để cài lên video độ phân giải tối đa có thể.Kích thước về tối thiểu 600 x 315 (1.9:1 landscape) hoặc 600 x 600 (vuông).Tỷ lệ khung người được khuyến nghị là trường đoản cú 9:16 đến 16:9 (Ngang: 16:9, Hình vuông: 1:1, Dọc: 4:5 hoặc 2:3 với chân dung đầy đủ: 9:16).Các định dạng video clip được khuyến nghị là .MP4 với .MOV.Kích thước tệp video tối nhiều là 4GB.Thời lượng video clip tối nhiều là 240 phút.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký kết tự.

Facebook Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền Facebook là giữa những định dạng lăng xê facebook tuyệt vời nhất để giới thiệu thương hiệu của người tiêu dùng bằng các hình ảnh hoặc video.

Đối với những nhà bán lẻ, thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi hình ảnh quảng cáo hiển thị nhiều màu sắc, size và các thông tin cụ thể quan trọng khác nhằm thuyết phục fan mua. Định dạng này còn có sẵn cho tất cả video với hình ảnh cho tất cả các địa chỉ quảng cáo của Carousel.

Ngoài ra, lăng xê băng chuyền Facebook bao gồm trên 6 loại khác nhau:

Nguồn cấp tài liệu Facebook (Hình hình ảnh và Video)Cột truyền bá bên nên trang FacebookBài viết tức thì trên FacebookThị trường FacebookMạng người theo dõi Facebook bạn dạng địa, biểu ngữ và quảng cáo xen kẽHộp thư mang lại của Messenger

May mắn thay, chỉ có một vài khác biệt giữa mỗi một số loại quảng cáo trong Carousel cho quảng cáo hình hình ảnh và video. Xem thông số kỹ thuật kỹ thuật tại đây:

Nguyên tắc và kích cỡ hình hình ảnh quảng cáo của băng chuyền

Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: ít nhất 1080 x 1080 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel (tối thiểu 254 x 133 pixel cho pr băng chuyền mái ấm gia đình Messenger).Tối thiểu 2 thẻ và về tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Tỷ lệ được lời khuyên là 1: 1.Kích thước hình hình ảnh tối nhiều 30MB.Các format hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG với PNG.Hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên rất có thể gây thua trong bài toán chuyển download quảng cáo.

Thông số nghệ thuật quảng cáo băng chuyền 1-1 giản:

Độ phân giải được lời khuyên là tối thiểu 1080 x 1080.Tối thiểu 2 thẻ và về tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Các định dạng video được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp clip tối đa là 4GB.Thời lượng video là 240 phút.Hình thu bé dại video tất cả văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong câu hỏi chuyển download quảng cáo.

Giới hạn ký kết tự quảng bá băng chuyền

Văn bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 40 ký tự.Mô tả liên kết: đôi mươi ký tự (tùy lựa chọn trên bài viết tức thời).

Trên đó là những kích thước hình ảnh đăng facebook chuẩn nhất, cập nhập mới nhất 2021 dành cho bạn. Chúc bạn đã đạt được những album thật ưng ý.