Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính có đủ để chơi game

-

Bạn đã bao giờ dành một ngày dài để tải về tựa game hàng chục GB nhưng cuối cùng khi vào game lại yêu cầu trải nghiệm tựa game với khoảng FPS trồi sụt? Vậy phải làm thế nào để kiểm tra bộ máy tính của chúng ta cũng có thể hoạt động bình ổn trong game? bài viết dưới đây worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính gồm đủ game đấu bằng Can You Run It nhé!

Bước 1 : Đăng nhập vào home Can You Run It.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính có đủ để chơi game

Đầu tiên, để triển khai cách kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xem máy có đủ hiệu năng hay là không thì hãy vào phần link trang chủ của Can You Run It TẠI ĐÂY .

*

Nhập tên trò chơi mà bạn muốn kiểm tra vào ô “ search for a trò chơi “. Ở trên đây mình vẫn làm chủng loại với tựa game đã hot yêu cấu hình khủng là Cyberpunk 2077.

Giao diện sau khi chúng ta đã kiếm được tựa game yêu thích

Bước 2 : nhấp chuột vào “ Can You Run It “

Web sẽ tự động hóa tải về máy file Detection.exe ( file này hoàn toàn sạch nên bạn cũng có thể yên vai trung phong nhé ). File Detection sẽ được tự động tải toàn bộ cấu hình máy tính của người tiêu dùng để so sánh với những yêu cầu về tối thiểu từ bỏ nhà chế tạo game.

Xem thêm: Địa Điểm Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh Ở Đâu ? Đổi Bằng Lái Xe Máy Ở Tphcm

*

Bước 3 : Tiến hình cài đặt file

Tác dụng chủ yếu của Detection chỉ là để xác định các thông số cấu hình của PC, laptop của bạn để hỗ trợ đúng chuẩn nhất. Tệp tin sẽ auto cài đặt nên nếu như khách hàng là ko rành về máy tính vẫn có thể yên tâm. Lưu ý nếu lần áp dụng sau bạn đã biến hóa linh kiện thì cần tải lại tệp tin nhé.

*

Bước 4 : phương pháp kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của Can You Run It

Theo tác dụng trên thì dàn PCcủa mình hoàn toàn có thể chiến được Cyberpunk ở tại mức setting tốt nhất. Đây là lời khuyên xứng đáng để bạn tham khảo, tránh tình trạng thiết lập game mà lại không bảo vệ hiệu năng gây tác động đến linh kiện máy tính. Đi thuộc đó là nhắc nhở “ PC của bạn cũng có thể chiến được 70 tựa game khác đang xuất hiện tại Can You Run It.

*

Lưu ý : Đối với những tựa trò chơi FPS hay đòi hỏi phải định hình cần số khung người trên 60FPS thì Can You Run It đang chấm “ gắt ” để bảo vệ quyền lợi cho người dùng.

Trên phía trên là nội dung bài viết cách kiểm tra cấu hình máy tính gồm đủ đấu game bằng Can You Run It của worldlinks.edu.vn. Hãy bảo vệ tải game tương xứng với laptop để né mất thời hạn hoặc tuyển lựa nâng cấp thông số kỹ thuật hiện tại nhằm chơi thoải mái hơn.Hãy để lại comment về đông đảo chủ đề mà nhiều người đang thắc mắc, bọn chúng mình đã lên bài viết giải đáp vướng mắc trong thời gian sớm nhất.