Nàng cháo Kim So Eun mới đây đã bộc bạch mối quan lại hệ của cô với đấng mày râu Gốm Kim Bum trở đề xuất xa giải pháp vì tin đồn tình cảm.Xuất hiện trong chương trình Happy Together của kênh KBS2 phân phát sóng tối ngày 18, Kim So Eun đã tỏ ra tương đối nuối tiếc về hiện trạng mối quan hệ giữa cô với Kim Bum “Trước khi diễn tầm thường trong Boys Over Flowers, tôi và Kim Bum học cùng lớp, cùng trường ở đại học nên chúng tôi có quen biết nhau. Dịp quay phim, cả nhị cũng rất thân thiết, thoải mái và cả sau thời điểm bộ phim đã đóng máy cửa hàng chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Mặc dù sau lúc xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”, mối quan liêu hệ giữa hai công ty chúng tôi đột nhiên trở lên rất ngại ngùng. Ngay lập tức sau dịp tin đồn lan ra, tôi đã ko thể liên lạc được với Kim Bum trong một thời gian khá dài. Tất cả chạm mặt nhau ở đài truyền hình thì shop chúng tôi cũng rất ngại”.

Bạn đang xem: Kim bum and kim so eun wedding


Sau lúc đóng cặp trong hit drama Boys Over Flowers hồi đầunăm 2009, Kim So Eun với Kim Bum một bước thành sao trẻ và trở thành trung chổ chính giữa của sự chú ý. Chính vì thế lúc cư dân mạng phạt hiện ra nhì người đeo hai chiếc nhẫn bạc có hình dáng tương tự nhau, tin đồn tình cảm của “song Kim” gấp rút lan rộng, khiến cả hai hết sức cạnh tranh xử. Kết quả là hiện tại, Cháo - Gốm là bạn bè mà không dám chào hỏi nhau và tất cả ở cùng một nơi cũng đành đứng bí quyết xa nhau “cho nó lành”.

Xem thêm: Tổng Hợp 5+ Cách Chụp Màn Hình Asus Laptop, Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Asus Win 7, 10, 8


Trong số dàn diễn viên của Boys Over Flowers, Kim So Eun cùng Kim Bum cũng là hai diễn viên chăm chỉ đóng phim nhất. Sau BOF, Kim Bum đã kịp bỏ túi thêm movie Bisang, drama Dream và hiện đang tham gia trong The Woman Who Still Wants to lớn Marry của đài MBC. Kim So Eun cũng đã và đang tham gia hai drama của đài KBS là The Man Who Can’t Marry với Fine Windy Day. 2. Jang Dong Gun sẽ kết hôn trong tháng 5/2010"Chúng tôi sẽ kết hôn vào thời điểm tháng 5 tới" - cuối cùng, sau nhiều phủ nhận, cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young đã bao gồm thức phân tách sẻ tin vui của bản thân với khán giả.Tiết lộ chuyện tình thân sau 2 năm hẹn hò trong túng thiếu mật, Jang Dong Gun với Go So Young - nhì gương mặt phái mạnh nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đã khiến khán giả được một phen bất ngờ. Dĩ nhiên, ai cũng nghĩ, sau lời tuyên bố tình yêu, sẽ là một đám cưới hầm hố trong năm 2009.
Jang Dong Gun với Go So Young sẽ kết hôn trong tháng 5 tới