Kim bum and kim so eun wedding

Nàng cháo Kim So Eun mới đây đã bộc bạch mối quan hệ của cô với chàng Gốm Kim Bum trở nên xa cách vì tin đồn tình cảm.Xuất hiện trong chương trình Happy Together của kênh KBS2 phát sóng tối ngày 18, Kim So Eun đã tỏ ra khá nuối tiếc về hiện trạng mối quan hệ giữa cô với Kim Bum “Trước khi diễn chung trong Boys Over Flowers, tôi và Kim Bum học cùng lớp, cùng trường ở đại học nên chúng tôi có quen biết nhau. Lúc quay phim, cả hai cũng rất thân thiết, thoải mái và cả sau khi bộ phim đã đóng máy chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Tuy nhiên sau khi xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”, mối quan hệ giữa hai chúng tôi đột nhiên trở lên rất ngại ngùng. Ngay sau lúc tin đồn lan ra, tôi đã không thể liên lạc được với Kim Bum trong một thời gian khá dài. Có chạm mặt nhau ở đài truyền hình thì chúng tôi cũng rất ngại”.

Bạn đang xem: Kim bum and kim so eun wedding

Sau khi đóng cặp trong hit drama Boys Over Flowers hồi đầunăm 2009, Kim So Eun và Kim Bum một bước thành sao trẻ và trở thành trung tâm của sự chú ý. Chính vì thế khi cư dân mạng phát hiện ra hai người đeo hai chiếc nhẫn bạc có hình dáng tương tự nhau, tin đồn tình cảm của “song Kim” nhanh chóng lan rộng, khiến cả hai hết sức khó xử. Kết quả là hiện tại, Cháo - Gốm là bạn bè mà không dám chào hỏi nhau và có ở cùng một nơi cũng đành đứng cách xa nhau “cho nó lành”.

Xem thêm: Tổng Hợp 5+ Cách Chụp Màn Hình Asus Laptop, Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Asus Win 7, 10, 8

Trong số dàn diễn viên của Boys Over Flowers, Kim So Eun và Kim Bum cũng là hai diễn viên chăm chỉ đóng phim nhất. Sau BOF, Kim Bum đã kịp bỏ túi thêm movie Bisang, drama Dream và hiện đang tham gia trong The Woman Who Still Wants To Marry của đài MBC. Kim So Eun cũng đã và đang tham gia hai drama của đài KBS là The Man Who Can’t Marry và Fine Windy Day. 2. Jang Dong Gun sẽ kết hôn vào tháng 5/2010"Chúng tôi sẽ kết hôn vào tháng 5 tới" - cuối cùng, sau nhiều phủ nhận, cặp đôi Jang Dong Gun - Go So Young đã chính thức chia sẻ tin vui của mình với khán giả.Tiết lộ chuyện tình yêu sau 2 năm hẹn hò trong bí mật, Jang Dong Gun và Go So Young - hai gương mặt nam nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đã khiến khán giả được một phen bất ngờ. Dĩ nhiên, ai cũng nghĩ, sau lời tuyên bố tình yêu, sẽ là một đám cưới hoành tráng trong năm 2009.
Jang Dong Gun và Go So Young sẽ kết hôn vào tháng 5 tới