Kim soo hyun và jun ji hyun

-

(TGĐA) - Với hai nam diễn viên Kim Soo Hyun cùng Choi Deok Moon, nụ hôn đồng giới vào The Thieves chính là "cơn ác mộng" của cả hai.

Bạn đang xem: Kim soo hyun và jun ji hyun


*
*

Kim Soo Hyun là ngôi sao 5 cánh Hàn Quốc đầu tiên được sản xuất tín đồ ảo 3D
Kim Soo Hyun khóc cạn nước mắt vì tuyệt vọng trong ‘One Ordinary Day’

Trước lúc trở thành đôi bạn trẻ đình đám trong Vì sao gửi anh cho tới năm 2017, Kim Soo Hyun từng hợp tác với Jun Ji Hyun trong dự án công trình điện ảnh được sản xuất năm 2012 The Thieves, chỉ khác là thay vày tình tứ cùng “chị đẹp”, phái nam diễn viên danh tiếng lại có một nụ hôn nóng bỏng với những người bạn diễn Choi Deok Moon. Sau đấy là một vài thực sự thú vị về nụ hôn đồng giới nổi tiếng này.

Kim Soo Hyun có nụ hôn đồng giới cùng với Choi Deok Moon vào The Thieves

1. Cảnh quay này được thực hiện vào lúc nửa đêm, mọi bạn trong đoàn phim đều rất mệt và ảm đạm ngủ nhưng tất cả rất hào khởi đón coi nụ hôn của Kim Soo Hyun cùng Choi Deok Moon.

2. Đạo diễn Choi Dong Hoon yêu ước hai phái mạnh diễn viên nên quên đi kịch bản cũng như bối cảnh để diễn xuất thiệt tự nhiên. Trên thực tế, cả Kim Soo Hyun cùng Choi Deok Moon phần nhiều không mấy hứng thú với nụ hôn đồng giới nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành công việc của bản thân một cách tốt nhất có thể có thể. Bởi vậy, đạo diễn cũng không thực sự khắt khe vào cảnh quay này.

Xem thêm: Top 9 Bài Thuyết Giảng Phật Giáo Hay Nhất, Những Bài Giảng Thuyết Pháp Hay Nhất

3. Diễn xuất hoàn hảo nhất của Choi Deok Moon đã tạo nên một giây khắc hài hước. Trong phim, nhân đồ vật của Kim Soo Hyun vẫn nói “Thật sao?” và cười xẻn lẻn khoe má đồng tiền sau thời điểm trò chuyện thuộc nhân thứ của Choi Deok Moon. Dàn diễn viên sau đó đã cười cợt lăn lộn với phân cảnh này khi xem phim, điều này minh chứng diễn xuất cực đỉnh của Kim Soo Hyun với Choi Deok Moon.

Nhiều diễn viên sẽ "cười bò" cùng với phân cảnh này của hai diễn viên

4. Sau cảnh tảo này, đạo diễn Choi Dong Hoon đã nhận xét Kim Soo Hyun chắc chắn sẽ biến hóa một diễn viên khét tiếng (lúc này tăm tiếng anh bắt đầu được khán giả biết mang đến qua Dream High). Thái độ tráng lệ và trang nghiêm khi diễn xuất và biểu cảm cụ thể của Kim Soo Hyun vẫn để lại tuyệt vời sâu sắc cùng giúp cảnh hôn đồng giới trở nên thú vị hơn.

5. Ban đầu, làm việc cảnh con quay này, Jun Ji Hyun sẽ ra khỏi quán bar cùng giơ ngón tay loại về phía Kim Soo Hyun, người đang hôn say đắm. Mặc dù nhiên, phân cảnh này không xuất hiện trên phim.

Trên đó là những sự thật thú vị về nụ hôn đồng giới đình đám một thời của Kim Soo Hyun và Choi Deok Moon. Đúng như dấn xét của Choi Dong Hoon, sau bộ phim truyền hình này, Kim Soo Hyun đang vươn lên thành ngôi sao sáng hạng A trong xóm giải trí hàn quốc nhờ màn miêu tả xuất dung nhan trong những bộ phim truyền hình như Mặt trăng ôm phương diện trời, Vì sao đưa anh tới...

Kim Soo Hyun sau đó đã trở thành ngôi sao hạng A của làng vui chơi Hàn Quốc
Kim Soo Hyun là ngôi sao sáng Hàn Quốc thứ nhất được sản xuất tín đồ ảo 3D
Kim Soo Hyun gây chú ý với diễn xuất đỉnh cao trong phim bắt đầu ‘One Ordinary Day’