Kính can hợp với khuôn mặt

-

Nam giới vốn không phải là những người quá cầu kỳ và phức tạp trong cách chọn trang phục nói chung, và các phụ kiện (như mắt kính) nói riêng. Đó cũng là lí do mà nam giới thường có ít trang phục hơn phụ nữ, cũng như không giỏi trong việc chọn trang phục, phụ kiện vì họ không thường xuyên chọn lựa, càng không nắm rõ các tiêu chuẩn thế nào là trang phục, phụ kiện phù hợp nhất với mình.

Bạn đang xem: Kính can hợp với khuôn mặt

Xu hướng này ngày nay cũng đang dần thay đổi, nam giới cũng đã dần hiểu rõ hơn về thời trang, có nhiều tiêu chí để chọn mua trang phục, các sản phẩm cũng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nhưng với các loại phụ kiện như gọng kính thì chắc hẳn vẫn chưa nhiều người thực sự nắm rõ cách thức để chọn một sản phẩm cho phù hợp. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh việc chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nam cũng như chia sẻ thêm về các tiêu chí để chọn mua mắt kính.


Mục lục


Cách xác định khuôn mặt cho nam

Đầu tiên, các bạn cần xác định được kiểu dáng gương mặt của mình. Cách dễ nhất là quan sát kỹ gương mặt, chiều dài, chiều ngang và các góc cạnh của gương mặt ở trong gương sau đó so sánh đối chiếu với ảnh và mô tả về các dáng gương mặt sẽ được liệt kê ngay dưới đây.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Trả Góp Home Credit, Home Credit

Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng con người sẽ có các kiểu dáng gương mặt sau, đây cũng là tiêu chuẩn chung trong việc phân loại dáng gương mặt để chọn ra các loại tròng kính cho phù hợp với từng người, đó là:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Fanpage của mắt kính xanh | Cách chọn gọng kính cận phù hợp với khuôn mặt nam

Lời kết

Ngày nay mắt kính đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống và cũng là một phụ kiện thời trang quan trọng trong phong cách thời trang của mỗi người. Nhưng để chọn một mẫu kính thời trang, phù hợp với cá tính, đeo vào thẩm mỹ thì không phải dễ dàng vì mỗi người lại có một dáng gương mặt khác nhau và phong cách cá tính riêng biệt. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác như giá cả, thương hiệu, chất lượng, độ bền, an toàn cho sức khỏe… ảnh hưởng tới quyết định mua mắt kính.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều kiến thức, góc nhìn bổ ích để giúp cho các bạn Nam có thể dễ dàng chọn lựa một loại kính phù hợp với bản thân.