Kỷ niệm một năm ngày cưới

-

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Ngày kỷ niệm 1 năm ngày cười giúp hai vợ chồng sống lại với thời khắc thiêng liêng – thời khắc trao tay nhau cặp nhẫn cưới, chính thức gọi nhau là vợ chồng. Ngày kỷ niệm mang lại cho cả hai những hồi tưởng tốt đẹp về quá khứ, đồng thời tiếp thêm động lực để cố gắng ở hiện tại và tương lai. Ngày kỷ niệm đầu tiên đánh dấu tròn một năm cuộc sống vợ chồng sẽ rất đặc biệt và hạnh phúc. Vì chúng vẫn là những sự mới mẻ và ngọt ngào trong tình yêu và hôn nhân. Vậy kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên làm gì? Bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ mách cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Kỷ niệm một năm ngày cưới

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu hành trình kết hôn qua từng năm của các cặp vợ chồng. Kỷ niệm ngày cưới trở thành cột mốc đáng nhớ để cặp đôi và con cái cùng nhìn lại chặng đường đã qua, trân trọng niềm hạnh phúc hiện tại và suy nghĩ về tương lai.

Hơn thế nữa, kỷ niệm ngày cưới là ngày vợ chồng hâm nóng tình yêu, nhớ lại những khoảnh khắc buồn vui, khó khăn đã cùng nhau trải qua trong hôn nhân. Và nhìn vào đó để cùng nhau cố gắng cho hôn nhân bền vững. 

Vào ngày này, các cặp vợ chồng thường làm những điều ý nghĩa, ngọt ngào cùng nhau. Vậy kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên làm gì?

Ý tưởng cho kỷ niệm 1 năm ngày cưới lãng mạn

1. Một bữa tối cực tình cảm

Tự tay làm một điều gì đó luôn mang ý nghĩa sâu sắc và tình cảm hơn. Ý tưởng cho một bữa tối tình cảm tại nhà với không gian riêng tư và những món ăn yêu thích sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Hãy cùng nhau lên ý tưởng trang trí cho bữa tối dựa trên sở thích của các bạn, cùng nhau lên thực đơn những món ngon, cùng nhau đi chợ và vào bếp. 

Bạn cũng có thể tạo bất ngờ cho vợ hoặc chồng bạn để thêm phần đặc biệt. Tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon miệng là cách thể hiện tình cảm nhiều nhất đấy nhé.

Xem thêm: Huyện Thanh Thủy, Phú Thọ - Tin Tức Mới Nhất Về `Covid

Trong lúc thưởng thức bữa tối, hãy cùng nhau xem lại video clip đám cưới, album ảnh cưới, hay ôn lại những kỉ niệm khiến các bạn nhớ nhất.

*
*
*
*
*
*

“Tua” lại những kỷ niệm

10. Bữa sáng trên giường

Không có gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng thức dậy, vợ hoặc chồng nhìn thấy món quà tình yêu của bạn ngay trên giường – đó chính là bữa sáng ngon lành cùng tấm thiệp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Không quá cầu kỳ, bạn bí mật chuẩn bị những món ăn sáng mà chàng thích, với một tách cà phê thơm hay một ly nước trái cây là ổn. Bạn có thể sáng tạo hơn với việc tạo tác phẩm nghệ thuật trên món ăn như vẽ hình trái tim hay câu “I love you”. Sau đó nhẹ nhàng đặt chúng lên giường, đánh thức vợ hay chồng mình bằng một nụ hôn đầy yêu thương. Hẳn sẽ khiến bạn đời bất ngờ và ăn sáng thật ngon.

Chắc chắn những ý tưởng trên sẽ giúp vợ chồng bạn có kỷ niệm 1 năm ngày cưới lãng mạn và nồng cháy. Thử ngay nhé!