Làm căn cước công dân đà nẵng

-

Với lòng tin “lấy tín đồ dân có tác dụng trung tâm, mang sự ưng ý của người dân có tác dụng thước đo reviews chất lượng”, thời gian qua, Công an Đà Nẵng luôn tận trung tâm và cố gắng nỗ lực đổi mới, đưa ra nhiều sáng kiến để công tác cải tân hành bao gồm ngày càng hiệu quả.

Bạn đang xem: Làm căn cước công dân đà nẵng


*


Xe lưu cồn về tận khu vực dân cư

Những ngày này, fan dân phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) không cần thiết phải đến trụ sở công an phường để gia công căn cước công dân (CCCD). Cố kỉnh vào đó, tín đồ dân rất có thể làm tức thì tại nơi ở của mình.

Vừa huyết kiệm thời hạn đi lại, chưa hẳn mang theo không ít giấy tờ, mọi cá nhân dân chỉ mất vài phút để cùng lực lượng công an trả thiện các thủ tục: viết hồ sơ, lăn vân tay, chụp ảnh... Ngay lập tức tại vị trí là điều dễ dãi nhận ra khi triển khai cấp CCCD lưu giữ động. Mô hình này tạo sự thuận tiện cho những người dân, tốt nhất là bạn già yếu, khuyết tật.


*
không ít người lớn tuổi, già yếu được ưu tiên có tác dụng trước tại khu vực phường An Khê

Theo ông Thái Xuân Dung, người dân phường An Khê, phần nhiều người mang đến làm CCCD lưu đụng là bạn già vẫn về hưu, hạn chế kỹ năng đi lại hay những người khuyết tật. Vị vậy, có mô hình lưu động, fan dân tại chỗ này cảm thấy thuận tiện.


“Đây là việc làm rất bao gồm ý nghĩa, tạo thành thuận lợi cho những người dân tí hon đau, bệnh tật, người già cả. Cả những người khuyết tật như con gái tôi cũng rất được làm CCCD. Sự thân mật đúng lúc, đúng địa điểm tạo tư tưởng thoải mái cho tất cả những người dân vào thời kỳ dịch bệnh khó khăn như này”, ông Dung mang đến hay.
*
Lực lượng công an hỗ trợ lăn vân tay đến bà

Trong 3 ngày, tổ lưu động đã cấp cho cho hơn 500 trường hợp, góp phần đẩy nhanh giai đoạn cấp thẻ CCCD bên trên địa bàn. Đồng thời, Công an quận Thanh Khê tăng cường cán bộ đến tận địa phận trả thẻ CCCD. Cảnh sát khoanh vùng tận dụng thời hạn những lúc fan dân xuất hiện ở nhà tất cả ban đêm, kể cả ngày thứ bảy, nhà nhật nhằm trả thẻ CCCD.

Theo thượng tá trằn Văn Tám, Trưởng Công an quận Thanh Khê, đấy là một mô hình sáng tạo, linh hoạt, bảo đảm an toàn hiệu trái và quá trình cấp CCCD gắn chip điện tử. Không giống với hay ngày, chuyến xe lưu rượu cồn này đang trở nên quan trọng hơn vì không chỉ có thực hiện nhiệm vụ nhận hành khách bình thường mà còn với cả trách nhiệm và tinh thần ship hàng của lực lượng công an dành riêng cho nhân dân.

Xem thêm: Top 9 Bài Thuyết Giảng Phật Giáo Hay Nhất, Những Bài Giảng Thuyết Pháp Hay Nhất


*
Người dân mang lại làm giấy tờ thủ tục cấp căn cước xếp hàng bảo vệ công tác phòng chống dịch

Ra mắt thành phần một cửa ngõ nội bộ


Không chỉ quan liêu tâm, ship hàng nhân dân, Công an Đà Nẵng còn nâng cao hiệu quả cách tân thủ tục hành bao gồm trong nội bộ. Mô hình một cửa xử lý 109 giấy tờ thủ tục hành bao gồm trên 5 lĩnh vực, tất cả hậu cần, tài chính, thi đua - khen thưởng, đào tạo, chế độ bảo hiểm vừa được trình làng tạo thuận tiện cho cán bộ, chiến sĩ thực hiện các thủ tục một phương pháp công khai, đúng chế độ của ngành với pháp luật.

Trung tá Huỳnh Đức Lâm, Đội trưởng Đội Tuyên truyền Thi đua khen thưởng, (Phòng công tác làm việc Đảng - công tác làm việc chính trị, Công an Đà Nẵng) mang lại biết, tuy vậy tạo thuận lợi, cố nhưng quy mô này đỏi hỏi mỗi chiến sỹ công an phải tự rèn luyện. Trước đây, cán bộ chỉ biết chuyên đề của bản thân nhưng tự hôm nay, họ phải ghi nhận tất cả. Tự đó, nâng cấp hiểu biết, tự hoàn thành mình làm việc mỗi lĩnh vực.


*
liên tiếp đổi mới, kiện toàn tổ chức cỗ máy và thu xếp lại lực lượng cán bộ, nâng cấp chất lượng team ngũ giao hàng nhân dân

Hiện, Công an Đà Nẵng hỗ trợ 47 dịch vụ thương mại công trực con đường mức độ 3, 4 trong tổng thể 152 giấy tờ thủ tục hành chính.

Ngoài những dịch vụ công do bộ Công an xây dựng, Công an Đà Nẵng chủ động xây dựng 29 dịch vụ công cường độ 3 ở trong các nghành nghề phòng cháy trị cháy, đăng ký, quản lý ngành nghề marketing có điều kiện; chủ động rà soát, cắt giảm thời gian giải quyết và xử lý của 26 thủ tục hành chủ yếu thuộc thẩm quyền. Để nâng cấp năng lực giải quyết, Công an Đà Nẵng tăng tốc ứng dụng technology thông tin, thay đổi số.


*
Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành giao thông, đảm bảo bình yên trật tự

Theo Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu (Công an Đà Nẵng), đơn vị chức năng nghiên cứu giải pháp số, công nghệ thông tin để nâng cấp hiệu quả công việc ở các thành phần như cung cấp đổi đại dương số mang lại công dân, xử lý thủ tục xuất nhập cảnh, giải quyết thủ tục liên quan đến bình yên trật tự để tạo dễ dãi cho dân.

Xác định cải tân hành chính là mục tiêu trọng tâm, Công an Đà Nẵng không xong xuôi xây dựng các mô hình hay, cải cách thể chế, góp thêm phần “số hóa” nền hành bao gồm công. Trường đoản cú đó, cải thiện chất lượng ship hàng nhân dân, công tác làm việc đảm bảo an toàn trật tự phù hợp với sự cải tiến và phát triển của TP Đà Nẵng.

XUÂN QUỲNH


Công an Đà Nẵng CCCD lưu hễ Thanh Khê nai lưng Văn Tám Huỳnh Đức Lâm Nguyễn Đức có tác dụng căn cước công dân

Ngày 21-6, Công an TP Đà Nẵng thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi phạm luật trật tự an toàn giao thông.


Sáng 15-2, Công an Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định, reviews Phòng an toàn mạng với phòng, phòng tội phạm sử dụng technology cao (PA05).


Đà Nẵng: dự án công trình khu thăm khám chữa dịch xây dựng ko phép

Đà Nẵng: Trao kim cương Tết cho những người Cơ Tu, người Hoa tại huyện Hòa Vang

Đà Nẵng thiết lập trạm y tế lưu động tại quần thể công nghiệp

Đà Nẵng triển khai tiêm vaccine lưu hễ tại nhà cho những người già, người có bệnh nền