Làm chậm video bằng proshow

-

Vâng ! bài viết này là 1 trong trong những bài viết quan trọng tuyệt nhất của series gợi ý làm video clip với Proshow Producer 9.

Bạn đang xem: Làm chậm video bằng proshow

Nội dung bao gồm của nó luân chuyển quanh cách tạo video, hay nói theo cách khác là quá trình cơ phiên bản để tạo ra một video clip từ hình ảnh và nhạc nền có sẵn.

Vì mình chọn lựa cách hướng dẫn cụ thể từng bước, từng bước một một nên nội dung bài viết có hơi dài một chút.

Nhưng thay đổi lại thì các các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng nắm bắt và dễ thực hành thực tế hơn, nhất là với những các bạn mới có tác dụng quen với ứng dụng Proshow. Đây cũng là ý thức xuyên suốt của Series này, cùng cũng là mong muốn của Admin ◉◡◉


Ngoài ra, tôi cũng hướng dẫn thêm cho chúng ta cách chèn thêm Transition, Style với Caption một cách đơn giản dễ dàng nhất cho Video. Ok, let’s go…

I. 9 bước làm video bằng Proshow Producer 9

+ bước 1: sau thời điểm khởi động phần mềm Proshow Producer lên, bạn hãy vào tệp tin => chọn Save để lưu tệp tin này lại (tệp tin *.psh).

Bước này không nhất thiết phải thực hiện ngay nhưng lại mình khuyến khích chúng ta thực hiện tại trước nhé.

Xem thêm: Lò Sưởi Trang Trí Hiện Đại, Lò Sưởi Điện Trang Trí Phòng Khách

=> sau khoản thời gian tạo chấm dứt Video thì bạn chỉ việc vào tệp tin => lựa chọn Save để cập nhật lại là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qúa trình xuất đoạn clip này cấp tốc hay chậm thì sẽ phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp và độ dài của video (và những thành phần Picture, Soundtrack, Style, Transition, Caption, Layer…)

Khi vỏ hộp thoại Message xuất hiện với thông báo The video clip encoding is complete thì minh chứng Video của bạn đã được xuất bạn dạng thành công rồi đấy.

II. Lời kết

Đến phía trên thì các bạn đã có tác dụng được một video clip bằng Proshow Producer 9 tương đối tuyệt vời nhất rồi đó. Có tương đối đầy đủ hình ảnh, nhạc nền, hiệu ứng gửi cảnh, Style, văn bản và Layer..


Trong những nội dung bài viết tiếp theo thì mình sẽ hướng dẫn chúng ta các cấu hình thiết lập các thành phần nói trên để đoạn phim của bạn tuyệt đối hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Đứng quên vào tệp tin => chọn Save trước khi thoát ứng dụng bạn nhé. Xin chào thân ái và hẹn gặp lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo !