Làm da trắng hồng bằng photoshop cs6

-

Bài viết này mình đang hướng dẫn bí quyết làm trắng domain authority trong Photoshop rất dễ dàng mà ai ai cũng có thể làm được, các bạn sẽ có một bức ảnh với làn da mịn cùng đẹp.

Bạn đang xem: Làm da trắng hồng bằng photoshop cs6

*


*

Chỉnh màu da, có tác dụng da white hồng là trong số những tính năng khỏe khoắn của ứng dụng Adobe Photoshop tuy thế lại không hề ít người không biết làm như vậy nào.

Phương pháp chỉnh màu domain authority trắng sáng sủa thì mọi cá nhân lại có các cách khác nhau, mình đang hướng dẫn chúng ta theo cách đơn giản và dễ dàng nhất để những người mới sử dụng Photoshop cũng có thể làm được, bọn họ hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Bước 1: Mở hình ảnh cần làm trắng vào Photoshop

Mở file ảnh sau đó thực hiện các sửa đổi như xóa mụn với nốt ruồi, chỉnh răng hô, v.v sau đó chúng ta chuẩn bị thực hiện chỉnh màu sắc da bằng phương pháp làm trắng.

Bài viết này được đăng trên

Bước 2: thêm một layer điều chỉnh để gia công trắng da trong Photoshop


Để thêm một layer điều chỉnh màu, các bạn hãy chọn biểu tượng "Create new fill or adjustment layer" tiếp đến chọn Channel Mixer.

Bước 3: lựa chọn Monochrome vào bảng tinh chỉnh và điều khiển Properties

Ngay sau bước hai thì một layer điều chỉnh mang tên Channel Mixer 1 hiện nay ra, các bạn hãy bấm tích vào tùy lựa chọn Monochrome trong bảng Properties (Nếu ko thấy bảng này, hãy làm nó hiện ra bằng cách chọn Window -> Properties trên thanh menu).

Kết quả: lúc tích chọn Monochrome, hình ảnh sẽ gần như là bị chuyển về dạng đen trắng.

Bước 4: giảm Opacity của layer Channel Mixer

Với trường thích hợp của mình, mình sẽ bớt Opacity xuống còn khoảng 20% nhằm hình ảnh Background lấy lại color ban đầu. Đây hoàn toàn có thể tạm call là tác dụng của việc làm trắng da bằng Photoshop, tuy vậy bạn nên thực hiện thêm các bước tiếp theo để có hiệu quả hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Đăng Ký Tin Nhắn Của Viettel Mới 2021, Các Gói Cước Sms Của Viettel Năm 2021

Bước 5: Nhân đôi - Copy layer Channel Mixer

Bấm tổ hợp phím Ctrl + J nhằm nhân song layer channel mixer 1, sau đó tăng Opacity lên một chút ít (có thể giữ nguyên là 20% cũng được, tùy thuộc vào tầm độ có tác dụng trắng mà bạn muốn tạo).

Sau kia điều chỉnh các thuộc tính như RGB với Constant trong bảng Properties tương đương hình hình ảnh dưới đây.

Bước 6: nhóm layer Channel Mixer và thêm một layer Mask

Chọn cả hai layer Channel Mixer và nhấp chuột biểu tượng Group để nhóm chúng lại (hoặc bấm phím tắt Ctrl + G)

Bước 7: thực hiện brush để ẩn phần nhiều vùng sáng màu trắng không đề nghị thiết

1. Chọn Brush Tool trên thanh phương tiện và tùy lựa chọn các thiết lập ở thanh Options như Hardness = 50%, Opacity khoảng 50%, v.v (hãy click vào link để xem phương pháp dùng Brush cụ thể hơn).

2. Lựa chọn màu đen ở mục "màu chi phí cảnh".

3. đánh màu đen vào layer mask ở phần đa vùng không quan trọng để đem lại color cho hình ảnh. Sau đó chúng ta có thể giảm Opacity xuống một chút nữa giả dụ thấy color quá nhợt nhạt.

Trong trường vừa lòng của mình, vì mình chỉ muốn làm trắng da phải sẽ đánh màu black vào các vùng như tóc, hậu cảnh phía sau. Hình như mình cũng luôn luôn nhớ tô Brush vào khoanh vùng như đôi mắt hoặc môi để mang lại màu sắc sắc.

Kết quả chỉnh màu domain authority trắng sáng trong Photoshop

Với hình hình ảnh của các bạn, hãy biến hóa năng động tăng sút Opacity nhằm có kết quả tốt hơn nhé!

Bài hướng dẫn bí quyết làm trắng domain authority trong Photoshop tới đây là kết thúc, mình có niềm tin rằng với các thao tác dễ dàng này thì bất kỳ ai cũng có thể chỉnh da, tăng mức độ sáng mang lại khuôn mặt một biện pháp dễ dàng.