Làm mờ khuôn mặt trong video

-

Những áp dụng trong bài giúp cho bạn che mặt những người dân muốn che danh tính trong ảnh và video của bạn. Đây là rất nhiều ứng dụng giỏi nhất có thể giúp chúng ta làm mờ khuôn mặt chỉ bởi một vài bước đối chọi giản.

Bạn đang xem: Làm mờ khuôn mặt trong video

Skitch

Tương thích: iOS

Một trong số những ứng dụng cực tốt dành đến iOS và còn có phiên bản cho macOS. Tín đồ đứng sau ứng dụng này chính là công ty làm ra ứng dụng Evernote. Ứng dụng này rất cân xứng để bít mặt trong ảnh vì bao gồm hẳn một nguyên lý riêng hoạt động rất tác dụng (công vắt Pixelate).

Video Mosaic

Tương thích: iOS

*

Video Tolbox Movie Maker tất cả hơn bố mươi hiệu ứng dành cho ảnh để lựa chọn tương tự như hơn nhì mươi cảm giác video. Chúng ta có thể thử nghiệm tính năng màn hình hiển thị xanh chất nhận được bạn phối kết hợp hai hoặc nhiều clip thành một clip hoặc test tùy lựa chọn Reverse video.Video Toolbox cũng cung ứng một vài ba tùy lựa chọn làm mờ khuôn mặt. Hiệu ứng pixelate hoặc làm cho mờ các bạn thêm vào đoạn clip sẽ ngơi nghỉ dạng tĩnh, bởi vậy vào trường đúng theo đối tượng của khách hàng di chuyển nhiều, bạn sẽ phải thực hiện một ứng dụng khác.

MovStash

Tương thích: iOS

*

Có bốn loại đậy mờ video bạn có thể chọn và chúng ta cũng có thể chỉnh sửa ở cơ chế Simple với Timeline. Bạn có thể chỉ định vùng bạn muốn làm mờ thủ công bằng tay và áp dụng thanh trượt để tại vị mức độ hiệu ứng có tác dụng mờ. Chính sách Timeline có thể chấp nhận được bạn thêm bao nhiêu vùng mờ vào video theo ý muốn, vì đó chúng ta cũng có thể làm mờ các khuôn phương diện trong một lượt chụp.

KineMaster

Tương thích: iOS , Android

KineMaster là một trong ứng dụng chỉnh sửa video khá chăm nghiệp. Tất nhiên chuyên nghiệp hóa thì tương đối đầy đủ công nuốm làm mờ khuôn mặt trong video. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn tầm giá của KineMaster chỉ cung cấp cho chính mình một số tùy chọn giới hạn và bạn phải tiến hành một loạt các giao dịch cài đặt trong vận dụng để unlock tất cả những tính năng mà ứng dụng này cung cấp.

Blur Photos

Tương thích: iOS

*

Ứng dụng này cung cấp đúng bản lĩnh đề cập trong bài: bịt mặt ảnh. Blur Photos hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPad với iPod touch, vì vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng đậy giấu danh tính của những người trong hình ảnh của mình. Chúng ta cũng có thể xác định vùng hình ảnh bạn mong muốn làm mờ thủ công bằng tay và ứng dụng được cho phép bạn kiểm soát cường độ của cảm giác mờ nhiều người đang áp dụng.

Xem thêm: Vực Nào Sâu Thăm Thẳm Vực Nào Sâu Bằng Cái Ly Này, Vực Nào Sâu Thăm Thẳm

Mosaic Pixelate Censor Photo

Tương thích: Android

*

Bạn có thể làm mờ những khuôn mặt trong hình ảnh bằng những tùy lựa chọn Mosaic, Pixelate, Blur hoặc Color. Bạn chỉ cần chọn một trong các tùy chọn và hướng đẫn vùng màn hình bạn có nhu cầu làm mờ và áp dụng sẽ làm phần sót lại cho bạn.

Point Blur

Tương thích: Android

*

Với Point Blue, bạn chỉ việc sử dụng ngón tay của chính mình để chọn vùng hình ảnh bạn mong muốn làm px hoặc có tác dụng mờ và tiếp đến tiến hành chọn kích cỡ cọ cùng cường độ của hiệu ứng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Point Blur để làm mờ nền của hình ảnh và tạo nên hiệu ứng.

iMovie

Tương thích: iOS

Mặc cho dù iMovie hỗ trợ nhiều lựa chọn sửa đổi video, nhưng lại thật không may, không tồn tại tùy lựa chọn nào được cho phép bạn che mờ khuôn mặt. Để che khuôn khía cạnh hoặc đối tượng người sử dụng trong video, các bạn sẽ phải thêm một lớp không trong suốt trên khu vực của video mà bạn có nhu cầu ẩn. Đây không phải là một phương án tốt tuy thế iMovie là tiện ích chính chủ táo khuyết và hoàn toàn miễn phí nên bạn cũng có thể tận dụng lúc cần.

Blur&Mosaic

Tương thích: iOS

*

Nếu ai đang tìm tìm một ứng dụng giúp thuận lợi che khuôn khía cạnh trong ảnh và đoạn phim , thì Blur và Mosaic có lẽ là trong số những lựa chọn tốt nhất có thể mà bạn cũng có thể làm theo ý của mình. Bạn chỉ việc sử dụng ngón tay của mình để lưu lại khu vực bạn có nhu cầu làm mờ với chọn trong số chín kiểu đậy mờ khuôn mặt gồm sẵn. Hơn nữa, có bốn tùy chọn độ dày với cường độ không giống nhau cho phép bạn điều hành và kiểm soát mức độ hiệu ứng bạn sẽ áp dụng mang đến hình ảnh.

Hy vọng list ứng dụng trong bài viết này để giúp đỡ bạn dễ dàng che mờ khuôn phương diện hoặc bịt giấu bất kỳ đối tượng nào khác chỉ bằng một vài ba bước đối kháng giản.