Bạn vẫn biết cách làm đàn bà lên đỉnh trên giường bằng kỹ năng của mình? không giống như lũ ông, chị em thiếu phụ cần nhiều yếu tố hơn như kích thước dương vật, thời hạn quan hệ, kỹ năng làm tình để đã đạt được cực khoái. Vào đó, kỹ năng đóng vai trò quan trọng nhất và cũng dễ dàng nâng cao nhất. Công việc này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng giường chiếu chứ không hẳn “hùng hục như trâu húc mã” là thanh nữ sẽ đã đạt được cực khoái. Dưới đó là tổng hợp khả năng giường chiếu làm bạn gái lên đỉnh bạn phải biết!

Dành riêng cho mình gái: bí quyết làm tình cho phái mạnh yêu các bạn nhiều hơn


Mục lục
Cách làm phụ nữ lên đỉnh bởi tư cầm cố quan hệ

Đừng khi nào bỏ quan liêu màn dạo đầu


*
Cách làm con gái lên đỉnh bằng màn dạo bước đầu

Đối với thiếu nữ , màn đi dạo đầu thực sự rất có thể khiến quan hệ giới tính tình dục trở buộc phải thú vị hơn. Theo kiến thức và kỹ năng y học về SEX “Khi thực hiện màn đi dạo đầu trước khi quan hệ, khung hình phụ cô gái sẽ trở đề xuất hưng phấn, những cơ âm đạo sẽ kéo tử cung lên một chút, tạo nên nhiều chỗ trống hơn trong âm đạo. Quá trình này, được gọi là thông lỗ âm đạo, tạo thành nhiều không khí hơn, giúp dục tình tình dục thú vị hơn.”

Đối với nam giới giới, ích lợi màn đi dạo đầu cũng rất là quan trọng. Nó đã giúp bạn muốn ứng với việc hưng phấn nhằm kéo dãn dài cuộc yêu, các bạn sẽ giảm được đáng kể triệu chứng xuất tinh nhanh chóng nếu gồm một màn dạo bước đầu trả hảo.

Bạn đang xem: Làm sao để con gái sướng

Cách làm: bước đầu nhẹ nhàng cùng với nụ hôn môi, dùng tay đụng va vào cơ thể nàng. Đừng bỏ qua mất 4 huyệt đạo khiến cho nàng xịt nước như mưa. Tiếp theo bắt đầu kích thích những khu vực cực kỳ nhạy cảm ở bé gái:

kích say mê hậu mônÂm đạonúm vú

Nếu các bạn chưa rõ bí quyết kích thích hợp hưng phấn của cô ấy ấy bằng những địa điểm này thì tại chỗ này tôi tất cả một bài viết hướng dẫn giải pháp kích đam mê âm vật. Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp này.

Truyền tải cảm xúc


*
Truyền tải cảm xúc đến con gái trong cuộc yêu

Make love – con gái luôn đam mê đồng thời tình yêu cùng tình dục. Tình nhân của các bạn sẽ chẳng hứng thú gì hoặc không thể lên đỉnh khi có tác dụng tình với 1 “cỗ máy”. Đó là lí bởi vì sao bạn phải thể hiện tình yêu của mình thông qua truyền cài cảm xúc.

Cách thực hiện: Để bức tốc sự thân mật, hãy nhìn chằm chằm vào đôi mắt cô ấy và khóa chặt nó lại kết phù hợp với một vài hễ tác bé dại như sờ má, ngửi mùi tóc cô ấy,…. Một nghiên cứu cho thấy rằng thứ hạng tiếp xúc này thỏa mãn cả cảm giác và thể chất.

Nguyên lý xúc cảm sướng lúc quan hệ

Điều chỉnh nhịp điệu

Nếu các bạn là người ách thống trị trên chóng ngủ, hãy tiếp tục tạo sự mớ lạ và độc đáo trong quan hệ tình dục tình dục. Cách làm phụ nữ lên đỉnh trong vòng một nốt nhạc đơn giản và dễ dàng nhất ở đó là điều chỉnh nhịp điệu. Hãy biến đổi tốc độ của người sử dụng giữa nhanh và chậm và biến hóa độ sâu từ bỏ nông mang lại sâu để có thể chấp nhận được các các loại kích yêu thích khác nhau. Chúng ta cũng có thể di gửi hông theo hoạt động tròn thay vì chưng hướng lên và xuống.

Kĩ thuật siết chân

Khi chúng ta đưa hai đầu gối đàn bà lại gần nhau, nó sẽ ép những cơ vùng chậu và chất nhận được ma sát to hơn giữa dương vật của khách hàng và âm đồ dùng cô ấy. Điều này làm cho khoái cảm cho tất cả 2 khi các khu vực nhạy cảm ở dương vật và cơ quan sinh dục nữ được ma giáp mạnh.

Cách làm: bốn thế dục tình “nàng ở – quý ông ngồi” phù hợp nhất để vận dụng kĩ thuật này. Hãy để thanh nữ nằm ngửa, chúng ta ngồi trệt xuống và khép 2 đầu gối thanh nữ lại cùng với nhau. Liên tục đưa đẩy, bạn sẽ thấy âm hộ khít hơn, ma sát mạnh dạn hơn, cảm giác sướng cao hơn,… đổi khác tư nạm khác khi bạn cảm thấy cần thiết trụ được nữa.

Lưu ý: kinh nghiệm siết chân tạo khoái cảm cực tốt, tuy nhiên nếu dương vật chúng ta nhạy cảm dễ xuất tinh nhanh chóng thì cần cẩn trọng khi tiến hành kĩ thuật này. Đừng nhằm cuộc yêu dứt quá sớm khi chúng ta chưa kịp trổ không còn tài năng.

Power

Power ở đó là gì? Hiểu đơn giản dễ dàng là làm đầy đủ điều mà thông thường bạn chưa lúc nào làm. Nó cũng giống như như chế tạo sự mới lạ nhưng cùng với xu hướng mạnh bạo hơn.


*
BDSM mới mẻ và lạ mắt và đầy khoái cảm

Cách làm: Sao các bạn không thử có tác dụng tình loại BDSM? Hãy buộc nhì cổ tay của cô ấy ấy vào nhau với bịt mắt nhằm không biết nhiều người đang làm gì. Bạn sẽ cảm thấy như 1 bậc thầy về dục tình , cùng Woa! một sự bất thần trên giường giành riêng cho cô ấy.

Xem thêm: So Sánh Iphone 7 Và Iphone 8 Về Ưu Nhược Điểm, Cấu Hình, Giá Bán Chi Tiết

Tìm phát âm thêm phụ nữ quan hệ bao nhiêu là đủ?

Thay đổi để tìm điểm G

Bạn đã từng có rất nhiều mối tình nghĩ rằng bản thân biết nơi nào sẽ làm chị em cực khoái. Không! điểm G mẫn cảm trên khung người phụ thiếu nữ cũng phức tạp như tính cách của họ vậy. Mọi người sẽ tất cả vị trí và dấu hiệu để chúng ta nhật biết khác nhau, độc nhất là khi chúng ta không thể nhìn thấy nó: hoàn toàn có thể sâu hoặc nông, cao hoặc thấp, mượt hoặc cứng,…

Cách làm: Như tiêu đề, bạn sẽ thay đổi tư thế, tinh chỉnh độ nông sâu, hướng của dương vật chúng ta để tìm điểm G. Chăm chú từng đổi khác cảm xúc của cô ý ấy để biết vị trí như thế nào làm cô bé phê.

Lưu ý: bạn cũng có thể thử nghiệm bằng tay hoặc chế độ hỗ trợ. Nhưng mà theo tôi, cậu nhỏ của chúng ta vẫn là xuất sắc nhất. Cảm nhận của bạn sẽ tốt hơn, dao động xúc cảm khoái cảm của cô ấy cũng thuận lợi nhận ra hơn.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bởi tư cầm quan hệ


*
Tư cầm cố quan hệ mùa Covid

Tôi đã có một nội dung bài viết tổng hợp về các bốn thế chịch (nếu bạn chưa chắc chắn cách thực hiện rất có thể tham khảo). Ở đây đã chỉ gạn lọc một vài tư thế đặc trưng mang lại rất khoái cho nàng.

Doggy rất sâu

Tư cụ Doggy cực kỳ thuận lợi cho chính mình để có thể đưa dương vật vào sâu âm đạo. Mục tiêu hướng đến của khách hàng là cổ tử cung hay địa chỉ của điểm A-spot. Một vị trí khôn xiết nhạy cảm của nàng không hề thua kém gì điểm G.

Bắt đầu lờ lững rãi, từ từ làm vấn đề theo cách của bạn sâu hơn cho đến khi các bạn tìm thấy độ sâu mà bạn cảm thấy tốt và bảo trì nó nhằm niềm vui có thể hình thành.

Để cô ấy ngồi xổm vào lòng bạn

Nếu chúng ta không biết cách đưa nàng lên đỉnh, sao để cô ấy trường đoản cú làm. Tứ thế này người sở hữu động sẽ là bé gái. Việc của chúng ta chỉ là làm điểm tựa và ưỡn mông lên. Dịp này, cô ấy đang tựa đóng vai bạn để có thêm sức mạnh, kiểm soát điều hành góc đẩy , độ sâu cùng sức mạnh.

Đơn giản, hiệu quả và để ý về khả năng trụ lại trong cuộc yêu của bạn.

Cưỡi ngựa

Bạn sẽ là một trong chú con ngữa cho cô ấy cưỡi. Khá giống với bốn thế nghỉ ngơi trên, tuy nhiên ưu thế tư thế này là trong lúc cô ấy đang hăng say cưỡi ngựa thì nên tận dùng đôi tay ma thuật của bản thân massage tất cả những địa điểm nhạy cảm chúng ta cũng có thể chạm đến: gắng vú, âm vật, hậu môn, …thậm chí cho tay vào miệng nàng. Sẽ tương đối kích say đắm đấy.