5 cách tạo tài khoản facebook dễ dàng không cần số điện thoại

-

Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại là thông tin khá nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cũng quan tâm đến thông tin này nhưng chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Để tạo tài khoản Facebook bạn cần có gì?

- Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: 5 cách tạo tài khoản facebook dễ dàng không cần số điện thoại

- Hiện nay để tạo một tài khoản Facebook mới bạn cần có một số điện thoại hoặc một gmail để xác minh.

*

2. Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook nếu điện thoại bạn đã có ứng dụng này. Nếu chưa có bạn hãy tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 2: Nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN Facebook MỚI" > Chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của bạn > Nhấn "Tiếp" > Thiết lập ngày sinh > Nhấn "Tiếp" > Lựa chọn Giới tính > Nhấn "Tiếp".

Xem thêm: Hàng 1:1 Là Gì - Hàng Rep 1:1 Là Gì

*

Bước 4: Nhấn vào "Đăng ký bằng địa chỉ email" để sử dụng gmail đăng ký > Nhập gmail của bạn để tiếp tụccách tạo tài khoản facebook không cần số điện thoại.

*

Bước 5: Sau đó bạn hãy tạo mật khẩu cho Facebook của mình > Chọn "Tiếp" > Tại mục "Điều khoản & quyền riêng tư" bạn sẽ thấy thông báo “Hoàn tất đăng ký” và bạn chỉ cần chọn "Đăng ký".

*

Bước 6: Facebook sẽ yêu cầu bạn phải xác nhận tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhấn "Tiếp" là xong và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng nick Facebook của mình để tham gia vào cộng đồng.

*

Với cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.