5 cách tạo tài khoản facebook dễ dàng không cần số điện thoại

-

Cách tạo tài khoản Facebook không bắt buộc số điện thoại là thông tin tương đối nhiều người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu như bạn cũng lưu ý đến thông tin này nhưng chưa biết cách thực hiện, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Để tạo tài khoản Facebook bạn cần phải có gì?

- Facebook là trong số những mạng xóm hội bậc nhất thế giới hiện tại nay, là khu vực kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thay giới.

Bạn đang xem: 5 cách tạo tài khoản facebook dễ dàng không cần số điện thoại

- bây giờ để tạo thành một thông tin tài khoản Facebook new bạn cần có một số điện thoại cảm ứng hoặc một gmail nhằm xác minh.

*

2. Giải pháp tạo tài khoản Facebook không buộc phải số năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook ví như điện thoại bạn đã sở hữu ứng dụng này. Nếu chưa tồn tại bạn hãy tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 2: nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN Facebook MỚI" > chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của người tiêu dùng > thừa nhận "Tiếp" > tùy chỉnh thiết lập ngày sinh > dấn "Tiếp" > chọn lọc Giới tính > dấn "Tiếp".

Xem thêm: Hàng 1:1 Là Gì - Hàng Rep 1:1 Là Gì

*

Bước 4: bấm vào "Đăng ký kết bằng địa chỉ cửa hàng email" để thực hiện gmail đk > Nhập gmail của người tiêu dùng để tiếp tụccách tạo thông tin tài khoản facebook không buộc phải số năng lượng điện thoại.

*

Bước 5: kế tiếp bạn hãy sinh sản mật khẩu mang lại Facebook của bản thân > chọn "Tiếp" > tại mục "Điều khoản & quyền riêng rẽ tư" bạn sẽ thấy thông báo “Hoàn tất đăng ký” cùng bạn chỉ cần chọn "Đăng ký".

*

Bước 6: Facebook đã yêu cầu bạn phải xác thực tài khoản của mình, bạn chỉ việc nhấn "Tiếp" là kết thúc và bạn đã có thể bước đầu sử dụng nick Facebook của bản thân để gia nhập vào cùng đồng.

*

Với cách tạo tài khoản Facebook không phải số năng lượng điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.