Làm thế nào để thay đổi mật khẩu facebook

-
Đổi password Facebook tiếp tục theo đúng lịch trình ví dụ là cách dễ dàng để bạn bảo mật tin tức tài khoản Facebook, tránh được những khủng hoảng không đáng có. Mời độc giả theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để thuộc tim hiểu bí quyết đổi password Facebook, thế password Facebook nếu như bạn là fan mới và không biết cách tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để thay đổi mật khẩu facebook


Bạn muốn thay đổi mật khẩu facebook cá nhân để bảo vệ tính bảo mật, cũng tương tự sự riêng bốn khi vô tình để bạn khác biết được mật khẩu facebook của mình. Nhưng bạn lại chưa biết cách đổi khác mật khẩu của Facebook như thế nào.

*

Bước 3: Giao diện tiếp theo, tại cột bên trái chúng ta nhấn vào mục Security and login (Bảo mật cùng đăng nhập). 

*

Bước 4: tại cột mặt phải chúng ta tìm tới mục Login (Đăng nhập) và nhấp vào Edit (Chỉnh sửa) tương xứng với mục Change password (Đổi mật khẩu).

Xem thêm: Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp Tập 5, Thời Gian Đẹp Nhất Tập 5

*

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta nhập vào những thông tin cần thiết theo những trường như:

Current (Nhập lại password cũ của bạn)

New (Nhập password mới)

Re-type new (Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới)

*

Cuối cùng các bạn chọn Save Changes (Lưu núm đổi) để xác thực tiến trình thay đổi mật khẩu Facebook. Vậy là vẫn xong, từ lần sau nếu bạn đăng nhập thì sẽ sử dụng mật khẩu bắt đầu này.

2. đổi khác mật khẩu Facebook trên vận dụng điện thoại

Các cách để biến hóa mật khẩu facebook bên trên đây đã được worldlinks.edu.vn.vn lí giải rất chi tiết , hi vọng bạn thích và tất cả thể biến hóa mật khẩu của bản thân khi muốn. Bên cạnh ra, nếu áp dụng điện thoại, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đổi password facebook trên điện thoại. Mặc dù các làm việc hơi không giống so cùng với trên laptop những việc đổi mật khẩu đăng nhập facebook trên năng lượng điện thoại khá thuận lợi với xu hướng hiện nay

Nhiều các bạn hỏi: muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì yêu cầu làm như vậy nào? hiện nay nay, Facebook chỉ chất nhận được đổi tên 5 lần, mỗi lần thay tên cách nhau 60 ngày, tuy nhiên, đa số người muốn thay tên Facebook trước 60 ngày cũng cần có những yêu cầu riêng, đó là đề xuất gửi giấy tờ tùy thân nhằm Facebook xác minh rồi mới gật đầu đồng ý cho phép thay đổi Facebook trước 60 ngày hay không.