Làm thẻ sacombank miễn phí

-

Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, vì thế thẻ ATM của ngân hàng này được đông đảo mọi người lựa chọn sử dụng.

Bạn đang xem: Làm thẻ sacombank miễn phí

Làm thẻ ATM Sacombank online trên app Sacombank Pay bạn sẽ được tùy ý chọn số tài khoản đẹp Miễn phí như số theo số điện thoại, Theo số CMND/ CCCD, số Tứ quý, Số đẹp,…

Trước khi có nhu cầu làm thẻ ATM Sacombank, Mở tài khoản thanh toán Sacombank bạn cần phải biết những thông tin cơ bản của loại thẻ này ngay trong bài viết này của https://worldlinks.edu.vn nhé


*
Mở tài khoản ngân hàng MBBank online được chọn số tài khoản trùng với số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý Miễn phí trong 1 phút, giao thẻ ATM tại nhà, không cần ra ngân hàng.

Tải MB iOS | Tải MB Android


ĐIỀU KIỆN LÀ GÌ?

Khi đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank bạn cần phải đáp ứng đủ một số yêu cầu cơ bản như sau;


*

*

*

Giấy tùy thân

Có giấy CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, Người nước ngoài cần có Thị thực Việt Nam, HOẶC Thẻ tạm trú, HOẶC Thẻ thường trú


Để làm thẻ ATM Sacombank bạn có 2 cách mở cơ bản là đăng ký online trên app Sacombank Pay/ Website hoặc đăng ký làm trực tiếp tại CN/PGD bất kỳ của Sacombank.


LÀM THẺ ATM SACOMBANK ONLINE

Bạn có thể đăng ký Mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM Sacombank bằng 2 cách là đăng ký trên website của ngân hàng Sacombank và đăng ký bằng app Sacombank Pay.

Xem thêm: Iphone 12 Ra Mắt Chưa - Iphone 12 Ra Mắt Trực Tuyến Vào Ngày 13/10

Cách 1: Đăng ký online trên website

Bước 2: Chọn loại thẻ mà bạn muốn đăng ký tại khun “Vui lòng chọn”Bước 3: Chọn nơi nhận thẻ ATM tại CN/ PGD gần bạn nhấtBước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của người muốn mở thẻ vào khung số 3. Sau đó click vào ô Hoàn thành.
*
Ghi đầy đủ thông tin theo yêu cầuBước 5: Khách hàng chờ điện thoại từ ngân hàng để xác nhận thông tin một lần nữa để ngân hàng tiếp tục yêu cầu mở thẻ của khách hàng.

Cách 2: Đăng ký trên app Sacombank Pay

Khi làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank trên app Sacombank Pay bạn sẽ được Miễn phí chọn số tài khoản số đẹp, tài số dễ nhơ như Số tứ quý, Số tiến, Tài khoản theo số điện thoại, tài khoản theo số CMND/ CCCD.

Với số tài khoản đẹp, tài khoản dễ nhớ nhằm hạn chố tính trạng nhầm lẫn khi giao dịch chuyển khoản vì số mặc định thường rất dài và khó nhớ.

Bước 1: Tải app Sacombank Pay về điện thoại (iOS hoặc Android)


*


*


LÀM THẺ ATM SACOMBANK TRỰC TIẾP TẠI CN/ PGD

Ngoài cách đăng ký làm thẻ ATM online bạn còn có thể đăng ký theo cách truyền thống là tới trực tiếp Chi nhánh hoặc phòng giao dịch bất kỳ của Sacombank gần bạn nhất để đăng ký, sau khi đăng ký xong bạn nhận giấy hẹn lấy thẻ và quay lại nhận thẻ khong 7-14 ngày sau đó.

*
Đăng ký làm thẻ ATM Sacombank trực tiếp tại quầy giao dịch

Bước 1: Tìm CN/ PGD gần nhất bất kỳ, Bạn có thể tìm