Ưu đãi mở thẻ tín dụng tại scb

-

Dưới đây là top 10 thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời như: Thẻ tín dụng MSB MasterCard, VIB MasterCard, FE Credit Smartplus, Techcombank Visa, HSBC, VP Bank mà các bạn nên mở sử dụng nếu có nhu cầu. Sau đây hãy cùng worldlinks.edu.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thẻ tín dụng có phí thường niên bao nhiêu

Như chúng ta được biết, các loại thẻ như thẻ ghi nợ ngân hàng hiện nay đều sở hữu những mức phí thường niên vô cùng thấp. Chỉ tầm 50.000 VND đến 100.000 VND đối với thẻ ghi nợ hoặc thanh toán nội địa. Đối với thẻ ghi nợ quốc tế hiện nay đang có phí thường niên tầm 100.000 VND đến 500.0000 VND.

Bạn đang xem: Ưu đãi mở thẻ tín dụng tại scb

Nhưng đối với thẻ tín dụng thì hiện nay đang sở hữu mức phí thường niên cao hơn tất các các dòng thẻ khác. Mức phí thường niên của thẻ tín dụng sẽ giao động từ 100.000 VND đến 1.500.000 VND áp dụng vào từng loại thẻ.


Nếu chỉ mỗi mức phí thường niên thẻ tín dụng mà đã vậy thì ta có thể thấy rằng thẻ tín dụng còn có các mức phí khác cũng khá đắc. Nhưng hiện nay, trên thi trường đã có một số các ngân hàng tung ra những loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên đến trọn đời. Hãy cùng tham khảo sau đây.

Top 10+ thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời

Thẻ tín dụng VP Bank

Hiện tại ngân hàng có các loại thẻ khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn và đáp ứng được nhuc cầu mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang tìm loại thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời thì hãy tham khảo một trong các loại thẻ tín dụng dưới đây của ngân hàng Vp Bank như sau:

Thẻ tín dụng VpBank Shopee Platinum: Miễn phí thường niên cho cả thẻ chính và thẻ phụThẻ tín dụng VpBank Number 1 Classic: Không mất phí thường niên khi khách hàng đáp ứng yêu cầu thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong vòng 1 tháng từ khi mở thẻ. Năm sau khách hàng cần giao dịch tính cả 2 loại thẻ đối với năm trước từ 20.000.000 VND trở lênThẻ tín dụng Vp Bank Mobifone Co-brand Credit: Miễn phí thường niên năm đầu nếu thẻ chính thực hiện giao dịch ít nhất 500.000 VND trong vòng 1 thángThẻ tín dụng Vp Bank Platinum Cashback: Miễn phí thường niên năm đầu nếu sử dụng giao dịch tối thiểu 2 triệu trong tháng mở thẻ đầu tiên, đối với thẻ phụ không cần điều kiện vẫn được miễn phí thường niên năm đầuThẻ tín dụng Vp Bank Titanium Cashback: Không mất phí thường niên năm đầu nếu có tối thiểu 3 giao dịch trong tháng đầu nhưng mỗi giao dịch phải từ 300.000 VND. Năm tiếp theo vẫn được miễn phí thường niên nếu tổng giao dịch từ 100.000.000 VNDMiễn phí thường niên đối với thẻ tín dụng VpBank Platinum Travel MilesMiễn phí thường niên đối với thẻ tín dụng VpBank Signature Travel Miles
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NGAY

Thẻ tín dụng Sacombank

Một trong những thẻ tín dụng miễn phí thường niên nổi bật không thể bỏ qua ngân hàng Sacombank. Đây hiện là ngân hàng có điều kiện mở thẻ đơn giản, nhanh chóng nhất so với nhiều ngân hàng khác. Không yêu cầu về thu nhập quá cao là một lợi thế đối với tất cả các đối tượng.


Thu hút mở thẻ tín dụng Sacombank với nhiều ưu đãi khủng:

+ Miễn phí thường niên thẻ: Hoàn phí thường niên năm đầu tiên

+ Được cung cấp bảo hiểm du lịch toàn cầu khi mở thẻ

+ Mua trả góp các mặt hàng điện lạnh, điện máy 0%

+ Chương trình hoàn tiền không giới hạn: 5% Giao dịch online, hoàn 3% đối với chi tiêu ở nước ngoài

+ Miễn lãi lên đến 55 ngày

+ Hạn mức không giới hạn

+ Hạn mức không giới hạn

+ Mua sắm với ưu đãi tại các thương hiệu lớn, đối tác Sacombank với mức giảm giá lên đến 50%

Lựa chọn các dòng thẻ phổ thông*
Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Đối tượng được miễn phí do ngân hàng qui định bao gồm chủ thẻ chính và thẻ phụ Visa và MasterCard – Techcombank Spark và khách hàng cần duy trì thẻ ở trạng thái còn hoạt động ngay lúc được xét miễn phí thường niên cùng những điều kiện về tổng giá trị chi tiêu trong vòng 1 năm trước như sau:

Thẻ hạng Chuẩn phải đạt tối thiểu: 80.000.000 VNDThẻ hạng Vàng phải đạt tối thiểu: 150.000.000 VNDThẻ hạng Bạch Kim phải đạt tối thiểu: 180.000.000 VND

Thẻ tín dụng VIB MasterCard

Hạn mức giao dịch của thẻ lên đến 50.000.000 VND vãn chưa là gì so với mức phí thường niên trọn đời là điểm nhấn của thẻ. Ngoài ra thẻ còn có tính năng nổi bật như rút tiền không giới hạn hạn mức. Khi mở thẻ khách hàng còn được hoàn 1.500.000 VND với lãi suất 0% cho sao kê 3 tháng đầu tiên với các giao dịch như rút tiền và tiêu dùng. Để hưởng ưu đãi thẻ khách hàng cần:

Tất cả số tiền chi tiêu năm gần nhất đạt 30.000.000 VND đối với thẻ vàngTất cả số tiền chi tiêu năm gần nhất đạt 80.000.000 VND đối với thẻ bạch kimTất cả số tiền chi tiêu năm gần nhất đạt từ 6 giao dịch đối với thẻ chuẩn
ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NGAY

Thẻ tín dụng LAZADA CITIPLATINUM MASTERCARD

Một trong những thẻ tín dụng phù hợp và tốt nhất cho tín đồ mua hàng Lazada đó chính là Thẻ tín dụng LAZADA CITIPLATINUM MASTERCARD. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm cực kỳ nhiều ưu đãi khi mở thẻ:

+ Nhận ngay e-voucher Lazada 1.500.000 VND thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank => ưu đãi ít ngân hàng nào có được

+ Miễn phí Phí Thường Niên 3 năm: Thường các thẻ tín dụng ngân hàng chỉ miễn phí thường niên 1 năm, nhưng đối với thẻ này

+ Miễn phí vận chuyển mua sắm Lazada 5 lần/ tháng

+ Giảm 30% khi chi tiêu mua sắm Lazada thứ 7, chủ nhật hàng tuần

+ Nhận ngay e-voucher Lazada trị giá 200.000 VNĐ vào tháng sinh nhật

+ Tích điểm không giới hạn: X10 điểm thưởng chi tiêu Lazada, x5 điểm thưởng chi tiêu mua sắm thời trang và du lịch

+ Tích điểm chỉ với chi tiêu từ 1.000đ => 1 điểm = 1.000đ

Mở thẻ chỉ cần điều kiện đơn giản => cá nhân từ 21 tuổi trở lên

Thẻ tín dụng MSB MasterCard

Tính năng nổi bật được nhiều khách hàng nhắm đến loại thẻ này chính là giá phí thường niên của thẻ là miễn phí 0 đồng và đặc biệt, miễn phí thường niên ở thẻ này là trọn đời chứ không duy nhất năm đầu hay chỉ vào thời gian đầu.


*
Thẻ tín dụng MSB MasterCard

Đặc điểm nổi trội của thẻ này mà mọi người nên mở đó là khi rút tiền thẻ tín dụng thông thường sẽ có mức phí rất cao nhưng loại thẻ này lại có mức phí rút tiền chỉ 0 đồng. Đối tác của ngân hàng này có lẽ là các cửa hàng JOY nên khi khách mua sắm bất cứ món đồ nào trên 300 cửa hàng JOY đều được giảm đến 30%

Thẻ tín dụng FE Credit Smartplus

Loại thẻ tín dụng Fe Credit luôn có nhiều ưu đãi mà miễn phí hấp dẫn. Hiện tại thẻ tín dụng FE Credit Smartplus đang được miễn phí phí thường niên thẻ. Loại thẻ này có hạn mức tính dụng từ 2.000.000 VND cho đến 60.000.000 VND.

Xem thêm: Xem File Pdf Trên Android, Ios Phổ Biến Nhất 2020, 5 Trình Đọc File Pdf Tốt Nhất Cho Android 2019

Nếu khách hàng có chi tiêu vượt hạn mức qui định thì sẽ bị tính phí là 4% so với tổng số tiền mà khách hàng đã sử dụng vượt hạn mức, tối thiểu của loại phí này là 99.000 VND.

Thẻ tín dụng HSBC

Ngân hàng HSBC cũng đang thực hiện miễn phí phí thường niên cho thẻ tín dụng được áp dụng đối với các loại thẻ tín dụng HSBC của ngân hàng như:


*
Thẻ tín dụng HSBC
Thẻ tín dụng Visa Chuẩn – Thẻ chính: Khách hàng cần quy đổi phí thường niên cho Thẻ Tín Dụng Visa chuẩn bằng điểm thưởng HSBCThẻ tín dụng Visa Chuẩn – Thẻ phụ: Khách hàng cần quy đổi phí thường niên cho Thẻ Tín Dụng Visa chuẩn bằng điểm thưởng HSBCThẻ tín dụng Bạch Kim – Thẻ chính: Khách hàng cần quy đổi phí thường niên cho Thẻ Tín Dụng Visa chuẩn bằng điểm thưởng HSBCThẻ tín dụng Bạch Kim – Thẻ phụ: Khách hàng cần quy đổi phí thường niên cho Thẻ Tín Dụng Visa chuẩn bằng điểm thưởng HSBC

Với hình thức qui đổi điểm thưởng như sau: khách hàng sẽ qui đổi online thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến HSBC hoặc khách hàng có thể đến trung tâm dịch vụ khách hàng HSBC để quy đổi điểm thưởng qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Thẻ tín dụng Viet Capital Bank

Hiện nay ngân hàng đang áp dụng chương trình miễn phí mở thẻ tín dụng Viet Capital sẽ được hưởng chương trình miễn phí thường niên cùng với phí rút tiền cũng được không mất phí tại các cây ATM và POS của Viet Capital Bank.

Ngoài những biểu phí trên bao gồm miễn phí thường biên thẻ tín Dụng Viet Capital Bank khi thực hiện mở thẻ, ngân hàng cũng miễn phí cả phí tra cứu số du tại ATM Viet Capital Bank giúp khách hàng dễ dàng tra cứu tài khoản không vị tốn phí, nếu tra cứu tại cây ATM ngân hàng khác thì sẽ bị tốn phí

Thẻ tín dụng Vietinbank Quốc tế

Thời điểm hiện tại ngân hàng Vietinbank có chính sách miễn phí phát hành thẻ lần đầu đối với thẻ Vietinbank Quốc tế, khi khách hàng có nhu cầu phát hành lại thẻ vẫn được miễn phí, nếu có nhu cầu phát hành nhanh thẻ tín dụng Vietinbank Quốc tế thì khách hàng phải chi trả phí phát hành nhanh là 100.000 VND.

Còn đối với phí thường niên, khi khách hàng sử dụng năm đầu sẽ được hoàn toàn miễn phí. Đến năm sau là năm thứ 2 kể từ khi mở thẻ thì phải đạt được các điều kiện qui định của ngân hàng mới có thể hưởng mức phí 0 đồng phí thường niên thẻ đối với khách hàng bạc, vàng

Thẻ tín dụng ACB Express

Thẻ tín dụng ACB Express sẽ được miễn phí vào năm đầu đối với khách hàng tham gia gói sản phẩm dịch vụ tài chính DVTC dành cho gia đình Việt, dành cho nguồn nhân lực Việt EB. Ngoài ra các cán bộ công nhân viên chức như giáo viên, phụ huynh dựa theo bộ Giải pháp chuyên biệt – Exclusive 2.0 dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra những trường hợp còn lại không được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ACB Express như: thẻ chính có phí thường niên 2990.000 VND trong một năm và thẻ phụ có mức phí thường niên là 149.000 trong một năm

Trường hợp phát hành thẻ thứ 2 trở đi cũng sẽ được tính thẻ chính có phí thường niên 2990.000 VND trong một năm và thẻ phụ có mức phí thường niên là 149.000 trong một năm

Vì hầu hết các mức phí thường niên của các loại thẻ tín dụng thường rất cao nên khách hàng luôn đắng đo và muốn so sánh các mức phí thường niên giữa các ngân hàng. Bây giờ thì khách hàng đã có thể yên tâm và chọn lựa thẻ phù hợp với Top 10+ thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời ở bên trên.