Làm video trên máy tính

-

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm cung ứng chỉnh sửa video, làm video clip và không phải phần mềm nào thì cũng tốt, vấn đề đó sẽ khiến các bạn bồn chồn và không biết nên lựa chọn phần mềm làm sao để phù hợp với nhu cầu của mình. Trong mẹo sử dụng máy tính xách tay dưới đây, Sforum.vn sẽ ra mắt bạn 3 phần mềm làm phim trên laptop bàn tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Làm video trên máy tính


3 phần mềm làm đoạn phim tốt trên sản phẩm công nghệ tính

Phần mềm làm phim Adobe After Effects

Nếu như Photoshop là thầy phù thủy trong mảng chỉnh sửa ảnh thì hoàn toàn có thể nói After Effects là thầy phù thủy vào ngành năng lượng điện ảnh.Phần mượt Adobe After Effects CC 2018Đây là ứng dụng làm phim, chỉnh sửa đoạn phim mạnh mẽ và danh tiếng nhất bây chừ trên quả đât và tương đối nhiều người sử dụng. Không chỉ có người dùng thường thì mà cả những nhà làm phim bài bản cũng sử dụng phần mềm này để sản xuất kỹ xảo, hiệu ứng đến video. After Effect được cung cấp từ tương đối nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác bởi vì vậy những công cụ, chức năng của ứng dụng này là khôn cùng đa dạng. Tất nhiên độ khó áp dụng của phần mềm này là không cần bàn cãi, cho nên vì thế để áp dụng được bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức căn bản, tê mê và bao gồm sự đầu tư chuyên nghiệp nếu không sẽ cấp tốc chán nản.
*
Phần mềm Adobe sửa đổi phim mạnh dạn mẽCuối cùng, nếu bạn có nhu cầu nâng cao chuyên môn làm phim, cũng giống như muốn biến đổi một người làm phim chuyên nghiệp thì After Effects sẽ là ứng dụng bạn ko thể bỏ qua.

Xem thêm: " Thảo Mai Là Cái Gì Vậy - Chị Nguyệt Thảo Mai Là Ai

Phần mượt SONY Vegas Pro

SONY Vegas Pro cũng là một trong những phần mềm có tác dụng phim thuộc mặt hàng top bây chừ và được tương đối nhiều người tin dùng. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa clip với nhiều quality khác nhau như các chất lượng video SD, HD, 2K, 4K …

Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm các thông tin:

Phần mượt Sony Vegas ProGiao diện của Sony Vegas Pro khá đối chọi giản

Phần mềm ProShow Producer

Phần mềm làm phim ProShow ProducerProShow Producer là ứng dụng làm clip từ ảnh chuyên nghiệp, các chúng ta cũng có thể làm các video slide show trường đoản cú kho hình ảnh của bản thân để chế tác lên những thước phim lung linh đẹp nhất mắt. ProShow Producer được sử dụng tương đối nhiều tại các hình ảnh viện áo cưới, bởi anh tài nổi bất tốt nhất của phần mềm này kia là có thể chèn thêm các hiệu ứng từ phía bên ngoài chứ không chỉ là là những hiệu ứng tất cả sẵn trong phần mềm. Con số các hiệu ứng hỗ trợ ProShow Producer lên mang lại hàng ngàn, chính vì vậy các clip được tạo ra từ ProShow Producer không khi nào đụng sản phẩm với bất cứ ai.Làm phim với ProShow ProducerProShow Producer có đồ họa hiện đại, trực quan, những tính năng dễ dàng sử dụng, ngoài ra ProShow Producer sở hữu một cộng đồng người cần sử dụng lớn cũng giống như các diễn dàn luôn hỗ trợ nhau nên việc làm quen cùng sử dụng cho những người mới không thể khó khăn. Tóm lại nếu nhu cầu chính của khách hàng là làm những video ảnh thì ProShow Producer sẽ là chọn lựa không thể tương xứng hơn.

Trên đây là giới thiệu 3 ứng dụng làm phim trên thứ tính cực tốt hiện nay. Chúc chúng ta tạo ra được các thước phim tuyệt đối hoàn hảo cho mình. Đừng quên share nếu thấy bài viết này có ích nhé!


Mời các bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, đàm luận các thông tin hot về thị trường technology Việt Nam, gia nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.