Lập icloud mới trên máy tính

-

Tài khoản iCloud là một trong những phần quan trọng giúp cho các thiết bị Apple đồng điệu và sao lưu giữ dữ liệu. Vì chưng vậy câu hỏi tạo tài khoản iCloud từ người tiêu dùng là đề xuất thiết. Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn phía dẫn chúng ta tạo thông tin tài khoản iCloud trên thiết bị tính cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Lập icloud mới trên máy tính


Tạo một thông tin tài khoản iCloud tốt nói tầm thường là táo ID rất là đơn giản với miễn tổn phí và đó là bước đầu tiên để cấu hình thiết lập thiết bị nếu như khách hàng là tín đồ mới thực hiện hệ sinh thái xanh của Apple. Dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn 2 phương pháp tạo tài khoản iCloud trên trang bị tính rất là đơn giản.

*

2 cách tạo tài khoản iCloud trên laptop nhanh chóng, 1-1 giản

1. Tạo thông tin tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1: Mở iTunes bên trên Windows và đảm bảo rằng nó được update phiên bạn dạng mới nhất.

Bước 2: áp dụng thanh menu sống đầu cửa sổ iTunes, lựa chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Bước 3: lựa chọn tùy chọn Tạo new ‌Apple ID‌. (Tài khoản táo apple ID được áp dụng để truy vấn nhiều tính năng, trong đó có dịch vụ iCloud. Ngoại trừ ra, còn tồn tại Apple Store, táo bị cắn dở Music…)

*

Từ đây, các bạn cần chấp nhận với Điều khoản, Điều khiếu nại và chế độ Quyền riêng tứ của Apple, sau đó bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu để chế tạo ra một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là showroom email cơ mà bạn thực hiện để đk tài khoản. Bạn cần nhập họ cùng tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt thắc mắc bảo mật.

Lưu ý rằng chúng ta có thể được yêu thương cầu cung cấp thẻ tín dụng thanh toán và tin tức thanh toán, nhưng việc chọn Không có sẽ chất nhận được bỏ qua yêu cầu. Đăng ký thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ sẽ rất cần phải xác minh và táo bị cắn sẽ gửi thư điện tử xác minh.

2. Tạo tài khoản iCloud trên Web

Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Apple ID bên trên web, để triển khai được điều này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy vấn trang tài khoản ‌Apple ID‌ tại đây.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Hình Lăng Trụ Tam Giác Đều, Thể Tích Và Diện Tích Hình Lăng Trụ

*

Sau đó bạn điền tương đối đầy đủ mọi thông tin, quy trình đăng ký trên web giống với quá trình đăng ký qua iTunes với sẽ yêu cầu xác minh tương tự.

Sau khi tạo thành công xuất sắc Apple ID, bạn chúng ta cũng có thể dùng chính tài khoản vừa chế tác để đăng nhập vào iCloud của iPhone, hoặc ipad của mình.

Tạo thông tin tài khoản iCloud bởi iTunes

Bước 1:MởiTunestrên Windows và bảo vệ rằng nó được cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

Bước 2:Sử dụng thanh menu nghỉ ngơi đầu cửa ngõ sổiTunes, chọnTài khoản> Đăng nhập.

Bước 3:Chọn tùy chọnTạo bắt đầu ‌Apple ID‌. (Tài khoản táo bị cắn ID được thực hiện để truy cập nhiều tính năng, trong số đó có thương mại dịch vụ iCloud. Ko kể ra, còn tồn tại Apple Store,Apple Music…)

Từ đây, chúng ta cần chấp nhận với Điều khoản, Điều kiện và cơ chế Quyền riêng tứ củaApple, sau đó bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu để tạo ra một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của các bạn sẽ là địa chỉ cửa hàng email nhưng bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn phải nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu cùng một loạt thắc mắc bảo mật.

*

Tạo thông tin tài khoản iCloud trên Web

Bước 1:Mở trình duyệt. Truy vấn trang thông tin tài khoản ‌Apple ID‌ tạiđây.

Bước 2:Cuộn xuống cùng nhấp vàoTạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Sau đó các bạn điền không hề thiếu mọi thông tin, quy trình đăng ký kết trên web như thể với quy trình đăng ký kết qua iTunes và sẽ yêu ước xác minh tương tự.