Lập icloud mới trên máy tính

-

Tài khoản iCloud là một phần quan trọng giúp cho các thiết bị Apple đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Vì vậy việc tạo tài khoản iCloud từ người dùng là cần thiết. Trong bài viết này, worldlinks.edu.vn hướng dẫn bạn tạo tài khoản iCloud trên máy tính cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Lập icloud mới trên máy tính


Tạo một tài khoản iCloud hay nói chung là Apple ID cực kỳ đơn giản và miễn phí và đây là bước đầu tiên để thiết lập thiết bị nếu bạn là người mới sử dụng hệ sinh thái của Apple. Dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính cực kỳ đơn giản.

*

2 cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

1. Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1: Mở iTunes trên Windows và đảm bảo rằng nó được cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sử dụng thanh menu ở đầu cửa sổ iTunes, chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Bước 3: Chọn tùy chọn Tạo mới ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được sử dụng để truy cập nhiều tính năng, trong đó có dịch vụ iCloud. Ngoài ra, còn có Apple Store, Apple Music…)

*

Từ đây, bạn cần đồng ý với Điều khoản, Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của Apple, sau đó bạn có thể điền vào biểu mẫu để tạo một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt câu hỏi bảo mật.

Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu cung cấp thẻ tín dụng và thông tin thanh toán, nhưng việc chọn Không có sẽ cho phép bỏ qua yêu cầu. Đăng ký tài khoản ‌Apple ID‌ sẽ cần được xác minh và Apple sẽ gửi email xác minh.

2. Tạo tài khoản iCloud trên Web

Trên máy tính, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Apple ID trên web, để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập trang tài khoản ‌Apple ID‌ tại đây.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Hình Lăng Trụ Tam Giác Đều, Thể Tích Và Diện Tích Hình Lăng Trụ

*

Sau đó bạn điền đầy đủ mọi thông tin, quy trình đăng ký trên web giống với quy trình đăng ký qua iTunes và sẽ yêu cầu xác minh tương tự.

Sau khi tạo thành công Apple ID, bạn bạn có thể dùng chính tài khoản vừa tạo để đăng nhập vào iCloud của iPhone, hoặc iPad của mình.

Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1:MởiTunestrên Windows và đảm bảo rằng nó được cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2:Sử dụng thanh menu ở đầu cửa sổiTunes, chọnTài khoản> Đăng nhập.

Bước 3:Chọn tùy chọnTạo mới ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được sử dụng để truy cập nhiều tính năng, trong đó có dịch vụ iCloud. Ngoài ra, còn có Apple Store,Apple Music…)

Từ đây, bạn cần đồng ý với Điều khoản, Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư củaApple, sau đó bạn có thể điền vào biểu mẫu để tạo một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản. Bạn cần nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt câu hỏi bảo mật.

*

Tạo tài khoản iCloud trên Web

Bước 1:Mở trình duyệt. Truy cập trang tài khoản ‌Apple ID‌ tạiđây.

Bước 2:Cuộn xuống và nhấp vàoTạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Sau đó bạn điền đầy đủ mọi thông tin, quy trình đăng ký trên web giống với quy trình đăng ký qua iTunes và sẽ yêu cầu xác minh tương tự.