-

Facebook đã dành 2 tỷ người dùng vào năm 2017, với con số tài khoản kếch xù như vậy, Facebook đang trở thành một cộng đồng đông đảo, nhiều thông tin thú vị được phân tách sẻ, lan truyền trên manng xã hội này. Nếu như khách hàng đang tìm cách để gia nhập Facebook thì lập thông tin tài khoản Facebook chắc chắn là cách chuẩn chỉnh nhất rồi.

Bạn đang xem:

Khi đã bao gồm nick Facebook chúng ta cũng có thể tìm kiếm, kết bạn, chia sẻ những chổ chính giữa trạng vui ai oán với các bạn bè, chia sẻ thông tin thú vị, livestream hầu hết khung cảnh tuyệt hảo để anh em của bạn cũng rất được nhìn bọn chúng tận đôi mắt như ai đang thấy. Chúng ta cũng có thể lập fanpage phân phối hàng, các nhóm để tán gẫu, chat, gọi clip với anh em và rất tương đối nhiều điều độc đáo nữa.


Đăng ký tài khoản Facebook khá đối kháng giản, tiếp sau đây Quản trị mạng đang hướng dẫn chúng ta một cách nhanh gọn lẹ nhất.

Đăng ký thông tin tài khoản Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Click vào link: https://www.facebook.com

Bước 2: Điền tin tức đăng cam kết Facebook

Ở cách này, các bạn điền tên mong hiển thị trên Facebook (tên này sẽ không bắt buộc là tên thật)Điền thư điện tử bạn vẫn thường được sử dụng hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh hiện tạiNhập lại email hoặc số điện thoại thông minh để xác nhậnNhập ngày sinh (nên nhập đến ngày sinh như trong chứng tỏ thư để lấy lại nick trong trường hòa hợp xấu)

Bước 3: Mở email/tin nhắn số điện thoại cảm ứng thông minh dùng đăng ký Facebook

Sau khi đăng ký, Facebook đã gửi mã xác nhận về e-mail hoặc về số smartphone bạn sẽ nhập.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vào ô được yêu cầu

Hãy nhập mã xác nhận được Facebook nhờ cất hộ về vào khung như hình để xác thực email, số điện thoại cảm ứng đó ở trong về bạn.

Xem thêm: Háo Hức Đón Chờ ' Hai Số Phận Tập 130, Phim Hai Số Phận Todaytv Tập 130


Bước 5: Thêm đồng đội trên Facebook

Bạn chọn thêm 1 hoặc vài ba người chúng ta rồi nhấn Tiếp.

Điền e-mail để tìm bằng hữu ở bước tiếp theo hoặc rất có thể nhấn Tiếp để bỏ lỡ và tìm thêm các bạn sau.

Hoàn tất công đoạn này về cơ bản bạn đã có một tài khoản Facebook để làm mọi vật dụng trên social này. Bạn nhớ rằng những setup sau để bảo đảm tính riêng tư trên Facebook nhé:


Đăng ký thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại:

Cách 1: Đăng cam kết nick Facebook bằng trình chú ý trên điện thoại

Bạn truy vấn vào link: https://m.facebook.com/Create-new-account-118227141561583/, tiếp đến điền thông tin tên, email/số điện thoại, ngày sinh giống như khi có tác dụng trên vật dụng tính.

Cách 2: Đăng ký trải qua ứng dụng Facebook

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook

Bước 2: lựa chọn Tạo tài khoản Facebook mới

Sau khi cài đặt ứng dụng Facebook trên điện thoại, các bạn mở vận dụng lên, chọn Tạo tài khoản Facebook mới (Create new Facebook account).

Các bước tiếp sau khá đối chọi giản, chúng ta cũng chỉ cần nhập chúng ta tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại cảm ứng hoặc email, mật khẩu. Kế tiếp Facebook cũng trở thành gửi mã xác nhận về email hoặc tin nhắn điện thoại. Các bạn nhập mã vào khung yêu ước của Facebook để hoàn tất quy trình tạo thông tin tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại.

Chúc chúng ta vui vẻ với tài khoản Facebook mới của chính mình nhé!


4 ★ 154