Laptop kết hợp máy tính bảng

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy tính bảng có bàn phím rời giá rẻ nhưng chất lượng? Thế nhưng trên thị trường có quá nhiều mẫu khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn.

Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu top các sản phẩm chất lượng, được nhiều người tiêu dùng chọn mua nhất để bạn tham khảo!

Microsoft Surface Pro 7

Vị trí đầu tiên đó chính là Microsoft Surface Pro 7. Sản phẩm này được xếp vào danh sách những chiếc Tablet Windows 10 sở hữu hiệu năng đỉnh nhất hiện nay. Hiện sản phẩm có 3 tùy chọn vi xử lý, đó là Core i3, i5 và i7 thế hệ 10.

Bạn đang xem: Laptop kết hợp máy tính bảng

Xem thêm: Cách Tính Tích Phân Suy Rộng Bằng Máy Tính, Tích Phân Suy Rộng Loại 1 Và 2 ( Full Casio)

Surface Pro 7 có RAM 4GB, SSD lên tới 1TB nên hoạt động rất mạnh mẽ, lưu trữ được dung lượng lớn thông tin.

Microsoft Surface Pro X là một chiếc máy tính bảng bàn phím rời cực xịn sò

Microsoft Surface Pro X hiện đang sở hữu loại bàn phím Signature Type Cover có tích hợp khay chứa cùng sạc tự động bút Surface Slim Pen. Vì vậy, bạn chẳng cần lo lắng việc phải thay pin cho bút hay tình trạng rơi, mất bút khi mang theo bên người. Chỉ cần đặt bút lên khay bàn phím là ngay lập tức bút sẽ xoay và nằm gọn trong khay từ tính.

Trên đây là danh sách các mẫu máy tính bảng có bàn phím rời giá rẻ chất lượng đang được săn đón trên thị trường. Chắc hẳn trong lòng thâm tâm bạn đã biết nên mua máy tính bảng loại nào rồi chứ? Khi sở hữu một trong các loại máy tính này đảm bảo bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm này thì có thể ghé ngay Laptop Vàng.