Laptop kết hợp máy tính bảng

-

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu máy tính bảng có keyboard rời giá bán rẻ nhưng chất lượng? mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu khác nhau khiến bạn gặp mặt khó khăn khi lựa chọn.

Vậy hãy để shop chúng tôi giới thiệu vị trí cao nhất các thành phầm chất lượng, được không ít người tiêu dùng chọn mua nhất để các bạn tham khảo!

Microsoft Surface Pro 7

Vị trí trước tiên đó chính là Microsoft Surface Pro 7. Thành phầm này được xếp vào danh sách các cái Tablet Windows 10 sở hữu dụng năng đỉnh độc nhất hiện nay. Hiện thành phầm có 3 tùy chọn vi xử lý, đó là Core i3, i5 và i7 chũm hệ 10.

Bạn đang xem: Laptop kết hợp máy tính bảng

Xem thêm: Cách Tính Tích Phân Suy Rộng Bằng Máy Tính, Tích Phân Suy Rộng Loại 1 Và 2 ( Full Casio)

Surface Pro 7 gồm RAM 4GB, SSD lên đến 1TB nên hoạt động rất mạnh bạo mẽ, lưu trữ được dung lượng lớn thông tin.


*
*
*
*
*
*
*
*

Microsoft Surface Pro X là 1 trong những chiếc máy tính xách tay bảng keyboard rời rất xịn sò


Microsoft Surface Pro X hiện tại đang sở hữu loại keyboard Signature Type Cover gồm tích thích hợp khay cất cùng sạc tự động bút Surface Slim Pen. Vày vậy, bạn chẳng cần băn khoăn lo lắng việc nên thay sạc cho cây bút hay triệu chứng rơi, mất cây bút khi mang theo bên người. Chỉ việc đặt cây viết lên khay keyboard là ngay lập tức bút sẽ xoay và nằm gọn trong khay từ tính.

Trên đó là danh sách các mẫu máy tính bảng có keyboard rời giá rẻ quality đang được săn lùng trên thị trường. Có lẽ rằng trong lòng thâm nám tâm chúng ta đã biết nên mua máy tính xách tay bảng loại nào rồi chứ? Khi mua một trong số loại máy tính xách tay này đảm bảo các bạn sẽ nhận được gần như trải nghiệm tuyệt đối nhất. Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm này thì rất có thể ghé tức thì Laptop Vàng.