Laptop thê giơi di đông

-

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động công bố theo thống kê của GfK tại Việt Nam, Thế Giới Di Động (bao gồm cả thegioididong.com và Điện máy Xanh) hiện đang là một trong những nhà bán lẻ có thị phần máy tính xách tay dẫn đầu, chiếm 23,3% với doanh thu 1.200 tỉ đồng trong năm 2016.

Bạn đang xem: Laptop thê giơi di đông


Là nhà bán lẻ bán laptop cài đặt sẵn Windows bản quyền. Theo số liệu của Microsoft, trong 10 tháng đầu năm, công ty bán ra 52% lượng laptop cài sẵn Windows bản quyền.

Năm 2016, được xem là năm ảm đạm của thị trường laptop, chỉ trong 9 tháng đầu năm, số lượng laptop đã giảm 11% về số lượng và 7% về giá trị doanh thu. Với sự phát triển của thời kỳ smartphone, thị trường laptop trở nên khó khăn và đang ở ngưỡng bão hòa. Tuy vậy, Thế Giới Di Động lại có con số tăng trưởng ấn tượng 38%. Đây có thể được xem là sự phát triển đột phá, vì năm 2015, số lượng laptop bán ra của Thế Giới Di Động chỉ chiếm 11% thị phần và chỉ chiếm 9,1% thị phần nếu tính theo doanh thu.


*

Năm 2014, Thế Giới Di Động và Microsoft đã ký kết hợp tác về việc sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền và là nhà bán lẻ kinh doanh 100% laptop có cài đặt sẵn Windows bản quyền. Người mua có thể sử dụng ngay, không phải bỏ thêm tiền mua Windows bản quyền. Mua laptop tại Thế Giới Di Động được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như tặng kèm 100% ba lô hoặc túi chống sốc, mua Office 365 Personal bản quyền trị giá 1,3 triệu đồng chỉ với giá 600.000 đồng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, tặng chuột không dây, loa nghe nhạc, tai nghe chụp đầu, chương trình trả góp 0%, giảm giá ngay 5%.


từ khóa : thế giới di động, sử dụng hệ điều hành, cài đặt sẵn, Office 365 personal, điện máy xanh, loa nghe nhạc, nhà bán lẻ

Nhờ nắm giữ kỷ lục là điểm bán hàng có giải thưởng Jackpot 2 trị giá 4,3 tỉ đồng, công việc kinh doanh Vietlott của chị Hà Linh (ngụ quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) ngày càng phát triển, tạo thu nhập cao giúp chị nuôi nấng 2 con ăn học.

Xem thêm: Thông Số Iphone 11 Pro Max, Cấu Hình Apple Iphone 11 Pro MaxMỗi hộ gia đình, tiệm cơm, quán nước... đều có thể trở thành một điểm sạc nhanh của Dat Bike, số lượng các ổ điện đạt chuẩn sạc xe máy điện có thể đạt tới con số hơn 25 triệu chỉ tính riêng tại TP HCM.

Đúng hạn 4 năm kể từ ngày tuyên bố gia nhập cuộc chơi mới, Masan khuấy động thị trường với dòng sản phẩm đặc biệt mà các đại gia ngành sữa đã không nhìn ra trước đó: sữa hạt năng lượng dành cho trẻ em.

Sữa hạt năng lượng là khái niệm mới trong làng sữa hạt với nguyên liệu hạt cao cấp được chế biến bằng công nghệ cao để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng trong hạt và mang lại hương vị thơm ngon, mát lành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

iCare Pharma - Giải pháp toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của mái tóc

iCare Pharma là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đặc biệt là chăm sóc tóc.