Lấy ảnh từ instagram về máy tính

-

Nếu bạn đã xóa bức ảnh gốc mà bạn đã mua lên Instagram hoặc thậm chí bạn bị mất điện thoại hay máy hình ảnh thì worldlinks.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn tải hình hình ảnh từ Instagram về máy tính.

Bạn đang xem: Lấy ảnh từ instagram về máy tính


Mặc dù đăng hình hình ảnh lên Instagram “dễ như ăn uống bánh”, nhưng việc tải chúng xuống không dễ dàng và đơn giản như vậy. Nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn tất cả các tùy chọn, từ cài đặt xuống tổng thể lịch sử hình hình ảnh cho đến cần sử dụng (source code) mã nguồn cho từng hình ảnh và các ứng dụng phía bên ngoài để thao tác này.

Khi cài xuống hoặc đăng hình ảnh lên Instagram, worldlinks.edu.vn mong muốn bạn chắc chắn rằng rằng các bạn tôn trọng quyền mua hình ảnh của tác giả. Dưới đây là các cách để tải ảnh từ Instagram về sản phẩm công nghệ tính.

Advertisement
Mục Lục
1. Tải ảnh từ Instagram về lắp thêm tính
1.1. 1. Tải tất cả các ảnh qua links email
1.2. 2. Mua hình hình ảnh Instagram về máy tính xách tay qua source code (mã nguồn)
2. Download hình hình ảnh từ Instagram qua một ứng dụng trang bị ba
2.1. Downloadgram
3. Các tips cài hình ảnh từ Instagram bổ ích khác
3.1. 1. Mua xuống nhiều hình ảnh
3.1.1. 4K Stogram
3.1.2. Save-o-gram
3.2. 2. Sở hữu xuống Instagram Story
3.3. 3. Đánh vết hình hình ảnh trên Instagram
3.3.1. 1. Save to lớn collection (Lưu vào bộ sưu tập)
3.3.2. 2. Xem và chỉnh sửa hình ảnh

Tải hình ảnh từ Instagram về sản phẩm tính

Điều đáng tiếc là Instagram không hỗ trợ bất kì biện pháp nào để mua hình hình ảnh nhưng nó có thể chấp nhận được bạn sở hữu xuống toàn thể lịch sử thông tin tài khoản của mình, bao gồm tất cả ảnh và clip bạn đã thiết lập lên dưới dạng bài đăng hoặc story. Bởi vì công ty mẹ của Instagram (là Facebook) luôn quan ngại ngùng về vấn đề phiên bản quyền cho nên nó chỉ cung ứng một links để mua xuống dữ liệu thông tin tài khoản của bạn.

1. Tải tất cả các hình ảnh qua liên kết email

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Advertisement

Truy cập website Instagram bên trên trình cẩn thận của bạn, đăng nhập, tiếp nối nhấp vào hình tượng bánh răng ngơi nghỉ bên cần nơi tất cả Edit Profile (Chỉnh sửa hồ nước sơ) và lựa chọn Privacy and Security (Quyền riêng tứ và Bảo mật).


Đăng nhập tài khoản


Bước 2: yêu thương cầu mua xuống

Advertisement

Sau lúc chọn, các bạn sẽ được dẫn mang đến trang Account Privacy (Bảo mật tài khoản). Cuộn xuống nơi có nội dung Data Download (Tải xuống dữ liệu) và nhấp vào Request Download (Yêu cầu sở hữu xuống).


Yêu cầu tải xuống


Bước 3: Lấy liên kết tải links qua emailNhập lại email và mật khẩu của bạn, xác nhận showroom email mà bạn muốn nhận link tải xuống và nhấp vào Next (tiếp theo). Instagram sẽ tự động hóa bắt đầu nén dữ liệu của người sử dụng sau đó gửi một links qua email. Bọn họ nói rằng quy trình này rất có thể mất cho 48 giờ tuy thế worldlinks.edu.vn phân biệt email có xu hướng được chuyển trong tầm một hoặc hai giờ. Lưu ý rằng liên kết chỉ trường tồn trong tứ ngày, vì vậy trường hợp không bạn sẽ phải thực hiện lại tổng thể yêu cầu.

Lấy liên kết tải liên kết qua email


Bước 4: cài đặt xuống dữ liệuNhấp vào Download Data (Tải xuống dữ liệu) trong e-mail khi nó đến và các bạn sẽ được mang lại trang Instagram để singin và tiến hành tải xuống. Bạn sẽ nhận được một tệp zip chứa số đông thứ bạn đã từng có lần đăng. Sau đó, bung file tệp vào một trong những thư mục bắt đầu và bạn sẽ tìm thấy toàn bộ hình ảnh, video, story của chính bản thân mình cùng với tất cả các lượt tra cứu kiếm, like, comment và lời nhắn của bạn.Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu tệp thông qua ứng dụng Instagram trên điện thoại: truy vấn profile (hồ sơ) của bạn, nhấn vào hình tượng menu ở góc cạnh trên bên nên và chọn Settings (Cài đặt). Chọn Security (Bảo mật) > Download Data (Tải xuống dữ liệu), nhập e-mail và mật khẩu đăng nhập của bạn, tiếp nối chọn Request tải về (Yêu cầu thiết lập xuống).

2. Download hình hình ảnh Instagram về máy vi tính qua source code (mã nguồn)

Nếu các bạn không muốn tinh vi khi download xuống tổng thể lịch sử của chính mình mà không quăng quật qua các bài đăng bị quên lãng hoặc nếu bạn cần một hình hình ảnh của tín đồ khác (đã được sự có thể chấp nhận được của tác giả), bạn có thể tải xuống các hình ảnh bằng cách chuyển thanh lịch dạng code (mã).

Bước 1: search mã code

Trên trang web Instagram, nhấp vào hình ảnh bạn ước ao tải. Sau đó, nhấp chuột phải vào hình ảnh (hoặc tap 2 ngón tay trên touchpad) và nhấp vào View Page Source (Xem mối cung cấp Trang) hoặc Inspect element (Kiểm tra phần tử).


Tìm mã code


Bước 2: xào nấu mã code


*

Sao chép mã code


Cuộn qua mã với tìm phần có tin tức thuộc tính meta (bạn hoàn toàn có thể nhấn control + F hoặc command + F và tìm tìm ‘meta property‘). Bạn sẽ tìm thấy một dòng mã của hình hình ảnh bạn mong muốn lưu

Bước 3: giữ hình ảnh đã chọn

Dán links và tra cứu kiếm vào trang trình duyệt new và bạn sẽ được đưa tới một trang chỉ gồm ảnh. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào phải hoặc giữ lại phím Control (Command) lúc nhấp vào hình ảnh và chọn Save Image As (Lưu hình ảnh dưới dạng). Tên khoác định sẽ là 1 trong dãy số dài, bởi vậy bạn cũng có thể muốn đổi tên để dễ dàng nhớ hơn. Quy trình này cũng hoàn toàn có thể lưu đoạn phim tùy ở trong vào trình chuyên chú của bạn.

Tải hình hình ảnh từ Instagram qua một ứng dụng thứ ba

Nếu bạn phải hình ảnh khỏi Instagram và các tùy chọn đầu tiên ở bên trên nghe có vẻ quá băn khoăn hoặc tốn thời gian, thì có nhiều tùy lựa chọn của mặt thứ ba cung ứng các chiến thuật thay thế để cài xuống hình hình ảnh của bản thân và của các người khác. Hãy ghi nhớ rằng một trong những trong số này yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu tài khoản của bạn, trong khi những fan khác không. Nếu tất cả thể, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện các chiến thuật trước đó, dẫu vậy nếu bạn muốn sự luôn thể lợi, đó là một số lựa chọn thịnh hành nhất.

Xem thêm: Tin Tức Trong Nước Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay, Thời Sự Hôm Nay

Downloadgram

DownloadGram là giữa những tùy lựa chọn của mặt thứ ba lôi cuốn nhất về mặt bảo mật thông tin vì nó không yêu cầu thiết lập phần mềm, bên cạnh đó nó hoàn toàn có thể được thực hiện trên cả máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh di động. Mặc dù nhiên, điểm yếu kém là bạn chỉ rất có thể tải xuống một hình hình ảnh tại một thời điểm, nhưng lại bù lại nó cũng đều có thể hoạt động với vận dụng Tik Tok.

Bước 1: tìm hình hình ảnh muốn lưu

Trên lắp thêm tính, hãy truy cập trang web Instagram, search hình ảnh bạn muốn, nhấp vào tía dấu chấm sinh hoạt trên cùng ngay bên trên hình hình ảnh và lựa chọn Go to lớn Post.

Bước 2: tải hình

Sao chép URL của ảnh, tiếp nối truy cập website DownloadGram cùng dán URL vào hộp. Nhấp vào nút Download (Tải xuống) nhằm lưu hình hình ảnh của bạn


DownloadGram


Trên vật dụng di động: mở áp dụng Instagram với tìm hình ảnh bạn muốn, chạm vào hình tượng ba chấm và lựa chọn Copy Link (sao chép liên kết), sau đó thực hiện như trên.

Các tips download hình hình ảnh từ Instagram hữu dụng khác

1. Thiết lập xuống những hình ảnh

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống nhiều hình ảnh cùng một lúc, bạn sẽ bị tinh giảm sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Mặc dù nhiên, worldlinks.edu.vn sẽ reviews hai phần mềm cực tác dụng và ‘xịn sò’ nhằm tải các tải từ bỏ Instagram là 4K Stogram với Save-o-gram.

4K Stogram

4K Stogram được cho phép bạn đk tên người dùng, hashtag hoặc thậm chí còn là địa chỉ để mua xuống 1 loạt mọi hình hình ảnh công khai cơ mà nó search thấy dưới dạng tag nhưng mà không bắt buộc đăng nhập vào Instagram, tuy vậy miễn phí đk một vài nguồn hình ảnh nhưng bạn sẽ cần bắt buộc trả 10$ cho một giấy tờ để thực hiện không giới hạn

Đầu tiên, thiết lập xuống và thiết đặt 4K Stogram trên laptop của bạn, mở chương trình sau đó nhập tên người tiêu dùng Instagram, hashtag hoặc vị trí trên thanh tìm kiếm. Nhấp vào Subscribe (Đăng ký) và công tác sẽ kiếm tìm kiếm và tự động hóa tải xuống các thứ cơ mà nó tra cứu thấy – bạn sẽ tìm thấy hàng tấn hình hình ảnh trong thư mục 4K Stogram trong máy tính của mình.

*

Save-o-gram

Nếu bạn cần lựa chọn những hơn, Save-o-gram chất nhận được tải xuống tất cả các hình hình ảnh cùng một thời gian dưới dạng tệp zip hoặc đơn lẻ và tính tầm giá một lần là 9$ sau bảy ngày sử dụng thử.


*

Save-o-gram


2. Tải xuống Instagram Story

Khác với các hình hình ảnh được đăng lên, bạn có thể dễ dàng mua xuống story của mình hoặc của tín đồ khác trong tầm ‘một nốt nhạc’. Chỉ cần nhấp vào cha dấu chấm dọc làm việc dưới cùng bên đề nghị của story và lựa chọn Save photo (Lưu ảnh). Bạn có thể tìm gần như story trước bằng cách truy cập profile (hồ sơ), nhấp vào hình tượng menu và lựa chọn Archive (Lưu trữ).

Nếu bạn muốn tải story từ tài khoản của tín đồ khác – bởi một vài tài khoản share rất nhiều ảnh cực rất đẹp chỉ để sử dụng làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh – chúng ta có thể lưu story đó bằng cách chụp ảnh màn hình và cắt xén đầy đủ chỗ đề xuất thiết. Sát bên đó, nếu như story đó là một video, chỉ cần chạm với giữ ở ngẫu nhiên đâu trên screen để tạm ngưng story để bạn có thời hạn chụp hình ảnh màn hình .


*

Instagram Story


Trên đây là các cách đơn giản và dễ dàng để tải xuống hình ảnh từ Instagram. Nếu các bạn có thắc mắc gì, hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp một biện pháp nhanh nhất

3. Đánh lốt hình hình ảnh trên Instagram

Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ hình ảnh trên Instagram thay do lưu và đăng lại hình ảnh đó ở khu vực khác, chỉ cần dùng tác dụng thấy khắc ghi là đủ. Chúng ta có thể đánh dấu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào trên Instagram, mặc dầu từ thông tin tài khoản bạn theo dõi hay không và bạn cũng có thể sắp xếp nhỏ gọn các hình hình ảnh được ghi lại vào những thư mục lẻ tẻ tuỳ ở trong vào các ý tưởng phát minh và mối cung cấp cảm hứng, hay list mong muốn, kì nghĩ sau này hoặc bất kể điều gì bạn chọn – và đừng lo lắng, ko một ai hoàn toàn có thể xem những bài viết bạn sẽ đánh dấu.

1. Save to lớn collection (Lưu vào bộ sưu tập)
*

Save khổng lồ collection


Nhấn vào biểu tượng dấu trang bên dưới ngẫu nhiên hình ảnh nào với nó sẽ đưa sang màu đen cho thấy thêm hình ảnh đã được lưu. Nếu bạn muốn tạo tủ đựng đồ cho hình ảnh của mình, hãy thừa nhận vào thông báo Save to Collection (Lưu vào cỗ sưu tập) nhảy lên ở phía dưới bên trái, tiếp đến nhấp vào hình tượng + để tạo bộ sưu tập và đánh tên theo ý bạn.

2. Xem và sửa đổi hình ảnh

Để xem hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã tấn công dấu, vào ứng dụng, hãy chuyển đến hồ sơ của bạn, dìm vào hình tượng menu ngơi nghỉ trên cùng bên yêu cầu và lựa chọn Saved (Đã lưu). Từ bỏ đây, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cùng để thêm tủ đồ mới hoặc chuyển hình ảnh đã lưu giữ vào bộ sưu tập.