Lấy lại dữ liệu đã xóa trong usb

-
May 17, 2022adminCứu dữ liệu Máy Chủ, Cứu dữ liệu Ổ Cứng TPHCM, Cứu dữ liệu SERVER, phục sinh dữ liệu sản phẩm công nghệ tính

Bạn đã từng lỡ format USB và làm mất toàn bộ dữ liệu mặt trong. Hãy làm theo hướng dẫn khôi phục tài liệu USB bị format bên dưới đây để đưa lại những tài liệu đã mất.

Bạn đang xem: Lấy lại dữ liệu đã xóa trong usb

Để cứu tài liệu USB bị format, trước hết bạn phải ngưng áp dụng USB đó. Bởi dữ liệu sau thời điểm bị xóa vật dụng chỉ cập nhật phiên bản lưu trữ MFT tại địa điểm sector đó tài liệu trống với được phép ghi data. Nếu như bạn thực hiện thêm bất kể tác vụ nào thì nó vẫn ghi đè lên phần tài liệu và ko còn tài năng phục hồi.

 Chúng ta sử dụng các phần mềm chuyên được dùng để phục sinh khôi phục dữ liệu.

Cách khôi phục dữ liệu USB bị format

Trong bài xích này vẫn hướng dẫn chi tiết cách thực hiện 2 ứng dụng phổ biến hóa nhất nhằm khôi phục dữ liệu là Recuva và Disk Drill.

Cách 1: hồi sinh dữ liệu bằng Recuva.

Bước 1: Vào trang chủ tải file Recuva và thiết lập phần mềm.

Bước 2: Khi mở phần mềm lên các bạn sẽ gặp giao diện như dưới hình. Click chọn loại dữ liệu mà bạn phục hồi (hoặc nếu như cần phục hồi nhiều một số loại dữ liệu không giống nhau cùng dịp thì chọn All Files) rồi click Next.

*

Bước 3: Chọn ổ đĩa USB nơi chứa dữ liệu đã trở nên xóa, rồi click Next.

*

Bước 4: Click Start nhằm phần mềm bắt đầu quét và phục sinh dữ liệu. Sẽ có một vỏ hộp thoại hiển thị hỏi bạn cũng muốn dùng tính năng quét chuyên sâu không. Quét sâu xa sẽ tốn nhiều thời gian hơn tuy vậy sẽ tăng năng lực phục hồi được dữ liệu hơn.

*

Nếu bạn muốn quét nâng cao thì click để đánh dấu tick vào mục Enable Deep Scan rồi click Next.

Nếu không muốn quét chuyên sâu thì không lưu lại tick rồi click Next.

Xem thêm: 100+ Tải Ảnh Trai Đẹp 14 Tuổi, Hinh Anh Hot Boy Dep Trai Viet Nam 14 Tuoi

Bước 5: Đợi đến lúc quét xong, một hình ảnh như hình vẫn hiện lên. Thời điểm này, chọn số đông file mà bạn có nhu cầu khôi phục rồi click vào Recover.

*

Bước 6: Chọn một vị trí bắt đầu (khác với ổ USB ban đầu) để lưu đa số file này rồi click OK.

Vậy là xong. Khi vào địa điểm thư mục new chọn này bạn sẽ thấy phần đa file mà các bạn vừa khôi phục.

Cách 2: Khôi phục dữ liệu bằng Disk Drill.

Bước 1: Vào home Disk Drill mua và setup phần mềm.

Bước 2: Mở lịch trình lên. Tại đây, chọn ổ đĩa có chứa tệp tin mà bạn có nhu cầu khôi phục rồi click vào Search for lost data.

*

Bước 3: Chờ cho đến lúc quét xong, ứng dụng sẽ chỉ ra danh sách những file mà phần mềm đã tìm thấy. Click để lưu lại chọn các file mà bạn muốn khôi phục rồi click vào Recover.

*

Bước 4: Click vào hình tượng thư mục để chọn vị trí mới (khác với USB ban đầu) làm nơi lưu phần lớn dữ liệu vừa được khôi phục. Click OK ở khung nhỏ xong click tiếp OK ở khung khủng để trả thành.

*

Lúc này lúc vào vị trí thư mục tại phần mới bạn sẽ thấy các file vừa mới được khôi phục. Cứu tài liệu usb format không thực sự khó bắt buộc không những bạn.

Thiên Tân luôn luôn lắng nghe và lời giải thỏa đáng phần nhiều yêu ước của khách hàng hàng. Hãy liên hệ ngay cùng với Trung vai trung phong cứu dữ liệu Thiên Tân để thừa nhận được support miễn phí nhanh và chủ yếu xác.