Lấy nhạc từ youtube thành mp3

-

KHUYẾN CÁO: Công cụ tải video từ Youtube sang mp3 – đây là một công cụ hỗ trợ và giúp bạn nghe nhạc bằng link youtube không quảng cáo trên điện thoại và PC. Không có tệp nào được lưu trong bộ nhớ cache hoặc được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, dữ liệu đến từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm kiếm nguồn liên kết đến máy chủ khác. Tiện ích tải Youtube sang Mp3, chuyển youtube sang mp3 chỉ được thiết kế cho mục đích giải trí HỢP PHÁP. Không được tải tài liệu có bản quyền mà không được phép. Nếu bạn thích một bài hát hoặc một ca sĩ nào đó, hãy mua – donate các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ đó để ủng hộ họ.

Bạn đang xem: Lấy nhạc từ youtube thành mp3

Youtube là một phần của cuộc sống, nơi để mọi người giải trí, học tập và làm việc. Khi bạn nghe được một bài hát hay trên youtube, muốn lưu nó ngay về máy điện thoại, laptop mà chưa biết làm thế nào, thì đây là công cụ tải nhạc từ youtube về mp3 dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển nhạc youtube sang mp3 này để tải nhạc mp3 miễn phí từ youtube về máy tính hay tải nhạc youtube định dạng file mp3 về máy một cách dễ dàng, lưu về máy và thưởng thức ngay cả khi offline, không có mạng internet.

*

Công cụ Youtube Mp3 là gì?

Youtube mp3 là công cụ chuyển đổi tải video từ youtube, trích xuất file âm thành từ các video trên Youtube sang định dạng mp3 dùng cho các thiết bị điện thoại như: Iphone, Samsung, Lg… và máy tính. Công cụ này giúp bạn tải nhạc trên YT online hoàn toàn miễn phí mà không cần đến các phần mềm hỗ trợ nào.

Có thể nói Youtube là nền tảng lưu trữ âm nhạc và video hàng đầu hiện nay với đầy đủ các bài hát, thể loại trên thế giới. Bất cứ các nghệ sĩ nào khi xuất bản các ấn phẩm của mình đều chia sẻ lên Youtube để người hâm mộ được dễ dàng thưởng thức. Đó là việc làm cần thiết và có lợi trong xã hội hiện nay, khi mọi người đều sử dụng mạng và internet để làm việc và giải trí. Chính vì sự phổ biến đó, mà bạn sử dụng công cụ Youtube Mp3 và cũng dễ dàng và thoải mái, bạn sẽ tải được hầu như tất cả các bản nhạc có trên Youtube. Hơn thế nữa đây có thể xem là tool thay thế cho y2meta.com mp3 trong tương lai không xa.

Cách sử dụng công cụ chuyển nhạc từ youtube sang mp3

Đối với người dùng máy tính, laptop, máy tính bảng

Để tải video nhạc từ Youtube về máy tính, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập youtube.com, tìm kiếm bài hát muốn tải và sao chép đường dẫn của video

*

Bước 2: Dán vào ô ở phía bên trên và bấm Download

*

Bước 3: Nếu bạn dán chính xác video nhạc cần tải, thông tin của video sẽ hiện lên, đó là tên và hình ảnh của bài hát. Bạn bấm nút bắt đầu tải màu xanh để tiếp tục.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Cô Ấy Thích Mình? 10 Biểu Hiện Bạn Cần Để Ý Làm Sao Để Biết Cô Ấy Thích Mình

Bước 4: Chờ một lúc để công cụ bắt đầu quá trình, khi hoàn tất bạn sẽ nhìn thấy màn hình như sau.

*

Bạn hãy bấm vào nút: Tải về máy để hoàn tất quá trình tải nhạc youtube mp3 nhé

Hướng dẫn cách tải video trên youtube về điện thoại

Hiện nay trên điện thoại hầu hết sử dụng Youtube qua ứng dụng (app) Youtube, để sao chép đường dẫn qua ứng dụng thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Youtube và chọn bản nhạc muốn tải, bấm vào nút Chia sẻ, sau đó chọn Sao chép đường dẫn

*

Bước 2, 3, 4 thực hiện tương tự như trên máy tính

Top 5 ưu điểm nổi bật của tool download video youtube trên worldlinks.edu.vn

An toàn, miễn phí và không yêu cầu đăng nhậpTốc độ xử lý, lấy link tải video Youtube nhanh và dễ dàngHỗ trợ tải nhiều định dạng, chất lượng video tải cao lên đến 1080pMiễn phí tải Video Youtube về máy tính, có thể tải nhiều cùng một lúcDung lượng nhỏ, không mất nhiều không gian lưu trữ của ổ cứng.

Giải đáp một số câu hỏi hay gặp khi chuyển đổi video youtube sang mp3

Công cụ chuyển đổi video từ Youtube sang Mp3 có mất phí không ?

Kí tự chất mang đến công cụ tải video youtube sang mp3 gần như miễn phí, bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào để sử dụng công cụ này. Tuy nhiên chúng tôi có sử dụng các quảng cáo trên trang, nó sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình tải nhạc của bạn

Công cụ này có thể tải video dài bao nhiêu phút ?

Hiện nay công cụ của chúng tôi chỉ hỗ trợ các bài hát có thời lượng tối đa 2 tiếng (120 phút), các bài hát quá thời lượng trên sẽ không thực hiện được. Vì vậy bạn hãy cân nhắc và chọn các video phù hợp để sử dụng tiện ích này.

Tải video Youtube về máy ở định dạng nào ?

Công cụ của chúng tôi là chuyển đổi video youtube thành nhạc mp3, vì vậy định dạng mà bạn tải xuống là file mp3 nhé. worldlinks.edu.vn cũng đang nghiên cứu và phát triển để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tải các file khác như: WEBM, M4A, MP2, AAC, OGG, FLAC, WAV. Bạn cùng chờ nhé!

Công cụ này có giống với y2meta và savefrom hay không ?

Về chức năng thì tool tải video từ Youtube về máy của chúng tôi hoàn toàn tương tự với các công cụ #1 hiện nay như: y2meta.com hay savefrom.net. Tuy nhiên, bằng việc tối ưu trải nghiệm người dùng khi tới với worldlinks.edu.vn các bạn sẽ có trải nghiệm riêng biệt và dễ dàng sử dụng.

Thời gian tải video mp3 về máy bao lâu?

Tốc độ và thời gian tải xuống bài hát của bạn tùy thuộc vào độ dài của video và tốc độ mạng khu vực của bạn. Khi bài hát càng dài thì quá trình diễn ra sẽ lâu hơn

Bạn có được tải nhạc từ các video bản quyền không?

Mọi nội dung không có bản quyền mà bạn tải xuống chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Bạn không có quyền phân phối, tái sản xuất hoặc thu lợi từ nội dung này. Đối với nội dung có bản quyền, tất cả các hành động liên quan phải được chủ sở hữu cho phép.

Tìm kiếm liên quan:

Link tải nhạc từ Youtube về máy tínhCách tải nhạc trên YouTube về điện thoại iPhoneCách tải nhạc miễn phí trên YouTube

Xin cảm ơn !