Lê biểu quân bảo mp3

1. Mỗi năm đến hè lòng man mác buồnChín mươi ngày qua chứa chan tình thươngNgày mai xa cách hai đứa hai nơiPhút gần gũi nhau mất rồiTạ từ là hết người ơi!Tiếng ve nức nở buồn hơn tiếng lòngBiết ai còn nhớ đến ân tình khôngÐường xưa in bóng hai đứa nay đâuNhững chiều hẹn nhau lúc đầuGiờ như nước trôi qua cầu.

Bạn đang xem: Lê biểu quân bảo mp3

<ĐK:>Giã biệt bạn lòng ơiThôi nay xa cách rồiKỷ niệm mình xin nhớ mãiBuồn riêng một mình ai Chờ mong từng đêm gối chiếcMối u hoài này ai có hay.2. Nếu ai đã từng nhặt hoa thấy buồnCảm thông được nỗi vắng xa người thươngMàu hoa phượng thắm như máu con timMỗi lần hè thêm kỷ niệmNgười xưa biết đâu mà tìm.Lòng xao xuyến mỗi khi hoa phượng rơiNhắc lại câu chuyện buồnTrường còn kia ôi mái đổ tường rêuNơi kỷ niệm êm ái.Đâu dư âm của tiếng nói ngây thơNgày hai đứa dìu nhau đến sân trườngCùng đuổi bướm hái hoa trên cuối đườngTiếng cười vạn tình thương.Và thuở ấy biết bao nhiêu buồn vuiGói trọn theo tuổi đờiTình đẹp như trang giấy kết vần thơNhư một nụ hoa trắng.Nhưng bao nhiêu yêu dấu đã phai mờThời gian nỡ vùi chôn tuổi học tròNgười em gái mến thương nơi chốn nàoBao giờ mình gặp nhau.<ĐK:>Có những lần hoàng hôn rớt trên vaiBước chân đi lòng nuối tiếc ai hoàiNhặt hoa rơi mà không nói nên câuNhớ nhau vì đâu.Biết nói gì tình ta trót chia phôiKhép tâm tư dành riêng mến một ngườiNgày xanh ơi! Ngày xanh chết trong timBiết đâu mà tìm.Người ơi nhắc đến chi kỷ niệm xưa Khiến lòng tôi bùi ngùiNgày biệt ly hai đứa đứng nhìn nhauAnh cài cành hoa tím.Hoa xưa đây nhưng bóng dáng em đâuDòng nhật ký đã ghi nốt tâm tìnhVà đôi lúc nhớ nhau lưu bút cònĐể lại chuyện buồn vui.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài bài hát Liên Khúc: Nỗi Buồn Hoa Phương; Lưu Bút Ngày Xanh về máy:
Vui lòng đăng nhập để tải nhạc

Xem quang phổ (Spectrum) Liên Khúc: Nỗi Buồn Hoa Phương; Lưu Bút Ngày Xanh: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:

Bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Xem thêm: Những Cô Gái Có Bộ Ngực To Nhất Thế Giới, Người Phụ Nữ Ngực To Nhất Thế Giới

Bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.

Bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.

Bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.

(ví dụ điện thoại di động...)Bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.