Lên đồ cho nocturne dtcl

Nocturne chính thức cập nhật đấu trường chân lý mua 5.5 với vai trò Tà Thần – Sát Thủ trong bản cập nhật giữa mùa 5 này. Có thể nói, con bài sát thủ Nocturne DTCL 5.5 là cơn ác mộng đối với những tướng chủ lực yếu của team địch bởi khả năng gây sát thương lớn nhờ tốc độ đánh nhanh và tốc độ hồi phục tốt. Và trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách xây dựng Nocturne và Bản dựng DTCL mùa 5.5 của Nocturne cũng như cách ghép trang bị chuẩn nhất cho Nocturne trong DTCL 11.15 mới.

Bạn đang xem: Lên đồ cho nocturne dtcl

I. Chi tiết về Nocturne trong DTCL mùa 5.5.

Nocturne DTCL mùa 5.5 là một vị tướng 3 vàng Vị tướng này thuộc về Bộ tộc Ác thầnvà Hệ thống sát thủ

Giá bán3 vàngMana80
Áo giáp30ÔNG30
DPS72/130/33Chấn thương80/144/259
Tốc độ tấn công0,9Giới hạnđầu tiên
Máu600/1080/1944
Đội hình, Trình tạo DTCL Nocturne 5.5

II. Kỹ năng Nocturne trong TFT mùa 5.5 phiên bản 11.15

Kỹ năng Shadow Blade: Bị động: Mỗi đòn đánh thứ ba, Nocturne chém tất cả kẻ địch xung quanh gây 125% sát thương vật lý và hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra. Nếu chỉ một mục tiêu bị bắn trúng, Nocturne được tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Tượng Phật 1, Phim Truy Tìm Tượng Phật Vietsub Hd

III. Ưu nhược điểm của Nocturne trong DTCL mùa 5.5

Đầu tiên, để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc lửa thì bạn cần tìm hiểu kỹ về ưu nhược điểm của một vị tướng như vậy. dạ khúc cũng như các kỹ năng và thông tin cụ thể trong TFT mùa 5.5 này sẽ như thế nào.

Thuận lợi:

Đòn đánh thứ 3 mạnh gây sát thương lớn.Có khả năng nhảy ra phía sau để bắt và hạ gục chủ lực của đối phươngKhả năng gây choáng trên diện rộng.

Khuyết điểm:

Đội hình mạnh với nhiều cầu thủ nên rất dễ bị hạ gục.Chỉ mạnh và ổn định khi đạt 2, 3 saoCần suy nghĩ để đến gần kẻ thùCần nhiều trang bị tốc độ đánhBị phản công bởi một số đội

IV. Khi nào nên xây dựng đội hình Nocturne tại DTCL mùa 5.5

Nên chơi đội hình của hắn khi đầu game bạn thu thập được nhiều trang bị tốc độ đánh để có thể lên cấp: Cung điên

+ Lưỡi dao điên + Nơ xanh

V. Hướng dẫn cách xây dựng đội hình DTCL Nocturne 11.15

Xây dựng đội hình Nocturne DTCL mùa 5.5, có lẽ 6 sát thủ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cách xây dựng đội hình sát thủ với Nocturne xem chi tiết tại đây:

TẠI VÌ. Hướng dẫn cách lên trang bị cho Nocturne trong đấu trường sự thật mùa 5.5

Bạn có thể ghép trang bị và xây dựng Nocturne DTCL mùa 3 theo 1 trong 2 combo dưới đây:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

1. Trang bị Nocturne DTCL 5.5 mạnh nhất

Combo Nocturne 5.5: Rage + Rage Blade + Blue Bow. Cách ghép nối thiết bị dtcl như sau:

2. Trang bị Nocturne DTCL 5.5 để thay thế

VII. Anh hùng của cùng một gia tộc và loại như Nocturne DTCL Season 5.5

1. Hệ thống sát thủ mùa 5

Danh sách sát thủ với Noc DTCL:

Nội tại: Khi bắt đầu giao tranh, Sát thủ lao vào tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Assassin có thể tấn công chí mạng và chúng có thêm cơ hội chí mạng khi trúng đòn và thêm sát thương chí mạng

(2) 20% cơ hội crit; 30% thiệt hại nghiêm trọng(4) Cơ hội crit 40%; 60% thiệt hại nghiêm trọng(6) Cơ hội crit 75%; 100% thiệt hại nghiêm trọng

2. Các tướng Tà Thần Clan với Nóc DTCL

Nocturne (3 Vàng): Ác thần – Sát thủFiddlesticks (4 Vàng): Ác thần – Thây ma – Bí ẩnIvern (4 Vàng): Ác thần – Pháp sư – Tái sinhVolibear (5 Vàng): Ác thần – Đấu sĩ

Sự miêu tả: Các vị tướng của Evil God hồi sinh 1 lần sau khi bị đánh bại trong mỗi trận chiến. Sau khi hồi sinh, chúng nhận và gây thêm 25% sát thương. Đặc biệt:

2 lần hồi sinh với 10% máuHồi sinh 3 lần với 30% máu4 hồi sinh với 60% máu5 lần hồi sinh với 100% máu

Như vậy trên đây đã có đầy đủ các thông tin chi tiết về tướng Nocturne DTCL cũng như xây dựng đội hình và cách thức xây dựng Nocturne DTCL 5.5 cho bạn tham khảo. Bây giờ vào game và test ngay thôi Đội hình Nocturne mùa 5.5 nào.