Mã lệnh cheat game aoe 1, 2: đế chế xanh đầy đủ nhất

-

Bạn muốn mau lẹ lên đời trong trò chơi Đế chế và chiến thắng? bạn cần kết hợp cả phím tắt cùng lệnh, cũng tương tự học hỏi từ những người dân chơi khác. Vì chưng vậy từ bây giờ chúng tôi đã tổng hợp các lệnh đế chế để người chơi dễ dãi tham khảo và áp dụng trong số trận đấu của mình nhé!


Bạn đang xem: Mã lệnh cheat game aoe 1, 2: đế chế xanh đầy đủ nhất

Đế Chế chắc rằng đã quá không còn xa lạ với cộng đồng người chơi nước ta thế hệ 8x, 9x. Mặc dù nhiên, nó trở đề xuất vô cùng xa lạ với đa số chúng ta trẻ thời nay và khiến cho họ phải đặt một vết hỏi lớn rằng “game AOE là gì?”. Câu vấn đáp cho thắc mắc "Game AOE là gì?" chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây. Age of Empires (AOE) là một loạt trò chơi chiến lược thời hạn thực vì Ensemble Studios cấp dưỡng và Microsoft game Studios vạc hành. Tại thị trường Châu Á.

*

Cách chơi không thật khó, độ phức tạp vừa đủ, nhịp độ hài hòa và sự mừng đón của người tiêu dùng ở gần như lứa tuổi giúp chiếc game luôn tồn tại sau trăng tròn năm. Empire Series lấy toàn cảnh giữa những sự kiện kế hoạch sử. Như sau:

Age of Empires triệu tập chủ yếu hèn vào những sự kiện ở châu lục Á-Âu, trải dài từ thời kỳ thứ đá cho thời kỳ đồ sắt. Bên cạnh ra, phiên phiên bản mở rộng lớn sẽ tò mò quá trình xuất hiện và không ngừng mở rộng lãnh thổ của Đế chế La Mã. Age of Empires II: The Age of Kings chuyển phiên quanh những mẩu chuyện thời trung cổ, trong lúc phần mở rộng chủ yếu đi sâu vào những cuộc đoạt được Mexico của Tây Ban Nha. Age of Empires III: quy trình tiến độ đầu của quá trình khai thác hiện tại đại, khi thực dân châu Âu lấn chiếm châu Mỹ và số lượng các đất nước châu Á ngày dần tăng. Age of Empires Online: Trò nghịch trực tuyến miễn phí áp dụng trên căn nguyên Windows Live.

Lệnh đế chế là gì?


Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Note 4 Cơ Bản Theo Chuẩn Sách, Hướng Dẫn Sử Dụng Galaxy Note 4

*

Làm vắt nào để thực hiện lệnh đế chế trong game


*

Tổng hợp các lệnh đế chế

Lệnh yêu mong quân đội

Big Bertha: tăng sức mạnh cho các cần cẩu đá (bình thường, K lớn, K thần). Tiến công 65, tầm xa 16, huyết 200 HP. Photon Man: Xin vui lòng một robot chiến đấu sử dụng một khẩu pháo laser bạo dạn mẽ. Tấn công 15, tiếp giáp 10, Công 10, khoảng xa 15, huyết 100 HP. Steroid: ra lệnh xây nhanh nhà trong đế chế, nông dân trồng hoa quả, khai quật thịt, đào vàng, đào đá cấp tốc (trừ làm ruộng). Áp dụng cho tất cả người chơi trong trò nghịch và có thể bật / tắt. Black Rider: Tăng sức mạnh cho Ngựa, Thần ngựa. Cẩu đá lúc bị giết thịt sẽ hồi sinh thành Big Bertha. Dark Rain: biến đổi cây cung A thành cây ngụy trang, cơ mà vẫn giữ nguyên chỉ số chiến đấu ban đầu. ICBM: +100 khoảng xa mang lại pháo dẹt và nỏ thần. Tức là chúng ta có thể bắn từ bỏ đầu bản đồ mang đến cuối bản đồ mà không nên di chuyển. Mặc dù nhiên, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể nổ súng khi có mục tiêu rõ ràng. Điều này tức là đã phát hiện tại được nhà tại hoặc cơ sở sale của địch (nếu lệnh mở phiên bản đồ không được sử dụng). GAIA: gửi từ chính sách điều khiển dân sự và quân sự sang tinh chỉnh và điều khiển các loài động vật hoang dã trên bản đồ AOE gồm những: hươu, nai, voi, sư tử, đại bàng, cá sấu… để tiến công kẻ thù. Đây là một lệnh khôn xiết thú vị và vui nhộn sẽ khiến kẻ thù bất ngờ. Tuy nhiên, thiết yếu tắt chế độ này trừ khi màn hình hiển thị được sản xuất lại. Medusa: khi áp dụng mã này, sau khoản thời gian nông dân bị tiêu diệt sẽ tự hồi sinh làm cung, trường hợp cung bị tiêu diệt tiếp tục biến thành hạc đá. Điều này có thể chấp nhận được bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là nằm người và sở hữu họ đến để tấn công đối phương của bạn. Cách viết lệnh E = MC2 Trooper: yêu ước robot bắn ra ngọn lửa cực mạnh. Tiến công 600, gần kề 10, Công 10, tầm xa 88, huyết 100HP, mạnh mẽ hơn nhiều so với Photon Man.

*

*

Lệnh sáng bản đồ

Reveal Map: Mở toàn bộ phiên bản đồ tuy thế chỉ thấy tài nguyên nhưng không thấy quân thù (Không xóa được sương mù). No Fog: lệnh mở phiên bản đồ đế quốc xóa sương mù. Không cần phải lục tung khu nhà ở để xem người dân và quân địch đang làm gì. Khi chạm mặt những bạn sử dụng bản hack maps này, cho dù nông dân chạy mang lại đâu cũng sẽ bị vạc hiện.

Các lệnh đế chế khác

Diediedie: Giết tất cả các đơn vị chức năng dân sự cùng quân đội, tàn phá các tòa nhà và giành chiến thắng ngay lập tức. Hari Hari: Tự hủy hoại phiên bản thân dẫn mang lại thất bại. Nó được điện thoại tư vấn là tự túc tự cấp. Resign: Từ quăng quật ngay lập tức vô điều kiện. Trang chủ Run: thành công Victoria ngay với luôn. Kill : trong đó x là số kẻ địch của bạn. Ví dụ, các bạn chơi cùng với 7 fan và thực hiện lệnh Kill 5 để đào thải 5 đối thủ, chỉ còn lại 2.

Chơi lệnh trong đế chế bị save game


*

Trên đây là bài viết tổng hợp các mã lệnh đế chế trong game Đế chế - AOE. Hy vọng các các bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn vui vẻ lúc thi đấu game. Chúc bạn may mắn!