Lịch cắt tóc tháng 1/2017

-

ngày 1 tháng 1.

Bạn đang xem: Lịch cắt tóc tháng 1/2017

Sau khi thao tác làm tóc, sức khỏe có thể xấu đi. Chúng tôi không khuyên bạn nên nhuộm tóc, bạn sẽ không thích kết quả này.

Ngày 2 tháng một. Cắt tóc hôm nay sẽ khiến tâm trạng sa sút, chán nản và cảm thấy không hài lòng với cuộc sống. Tốt nhất là nhuộm tóc bằng màu tự nhiên của bạn.

ngày 3 tháng 1 Cắt tóc hôm nay hứa hẹn thu được tiền. Màu tóc thuận lợi với màu sáng.

4 tháng giêng.Đây là thời điểm tuyệt vời để cắt tóc nếu bạn muốn tăng tốc độ mọc tóc. Bạn có thể nhuộm tóc màu sáng và đỏ.

5 tháng giêng. Mơ thấy gặp một người bạn thực sự - đi cắt tóc. Nhuộm tóc bằng vàng hoặc đồng có thể giúp bạn kiếm tiền.

6 tháng 1. Một ngày rất tồi tệ cho việc cắt và tô màu. Sau khi nhuộm tóc, bạn có thể cảm thấy không khỏe.

ngày 7 tháng Giêng. Cắt tóc vào ngày này bị nghiêm cấm, vì nó có thể ảnh hưởng đến số phận của bạn theo hướng bất lợi. Bạn không cần phải thay đổi triệt để màu tóc của mình.

ngày 8 tháng giêng. Ngày không thuận lợi để cắt tóc - vấn đề sức khỏe có thể xuất hiện. Để tránh nghịch cảnh, chúng tôi sơn màu sáng.

ngày 9 tháng giêng.Đừng cắt tóc hôm nay - đây là thời điểm không tốt. Để tránh rắc rối vào ngày này, nên tô màu bằng thuốc nhuộm tự nhiên có màu tối.

ngày 10 tháng giêng. Chăm sóc tóc và cắt tóc vào ngày này sẽ ảnh hưởng tốt đến tuổi thọ của bạn. Không nên thay đổi màu tóc ngày hôm nay.

ngày 11 tháng giêng. Hôm nay cắt tóc thuận lợi - tóc sẽ cải thiện. Bạn chỉ có thể nhuộm tóc bằng màu tối và chỉ bằng thuốc nhuộm tự nhiên.

ngày 13 tháng giêng. Ngày không thuận lợi để cắt tóc, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tóc có thể được nhuộm, nhưng trong mọi trường hợp không nên tẩy.

ngày 14 tháng giêng. Cắt tóc hôm nay, bạn có thể sớm giàu lên đáng kể. Để ký kết một hợp đồng có lãi, hãy nhuộm tóc vàng. Điều này sẽ làm cho bạn trông hấp dẫn hơn.

Ngày 15 tháng 1. Cắt tóc hôm nay sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn và sức khỏe cũng được cải thiện. Hôm nay bạn không thể nhuộm tóc - hủy hoại danh tiếng của bạn.

ngày 16 tháng giêng. Một ngày khá bất lợi cho việc cắt tóc, dẫn đến khả năng miễn dịch chung của cơ thể suy giảm, làm tăng khả năng mắc các loại bệnh tật. Bạn cũng nên chọn thời điểm nhuộm tóc khác nếu muốn thay đổi hoàn toàn màu tóc.

17 tháng giêng. Một ngày tốt lành để cắt tóc. Bất kỳ màu nào sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

ngày 18 tháng giêng. Hôm nay không nên cắt tóc. Ưu tiên cho kiểu dáng đồ sộ - điều này có thể mang lại sự thịnh vượng. Nhuộm tóc với màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhạy bén, trí óc sáng suốt và nâng cao sức mạnh của tầm nhìn xa.

19 tháng giêng. Một ngày thuận lợi để cắt tóc nếu bạn không chỉ muốn thoát khỏi tình trạng chẻ ngọn và rụng tóc mà còn muốn tóc dài ra. Nếu bạn nhuộm tóc màu sáng và đỏ sẽ giúp duy trì sự hòa thuận trong gia đình trong ngày hôm nay.

ngày 20 tháng giêng. Cắt tóc - bạn có thể thử nghiệm phong cách một cách an toàn. Nên tô màu bằng thuốc nhuộm mềm.

21 tháng giêng. Sau bữa trưa, âm lịch không khuyên bạn nên cắt tóc. Màu tóc - sử dụng henna và basma. Nhuộm tóc màu sáng.

22 tháng giêng. Nếu bạn cắt tóc, hãy sẵn sàng cho những vấn đề nghiêm trọng. Nhuộm tóc - đừng mạo hiểm với vẻ đẹp của bạn.

23 tháng giêng.Để cắt tóc, một ngày trung tính. Màu tóc - nên sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên.

ngày 24 tháng giêng. Không có chống chỉ định cho việc cắt tóc. Nếu bạn nhuộm tóc màu tối, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngày 25 tháng giêng. Chờ một chút để cắt tóc, nếu không bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ với đồng nghiệp. Màu tóc sẽ thu hút sự chú ý, tăng khả năng tình dục của bạn. Một sự thay đổi triệt để về màu tóc được cho phép.

ngày 26 tháng giêng. Thay đổi kiểu tóc: mắt bạn sẽ sắc hơn, thính giác của bạn sẽ nhạy bén hơn. Vào ngày này, tô màu bằng henna và các loại thuốc nhuộm tự nhiên khác là lý tưởng - nó tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy sự sắp xếp của các cơ quan chức năng.

28 tháng giêng. Hôm nay, tốt hơn hết là bạn nên để tóc được nghỉ ngơi vì nó dễ bị gãy và rụng. Không nên nhuộm tóc.

29 tháng giêng. Một sự thay đổi triệt để về kiểu tóc sẽ thu hút năng lượng của sức khỏe và sự giàu có. Nhuộm tóc màu vàng và đỏ để thu hút những người "sáng sủa".

30 tháng giêng. Một ngày rất tốt để cắt tóc. Nó sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và mái tóc của bạn. Tô màu theo tông màu tự nhiên là thuận lợi.

ngày 31 tháng giêng. Ngày hoàn hảo cho một makeover. Do đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ kiểu tóc nào. Nếu bạn nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tự nhiên ngay hôm nay, thì thành công đang chờ đón bạn.

Để mái tóc không chỉ đẹp và khỏe mạnh mà còn trở thành một lá bùa may mắn thực sự, điều quan trọng là phải chọn đúng ngày để thực hiện các quy trình thẩm mỹ. Lịch âm sẽ cho bạn biết ngày thuận lợi để thay đổi hình ảnh của mình.

Từ lâu, người ta đã biết rằng tóc là một trong những trung tâm năng lượng mạnh nhất trên cơ thể con người. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là họ phải khỏe mạnh và có ngoại hình hấp dẫn. Màu tóc cũng đóng một vai trò quan trọng. Khi chọn màu sơn, bạn có thể tập trung vào các khuyến nghị của các nhà chiêm tinh cho các Cung hoàng đạo: một sắc thái được chọn phù hợp với người bảo trợ cung hoàng đạo của bạn sẽ nhấn mạnh điểm mạnh của bạn và giúp thu hút may mắn.

Tháng 1-2. Waxing Crescent trong dấu hiệu của Bảo Bình, nó có lợi cho những thay đổi có kế hoạch và chu đáo. Nếu bạn đã nghĩ đến việc thay đổi hình ảnh của mình trong một thời gian dài, thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi. Năng lượng của Dấu hiệu Nước ủng hộ màu lạnh: tro, bạch kim, vàng nhạt.

Tháng 3-4.Ảnh hưởng của cung hoàng đạo Song Ngư có thể thúc đẩy mong muốn thử nghiệm. Hãy phê phán ý tưởng của bạn: sự thay đổi đột ngột về màu tóc có thể khiến bạn thất vọng về sau. Tại thời điểm này, nên nhuộm tóc với màu gần với màu tự nhiên của bạn và bạn nên do dự với những quyết định phi thường.

mùng 5-6 tháng giêng. Dưới sự bảo trợ của Bạch Dương bốc lửa, nên nhuộm tóc với tông màu mật ong và hạt dẻ đậm - chúng sẽ thu hút may mắn và giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn đã lên kế hoạch nhuộm tóc với màu trung tính hơn, thì tốt hơn hết bạn nên dời lịch đến tiệm vào một thời điểm khác.

Ngày 7-8 tháng giêng. Ngày nay, nhuộm bằng các chất tự nhiên, chẳng hạn như henna, sẽ ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của tóc. Điều này sẽ không chỉ thêm niềm say mê cho hình ảnh của bạn mà còn tăng cường sức khỏe cho mái tóc của bạn. Màu ấm nên được ưu tiên.

Ngày 9-11 tháng Giêng. Theo Dấu hiệu của Song Tử, không nên thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình, vì có nguy cơ cao khiến bạn thất vọng về kết quả. Một giải pháp tốt trong giai đoạn này sẽ là nhuộm tóc - nó sẽ giúp bạn giữ được vẻ ngoài mong muốn trong một thời gian và hiểu màu tóc đã chọn phù hợp với bạn như thế nào.

ngày 12 tháng giêng. Trăng tròn. Ngày nay, không nên thao tác với tóc - chúng có được độ chắc khỏe và màu sắc có thể phá hủy cấu trúc của chúng và làm xấu đi vẻ ngoài của chúng. Vì lý do tương tự, không nên thực hiện các kiểu tóc phức tạp - tốt hơn là bạn nên để tóc được nghỉ ngơi.

Ngày 13-14 tháng giêng. Trăng khuyết. Trong giai đoạn này, tốt nhất bạn nên chuẩn bị tóc để nhuộm màu, tăng cường tóc bằng các liệu pháp thẩm mỹ viện hoặc mặt nạ tự chế.

Ngày 15-17 tháng giêng. Khi nhuộm tóc vào ngày này, hãy cố gắng chọn màu sơn nhẹ nhàng nhất. Hóa chất mạnh có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho tóc. Tốt hơn là sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên.

Ngày 18-19 tháng giêng. Chòm sao Thiên Bình ủng hộ bất kỳ sự thay đổi nào: vào ngày này, bạn có thể nhuộm tóc đúng màu mà bạn hằng mơ ước. Hãy nhớ rằng bạch kim và tóc vàng tro sẽ thu hút may mắn về tiền bạc, trong khi màu mật ong và nâu nhạt sẽ giúp xây dựng các mối quan hệ cá nhân.

Ngày 20-22 tháng Giêng.Đây là thời điểm thuận lợi để tô màu theo sắc thái tự nhiên. Vì Mặt trăng nằm trong chòm sao Bọ Cạp, tốt hơn hết bạn nên chọn tông màu ấm áp - nó sẽ làm giảm cảm xúc căng thẳng và mang lại may mắn trong tình yêu. Màu hạt dẻ đậm sẽ trông đặc biệt ấn tượng.

Ngày 23-24 tháng Giêng. Dưới ảnh hưởng của Nhân Mã biểu cảm, những thử nghiệm mạo hiểm nhất với hình ảnh đã thành công một cách hoàn hảo. Bất cứ ai từ lâu đã muốn tạo ra một thứ gì đó phi thường với mái tóc của mình đều có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách an toàn. Ngay cả những màu sắc không tự nhiên cũng sẽ trông đẹp.

25-27/1. Trong khi Mặt trăng ở trong chòm sao Ma Kết, bạn nên tránh nhuộm tóc màu tối - chúng có thể mang lại sự cứng nhắc quá mức cho tính cách. Ngược lại, màu sáng sẽ có tác động tích cực đến công việc kinh doanh và các mối quan hệ.

28 tháng giêng. Trăng non. Ngày nghỉ. Để không làm tổn hại đến vẻ đẹp của mái tóc, hãy hoãn việc nhuộm màu lại một thời gian nữa và hôm nay hãy chăm sóc mái tóc của bạn với sự trợ giúp của các quy trình tăng cường.

29-31/1. Trong giai đoạn này, tóc hấp thụ năng lượng, vì vậy không nên để chúng tiếp xúc với tác động mạnh của sơn. Bạn có thể làm nổi bật hoặc tô màu.

Âm lịch sẽ giúp không chỉ giữ gìn vẻ đẹp và sức khỏe của mái tóc mà còn tăng cường năng lượng. Đừng quên xem xét nó khi chọn ngày thích hợp để cắt tóc. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc và đừng quên nhấn nút và

24.12.2016 07:10

Với sự trợ giúp của một kiểu tóc mới, bạn có thể vui lên, cũng như thu hút may mắn. Trong âm lịch...

Trong tháng đầu tiên của mùa đông, Mặt trăng sẽ thuận lợi cho những ai muốn cắt tóc trong những ngày nó ở trong các chòm sao Bảo Bình (3, 4, 5, 6/1), Song Tử (13,14/1), Thiên Bình ( 21, 22, 23/01) và Ma Kết (28, 29, 30/01). Nhưng đồng thời, dự báo về sao có thể rất bất lợi cho những ai muốn cắt tóc trong khoảng thời gian Mặt trăng sẽ ở các chòm sao Bạch Dương (8, 9, 10), Kim Ngưu (11, 12 tháng 1), Cự Giải (15, 16/01) và Sư Tử ( 17, 18/01).

ĐỌC C: NG - Đàn ông đặt tên cho kiểu tóc thân mật phụ nữ yêu thích của họ

Nếu bạn muốn, tốt hơn là nên cắt tóc trong thời gian trăng đang mọc - đây là khoảng thời gian từ ngày 1 đến 13 tháng Giêng, từ ngày 30 đến 31 tháng Giêng. Phần lớn ngày tốt để cắt tóc tháng 01/2017: 03, 04, 09, 11, 15, 16, 18, 20, 21, 22, 25, 27, 28, 31/01. Bất lợi rơi vào những con số như vậy: 2, 7, 8, 10, 14, 17, 19, 23, 26 tháng 1.

Màu tóc

Theo các quan sát, hiệu ứng nhuộm tóc ổn định nhất thu được khi mặt trăng đang mọc. Trong tháng 1/2017, thời gian này là từ ngày 1 đến ngày 13. Đồng thời, vào những ngày trăng khuyết, nên từ chối nhuộm màu. Bạch Dương, Kim Ngưu và Ma Kết nên đặc biệt chú ý đến lời cảnh báo này.

Về màu tóc bạn sẽ xuất hiện trong lễ mừng năm mới, vào tháng Giêng, bạn nên quan tâm trước. Nửa sau của nó không thuận lợi cho việc nhuộm tóc. Xin lưu ý rằng vào mùa đông, dưới tác động của cái lạnh, các mạch máu thu hẹp lại, da đầu không nhận được các chất cần thiết. Kết quả là chân tóc yếu đi. Vì vậy, ngoài việc cắt và tô màu, nên làm định kỳ vào tháng giêng. Những ngày thuận lợi nhất để nhuộm tóc trong tháng 1/2017: 2, 3, 4, 5, 8, 9, 11, 14, 17, 18, 19, 20, 21, 23, 24, 25, 26, 29, 30, 31 tháng Giêng.

Lịch cắt móng, làm móng

Việc làm móng tay vào một ngày tốt lành không chỉ là sự đảm bảo cho sức hấp dẫn bên ngoài mà còn cho sự thành công trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Do đó, điều quan trọng là ít nhất đôi khi phải xem lịch làm móng cho tháng 1 năm 2017.

*

Khoảng thời gian thuận lợi nhất để thao tác với tấm móng tay - dây của Mặt trăng là trong chòm sao Ma Kết (ngày 1, 2, 3, 28, 30 và 31 tháng 1). Nên dứt khoát không cắt tỉa móng tay vào những ngày Mặt trăng đi qua cung Song Tử - 12, 13, 14 tháng Giêng.

XEM CSONG - Làm móng tay bằng kính vỡ: 50 ý tưởng thiết kế móng tay thời thượng nhất (Ảnh, Video)

lịch làm đẹp tháng 1

Vào mùa đông, làn da và sức khỏe cần được chăm sóc đặc biệt, đặc biệt là dinh dưỡng sâu và bảo vệ khỏi cảm lạnh. Cạo lông, làm sạch da mặt, đắp mặt nạ làm sạch và các quy trình làm sạch khác trong tháng đầu tiên của mùa đông được thực hiện tốt nhất trong thời gian trăng khuyết từ ngày 15 đến ngày 28 tháng Giêng.

Đối với các thủ tục, vào tháng 1 năm 2017, chúng nên được thực hiện trong thời kỳ trăng đang mọc - từ ngày 1 đến ngày 12 tháng Giêng. Thực tế là với mặt trăng đang phát triển, làn da cảm nhận tốt hơn mọi thứ nuôi dưỡng nó.

Xin lưu ý rằng mùa đông là thời điểm tuyệt vời cho các liệu pháp thẩm mỹ viện như lột da bằng hóa chất và. Phần lớn ngày tốt lành cho các thủ tục thẩm mỹ trong tháng 1/2017: 1, 4, 6, 9, 10, 11, 12, 15 18, 22, 26, 28.

*

Về sức khỏe trong tháng 1 năm 2017, hãy chú ý đến các khoảng thời gian khủng hoảng trong tháng - đó là ngày 7, 13, 20 và 28 tháng Giêng. Những ngày này, Mặt Trăng chuyển pha đồng nghĩa với năng lượng sẽ đi kèm với cảm xúc bất ổn, căng thẳng, trầm cảm. Do đó, trong giai đoạn này, điều quan trọng là không làm việc quá sức và không lập kế hoạch hoạt động.

Tốt hơn hết bạn nên lập kế hoạch hoạt động vào tháng 1 năm 2017 cho khoảng thời gian trăng khuyết (từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 27 tháng 1 năm 2017), khi đó quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn. Ngày tốt nhất: 15, 16, 17, 19, 21, 22, 24, 25 tháng Giêng.

Không được quên điều đó đấy . Chúng tôi hy vọng lịch làm đẹp tháng 1 năm 2017 của chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến thẩm mỹ viện và các quy trình thẩm mỹ tại nhà một cách thành công nhất để bạn có thể xuất hiện trong tất cả vinh quang của mình trong những ngày lễ năm mới!

Cơ thể phụ nữ sống theo nhịp điệu cá nhân, nhạy cảm với ảnh hưởng của mặt trăng. Chu kỳ của phụ nữ dựa trên sự dao động nội tiết tố, do đó những thay đổi theo chu kỳ xảy ra trong việc cung cấp máu, điều hòa nhiệt độ và trao đổi chất. Tất cả điều này ảnh hưởng đến tình trạng của da và tóc. Và nó không thể không ảnh hưởng đến kết quả của các quy trình thẩm mỹ, chẳng hạn như quy trình nhuộm tóc.

Quan trọng: cả thợ làm tóc và bác sĩ phụ khoa đều khuyến cáo không nên nhuộm tóc trong thời kỳ kinh nguyệt.

Và bây giờ chúng ta hãy cố gắng đối phó với nhịp điệu của mặt trăng.

Xin lưu ý rằng các ngày của âm lịch và lịch Gregorian thường được chấp nhận không trùng nhau: ví dụ: ngày 1 tháng 1 năm 2019 tương ứng với ngày 25 âm lịch.

ngày âm lịch
1Việc sử dụng thuốc nhuộm tổng hợp (hóa học) đều bị cấm. Nếu quy trình cần được thực hiện vào ngày cụ thể này, hãy ưu tiên sơn tự nhiên. Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để thử henna hoặc basma.
2
3Tẩy trắng tóc bị cấm! Tất cả các quy trình thay đổi màu sắc khác đều được chấp nhận, nhưng tốt hơn là sử dụng các thành phần tự nhiên.
4Một ngày tồi tệ để thay đổi hoàn toàn màu sắc của những lọn tóc. Nhuộm tóc màu gần với sắc thái tự nhiên của bạn sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.
5Làm sáng các lọn tóc được cho phép.
6
7Một thời điểm tốt để thay đổi hình ảnh. Điều này đảm bảo cho bạn một sự gia tăng năng lượng tình dục.
8Ngày cực kỳ đen đủi cho việc nhuộm tóc. Danh tiếng của bạn có thể bị đe dọa.
9Làm sáng các lọn tóc được cho phép. Và ngay cả những người sở hữu những lọn tóc sẫm màu cũng được khuyên nên nhuộm tóc sáng hơn 1-2 tông.
10Vào ngày này, nên nhuộm những lọn tóc bằng thuốc nhuộm tự nhiên.
11Vào ngày này, hãy ưu tiên cho những màu sắc có sắc thái vàng nguyên chất. Điều này sẽ thu hút may mắn và cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh bạn.
12Vào ngày này, thật tốt khi sử dụng bọt, mousses, dầu gội có màu. Nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tự nhiên sẽ thu hút sự sung túc về tài chính.
13Không nên nhuộm tóc (ngay cả với thuốc nhuộm tự nhiên).
14Vào ngày này, thật tốt khi sử dụng bọt, mousses, dầu gội có màu. Nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tự nhiên sẽ thu hút sự sung túc về tài chính. Một sự thay đổi đột ngột về màu sắc có thể thu hút rất nhiều rắc rối.
15
16Một ngày tốt lành cho những ai mơ ước làm cho mái tóc của mình sẫm màu hơn một chút.
17Vào ngày này, các sắc thái của tông màu đỏ được yêu thích. Nó được phép thực hiện các thủ tục làm sáng tóc.
18
19Nếu màu tóc làm bạn vui lên, hãy làm điều đó. Với một lời cảnh báo: sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên hoặc sơn có màu càng gần với màu tóc tự nhiên của bạn càng tốt.
20Không nên nhuộm tóc (ngay cả với thuốc nhuộm tự nhiên).
21Vào ngày này, các thủ tục làm sáng tóc sẽ thành công. Bạn cũng nên nhuộm tóc với tất cả các sắc thái đỏ.
22
23Chúc một ngày tốt lành để tô màu. Sử dụng bất kỳ loại sơn nào, tự nhiên hoặc tổng hợp, và bất kỳ tông màu nào (từ tự nhiên đến khác thường nhất). Một điều kiện quan trọng: quy trình nhuộm màu phải được thực hiện độc lập, không có sự tham gia của người lạ.
24Một ngày tốt lành cho những ai mơ ước làm cho mái tóc của mình sẫm màu hơn một chút.
25Không nên nhuộm tóc (ngay cả với thuốc nhuộm tự nhiên).
26Xu hướng là tự nhiên. Sẽ thành công nếu bạn nhuộm tóc với tông màu tự nhiên.
27Ngày của những người yêu thích sự thay đổi triệt để. Vào ngày này, các thí nghiệm với màu sắc được ưu tiên hàng đầu.
28Không nên nhuộm tóc (ngay cả với thuốc nhuộm tự nhiên).
29Không nên nhuộm tóc (ngay cả với thuốc nhuộm tự nhiên).

Quan trọng: Nhuộm tóc tốt hơn để làm trên mặt trăng đang phát triển, xem xét, ngoài những ngày âm lịch thuận lợi, vị trí của nó trong các chòm sao hoàng đạo.

Không nên nhuộm tóc vào những ngày trăng tròn, trăng non, nguyệt thực và nhật thực.

Làm thế nào để các cung hoàng đạo mặt trăng ảnh hưởng đến màu tóc?

Tầm quan trọng lớn đối với chất lượng của màu tóc là sự đi qua của mặt trăng dưới các cung hoàng đạo khác nhau.

Không thích hợp để nhuộm tóc hình mờ Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp(tiếp xúc với hóa chất có thể gây hại cho tóc và da đầu) và ký tên Quy mô(không thích hợp để thay đổi màu sắc) và chòm sao Nhân Mã(Nó sẽ phai nhanh và mất màu).

Những dấu hiệu tốt nhất để nhuộm, tẩy và làm săn chắc tóc sẽ là những dấu hiệu Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ(đặc biệt là để vẽ lên mái tóc hoa râm), những ngày dưới dấu hiệu cũng sẽ thành công sư tử, Bạch Dương, Song Tử.Để nhuộm màu tóc rất sáng và nhuộm thử nghiệm, một dấu hiệu phù hợp Bảo Bình.

Lịch tô màu tóc tháng 1 năm 2019: ngày tốt

*

: 7, 9, 15, 16, 17: 8, 12, 14, 18: 5, 22, 23, 24Những ngày tốt hơn là đừng mạo hiểm: 1, 2, 3, 4, 6, 10, 11, 13, 19, 20, 21, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31

Ngày đi qua Mặt trăng của các cung hoàng đạo trong tháng 1 năm 2019.

*

Tô màu tóc theo lịch âm tháng 2 năm 2019: ngày lành tháng tốt

Hài lòng với kết quả xuất sắc nhuộm tóc vào các ngày dương lịch sau: 11, 12, 14, 18Kết quả tốt tô màu tháng 2: 9, 10, 13, 15Kết quả nhuộm trung tính: 1, 2, 3, 4, 20, 21, 28Những ngày tốt hơn là không nên mạo hiểm: 5, 6, 7, 8, 16, 17, 22, 23, 24, 25, 26, 27

Ngày đi qua của các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 2 năm 2019.

Xem thêm: Công Bố Kết Quả Minigame - Kết Quả Minigame Quay Đúng Trúng Quà

*

Lịch tô màu tóc tháng 3 năm 2019: ngày tốt

*

Để có màu tóc thành công nhấtđánh dấu các ngày dương lịch sau: 10, 11, 12, 17, 18, 19, 20.Kết quả màu tóc tốt: 8, 9, 13, 14Trung tính: 2, 3, 4, 28, 30Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 1, 5, 6, 7, 15, 16, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 29, 31.

Ngày đi qua các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 3 năm 2019.

*

Tô màu tóc theo lịch âm tháng 4 năm 2019: ngày lành tháng tốt

Nếu bạn đang có kế hoạch làm mới màu tóc của mình vào tháng Tư,

Lên lịch điều trị của bạn vào những ngày tốt nhất trên: 6, 7, 8, 9, 10, 13, 15, 16, 17. Thao tác làm tóc sẽ có tác động rất tích cực đến vẻ đẹp và tình trạng chung của mái tóc của bạn.Kết quả màu sắc tốt: 14Trung tính: 1, 4, 24, 25, 26, 27.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm:2, 3, 5, 11, 12, 19, 20, 21, 22, 23, 28, 29, 30.

Ngày đi qua Mặt trăng của các cung hoàng đạo trong tháng 4 năm 2019.

Tô màu tóc theo lịch âm tháng 5 năm 2019: ngày lành tháng tốt

Ngày có thể cho kết quả tuyệt vời các vết như sau: 6, 11, 13, 14.Kết quả tốt: 7, 12.Trung tính: 2, 4, 21, 22, 23, 24, 25, 31.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 1, 3, 5, 8, 9, 10, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 26, 27, 28, 29, 30.

Ngày đi qua của các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 5 năm 2019.

Màu tóc âm lịch tháng 6 năm 2019: ngày tốt

*

Để thực hiện thao tác tóc thành công nhất có thể, nhập các ngày sau vào lịch: 4, 7, 8, 9, 10.Kết quả màu sắc tốt: Không.Kết quả trung lập cho các thủ tục tổ chức vào các ngày: 1, 2, 18, 19, 20, 21, 22, 25, 27, 29, 30.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 3, 5, 6, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 23, 24, 26, 28.

Ngày đi qua của các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 6 năm 2019.

Tô màu tóc theo lịch âm tháng 7 năm 2019: ngày lành tháng tốt

Vào tháng 7, đánh dấu những ngày đẹp nhất trên lịch nhuộm tóc: 4, 6, 15. Đây là những ngày thuận lợi nhất để nhuộm tóc và thu hút may mắn.Kết quả tốt: 5, 7.Trung tính: 1, 18, 23, 24, 25, 26, 27, 29.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 2, 3, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 16, 17, 19, 20, 21, 22, 28, 30, 31.

Ngày đi qua Mặt trăng của các cung hoàng đạo trong tháng 7 năm 2019.

Lịch tô màu tóc tháng 8 năm 2019: ngày tốt

Vào tháng 8, những ngày thuận lợi nhất cho màu tóc: 2, 3, 12, 13, 14, 31.Kết quả màu sắc tốt: 4, 11.Trung tính: 19, 21, 22, 23, 24, 25, 28, 29.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm:1, 7, 8, 9, 10, 15, 16, 17, 18, 20, 26, 27, 30.

Ngày đi qua Mặt trăng của các cung hoàng đạo trong tháng 8 năm 2019.

Tô màu tóc theo lịch âm tháng 9 năm 2019: ngày lành tháng tốt

*

Âm lịch tháng 9 năm 2019.

Kết quả nhuộm thành công nhất vào các ngày của tháng 9 như: 9, 10, 11, 12.Kết quả màu sắc tốt: 8.Trung tính: 17, 18, 19, 20, 21, 25, 26.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 13, 14, 15, 16, 22, 23, 24, 27, 28, 29, 30.

Ngày đi qua của các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 9 năm 2019.

Lịch tô màu tóc tháng 10 năm 2019: ngày tốt

Âm lịch tháng 10 năm 2019.

Kết quả màu sắc tuyệt vờiđang chờ bạn sau khi làm thủ thuật vào những ngày như vậy: 5, 7, 9.Kết quả màu sắc tốt: 6, 8, 12.Trung tính: 15, 16, 17, 18, 19, 22, 23, 24, 25.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 1, 2, 3, 4, 10, 11, 13, 14, 20, 21, 26, 27, 28, 29, 30, 31.

Ngày đi qua mặt trăng tháng 10 năm 2019.

Màu tóc âm lịch tháng 11 năm 2019: ngày tốt

Âm lịch tháng 11 năm 2019.

Tháng 11 sẽ rất tuyệt nhuộm: 1, 2, 3, 5, 11 30.Thay đổi màu tóc tốt: 4, 9, 29.Trung tính: 13, 14, 18, 19, 20, 21.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 6, 7, 8, 10, 12, 15, 16, 17, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28.

Ngày tháng 11 năm 2019 để Mặt trăng đi qua các cung hoàng đạo.

*

Lịch tô màu tóc tháng 12 năm 2019: ngày tốt

Âm lịch tháng 12 năm 2019.

Đánh dấu tháng 12 trên lịch của bạn: 2, 7, 9, 10, 27, 30. Chính những ngày này sẽ thuận lợi nhất để nhuộm tóc và thu hút nhiều may mắn.Kết quả tốt: 1, 8, 11, 28, 29.Trung tính: 16, 17, 18, 19.Những ngày này tốt hơn là không nên mạo hiểm: 3, 4, 5, 6, 12, 13, 14, 15, 22, 23, 24, 25, 26, 31.

Ngày đi qua của các cung hoàng đạo Mặt trăng trong tháng 12 năm 2019.

*

Video: Những ngày nào tốt nhất để cắt và nhuộm tóc?

Sau một thập kỷ đầy sóng gió trước thềm năm mới, nhiều người trong chúng ta muốn thư giãn một chút, để tóc vào nếp hoặc có thể chỉ là thay đổi hình ảnh của mình. Điều quan trọng không chỉ là chọn đúng chủ. Trước khi đăng ký thẩm mỹ viện, bạn cần chọn ngày thích hợp để đến thăm. Và lịch âm tháng 1 năm 2019 sẽ giúp xác định ngày cắt tóc, nhuộm tóc.

Nên đi cắt tóc vào tháng 1 năm 2019 từ ngày 3 đến ngày 5 của tháng, ngày 11 và 12, 14,15 cũng như ngày 17 và 18, từ ngày 22 đến 26 và 30, 31.

Nhuộm tóc vào tháng 1 không chỉ có lợi cho vẻ ngoài chói lọi mà còn không gây hại cho nghiệp nếu bạn làm thủ tục vào các ngày 4, 7-8, 11, 15-17, 22-24 và 27 tháng 1 năm 2019.

Thú vị! Những người theo chiêm tinh học phương Đông cho rằng tóc là biểu hiện của sức mạnh vũ trụ của chúng ta, điều đó có nghĩa là bất kỳ hành động nào được thực hiện với chúng đều có thể thay đổi dòng chảy của dòng đời.

Trong bối cảnh của thông điệp này, cụm từ hùng hồn rằng khi một người phụ nữ thay đổi mái tóc của mình, cô ấy sẽ thay đổi cuộc đời mình, mang một ý nghĩa hoàn toàn vật chất.

Lịch âm tháng 1 năm 2019 để cắt và tô màu theo ngày

thập kỷ đầu tiên

Mặt trăng đang suy yếu, nằm trong cung Bọ Cạp, vào ngày này là ngày 24-25 âm lịch.

Nếu việc cắt tóc được lên kế hoạch vào ngày này, thì điều này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của một người, nhưng thực tế là kết quả sẽ rất khó xảy ra. Thực tế là sau khi làm thủ thuật, tóc sẽ trở nên xỉn màu, khó tạo kiểu, tạo độ phồng và hình dạng mong muốn như bình thường.

Tô màu, được lên kế hoạch cho ngày đầu tiên của năm tới, có thể khiến một người phụ nữ khó chịu vì kết quả thu được sẽ không đáp ứng được mong đợi, bóng râm không đáp ứng được mong đợi hoặc đơn giản là sẽ được áp dụng kém.

Mặt trăng tiếp tục giảm và mọi thứ cũng ở cung Bọ Cạp, ngày 25-26 âm lịch.

Ngày mồng hai của năm tới là ngày cấm cắt tóc. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn quá trình sống và bản chất của ảnh hưởng này sẽ cực kỳ tiêu cực.

Vì những lý do tương tự, không nên tô màu.

Sắp đến ngày 26-27 âm lịch, mặt trăng tiếp tục giảm dần, nằm ở cung Nhân Mã.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng kết quả sẽ làm cho người phụ nữ xinh đẹp hơn, thì ngày này chính xác là những gì bạn cần. Kết quả sẽ thay đổi khách hàng của tiệm, làm mới hình ảnh, sự mong đợi sẽ được đáp ứng.

Về phần tô màu, mọi thứ ở đây không đơn giản như vậy. Sau thủ thuật, vẻ ngoài của tóc sẽ trở nên đẹp hơn, sẽ thay đổi nhưng cấu trúc của chúng sẽ bị hư hại, điều đó có nghĩa là nó sẽ cần được người phụ nữ chăm sóc đặc biệt hơn nữa.

Trăng khuyết, ở cung Nhân Mã, ngày 27-28 Âm lịch.

Cắt ngắn độ dài của tóc vào ngày này không chỉ là thay đổi hình ảnh mà còn là cơ hội để thay đổi tình hình tài chính của bạn tốt hơn. Ngay cả một trang trí đơn giản cũng có thể mang lại tài chính cho cuộc sống của bạn. Đồng thời, ảnh hưởng mở rộng đến cả thu nhập cá nhân và có thể cải thiện kết quả của các giao dịch hoặc hợp đồng sắp tới, đồng thời giúp giao dịch hiệu quả hơn.

Đối với màu sắc, con số này càng tốt càng tốt để thử nghiệm với màu tóc.

Trăng khuyết ở cung Ma Kết, sắp đến ngày 28-29 âm lịch.

Cắt tóc vẫn tiếp tục là "tiền tệ", có nghĩa là nó có thể làm tăng sự sung túc về vật chất.

Nhuộm sẽ cực kỳ có hại cho tóc, cấu trúc của chúng sẽ xấu đi, chúng sẽ không còn bóng nữa.

Ngày 1-2 âm lịch đã đến, trăng non, ở cung Ma Kết.

Ngày này không phù hợp với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cho tóc, vì việc thực hiện chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất.

Ngày 2-3 âm lịch, mặt trăng mọc, ở cung Bảo Bình.

Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh ngày hôm nay, thì bạn nên ưu tiên tô màu. Thủ tục này sẽ mang lại may mắn cho cuộc sống của người phụ nữ, làm cho cô ấy may mắn hơn một chút.

Nhưng cắt tóc sẽ không hài lòng với kết quả hoặc hiệu quả. Bạn không cần phải làm điều đó.

Mặt trăng tiếp tục mọc, ở cung Bảo Bình, ngày 3-4 âm lịch.

Khi tóc bị ngắn đi, sức khỏe của chủ nhân sẽ rời bỏ cuộc sống của họ và sự rụng tóc phụ thuộc trực tiếp vào độ dài ban đầu bị cắt đi bao nhiêu.

Chỉ những ai muốn làm sáng màu mới nên đi nhuộm màu, nếu không thì nên chuyển thủ tục.

Ngày 4-5 âm lịch, trăng mọc, ở cung Bảo Bình.

Hôm nay, kết quả từ cả hai quy trình sẽ là âm tính. Và nếu màu chỉ gây thất vọng với kết quả, thì việc cắt tóc sẽ làm xấu đi sức khỏe chung của một người, gây khó chịu về thể chất.

Mặt trăng đang mọc, ở cung Song Ngư, sắp đến ngày 5-6 âm lịch.

Một chuyến viếng thăm tiệm làm tóc có thể được lên kế hoạch cho những ai muốn tạo sợi tóc. Cắt tóc không được phép vào ngày này. Màu sắc cũng sẽ không thuận lợi, kết quả là cấu trúc của lông sẽ bị suy giảm.

Ngày 6-7 âm lịch đã đến, mặt trăng mọc, nằm ở cung Song Ngư.

Việc rút ngắn độ dài vào ngày 11 sẽ tăng thêm cơ hội kiếm lợi nhuận bằng tiền mặt.

Tô màu sẽ chỉ thành công đối với những người chọn màu sáng cho tóc.

Thập kỷ thứ hai

Mặt trăng đang mọc, đang ở cung Bạch Dương, ngày 7-8 âm lịch đã đến.

Việc cắt tóc ngày nay có thể khiến chủ nhân của kiểu tóc mới trở nên sâu sắc hơn, nâng cao khả năng trực giác.

Đối với màu sắc, ngày 12 tháng 1 là một ngày hoàn toàn trung lập cho việc này.

Mặt trăng vẫn đang phát triển và ở Bạch Dương, sẽ mất 8-9 ngày.

Thực hiện các quy trình cắt tóc hoặc tô màu sẽ không hiệu quả đối với phụ nữ. Vì vậy, việc thay đổi kiểu tóc, cắt ngắn sẽ dẫn đến việc mọi khuyết điểm về ngoại hình sẽ trở nên rõ rệt. Nhưng màu sắc, mặc dù nó sẽ không làm hỏng vẻ ngoài, nhưng sẽ không thay đổi nhiều trong hình ảnh. Chúng tôi có thể nói rằng các kết quả xung quanh sẽ không được đánh giá cao.

Ngày 9-10 âm lịch sắp đến, mặt trăng tiếp tục mọc, nằm ở cung Bạch Dương.

Nói chung, ngày này có thể được gọi là trung tính cho cả cắt và tô màu. Nhưng nếu có mong muốn thực hiện quy trình châm cứu, thì số thứ 14 là hoàn hảo cho việc này.

Mặt trăng mọc ở cung Kim Ngưu, con số này rơi vào ngày 10-11 âm lịch.

Nếu bạn luôn muốn cắt tóc với một vết cắt rõ rệt, thậm chí là một vết rách, thì ngày 15 tháng 1 là ngày mà kết quả sẽ thành công nhất.

Vào ngày này, những ai muốn nhuộm tóc màu hạt dẻ nên đến, chính anh ấy, áp dụng ngày hôm nay, sẽ góp phần vào sự phát triển sự nghiệp của chủ nhân một tông màu mới.

Hôm nay là ngày 11-12 âm lịch, mặt trăng tiếp tục mọc, nằm trong cung Kim Ngưu.

Hôm nay bạn không thể cắt tóc, vì quy trình này sẽ làm xấu đi sức khỏe của chủ nhân hình ảnh mới.

Nhưng cơ hội để xua đuổi năng lượng tiêu cực và nhiều loại nghịch cảnh sẽ xuất hiện cho những ai quyết định làm sáng tóc vào ngày 16 tháng 1 năm 2019.

Mặt trăng tiếp tục mọc, ở cung Song Tử, ngày 13-12 âm lịch.

Cắt ngắn độ dài của tóc sẽ xóa đi hào quang.

Tô màu sẽ không mang lại bất kỳ thay đổi toàn cầu nào cho cuộc sống, nhưng bất kỳ màu nào được chọn để tái sinh ngày nay, kết quả của ứng dụng của nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngày 13-14 âm lịch, mặt trăng ở cung Song Tử, tiếp tục mọc.

Cắt tóc vào ngày 18.01 có thể thêm nhiều năm vào vòng đời của bạn.

Mặt trăng đang mọc, ở cung Cự Giải, sắp đến ngày 14-15 âm lịch.

Ngày này không ủng hộ việc cắt tóc, nhưng nó hoàn hảo cho các quy trình phục hồi: điều trị bằng chất sừng, làm móng tóc, v.v.

Nhuộm tóc có thể khơi dậy nỗi buồn quá mức ở một người phụ nữ, thậm chí là trầm cảm.

Ngày 15-16 âm lịch, mặt trăng mọc, ở cung Cự Giải.

Ngày này không thuận lợi để đến tiệm làm tóc.

Trăng tròn, ở Leo, ngày 16-17 theo âm lịch.

Ngày không thuận lợi cho việc tô màu hoặc cắt. Người duy nhất có thể cắt ngọn tóc một chút là người muốn mọc tóc, bởi vì làm điều này một ngày sau đó, khi mặt trăng khuyết, sẽ làm tóc mọc chậm lại.

Trăng khuyết, ở cung Sư Tử, ngày 17-18 âm lịch đã đến.

Cắt tóc vào ngày này sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe. Kiểu tóc sẽ dễ tạo hình hơn, tóc sẽ ngoan ngoãn khi tạo kiểu.

Tô màu vào ngày này không bị cấm, điều duy nhất là chờ đợi một chút với sự thay đổi màu sắc chính.

thập kỷ thứ ba

Ngày 18-19 âm lịch đã đến, trăng khuyết, ở cung Xử Nữ.

Thay đổi kiểu tóc, rút ​​​​ngắn độ dài sẽ cho phép chủ nhân của một hình ảnh mới vui lên, trong khi cuộc sống của cô ấy sẽ trở nên thành công và thành công hơn một chút.

Ngày này thật tuyệt vời cho những ai quyết định nhuộm tóc bằng kỹ thuật hổ phách.

Mặt trăng tiếp tục giảm dần và đang ở cung Xử Nữ, con số này rơi vào ngày 19-20 âm lịch.

Tôi muốn trở thành chủ nhân của một kiểu tóc mái thời thượng, hay chỉ đơn giản là tỉa bớt phần tóc mái đã mọc lại, thì chính vào ngày này, bạn nên lên kế hoạch đến tiệm làm tóc.

Nhuộm tóc vào ngày 24 có thể cải thiện vẻ ngoài của một người phụ nữ, kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mặt trăng vẫn đang giảm dần, nằm ở cung Thiên Bình, ngày 20-21 âm lịch.

Ngày là mơ hồ liên quan đến phương pháp điều trị tóc. Nếu bạn muốn thử cắt tóc, thì hãy đến tiệm làm tóc sẽ rất thành công. Đối với nhuộm màu, nó không có khả năng hủy hoại cuộc sống của chủ sở hữu, nhưng khả năng nhận được sự khác biệt với mong đợi là rất cao.

Trăng khuyết, ở cung Thiên Bình, đã đến ngày 21 âm lịch.

Kiểu tóc được thực hiện hôm nay sẽ làm hài lòng chính người phụ nữ và cũng sẽ khơi dậy sự ngưỡng mộ của người khác. Nhưng hiệu ứng nhuộm màu, mặc dù sẽ đáng chú ý và hấp dẫn, nhưng sẽ không tồn tại lâu.

Mặt trăng ở cung Bọ Cạp, khuyết dần, tính theo âm lịch: ngày 21-22.

Ngày 27 bạn không nên đi cắt tóc, cô ấy sẽ không ra ngoài theo cách mà người phụ nữ của mình mong nhận được.

Nhưng ngày này là một ngày tuyệt vời để sơn lên mái tóc hoa râm, hiệu quả sẽ kéo dài khá lâu.

Ngày 22-23 âm lịch sắp đến, mặt trăng tiếp tục giảm dần, nằm trong cung Bọ Cạp.

Vào ngày này, không nên đến tiệm làm tóc, vì nếu kết quả nhuộm màu có thể khiến khách hàng hài lòng và khó chịu, thì hiệu quả của việc cắt tóc hoặc một số quy trình làm tóc khác sẽ vô cùng tiêu cực.

Ngày 23-24 âm lịch sắp đến, trăng khuyết, ở cung Bọ Cạp.

Vào ngày này, bạn có thể thực hiện uốn tóc, nó sẽ không làm hỏng vẻ ngoài cũng như cuộc sống của quý cô.

Mặt trăng ở cung Nhân Mã giảm dần, có ngày 24-25 âm lịch.

Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có vào nhà và gia đình, của cải cá nhân, thì hãy đến tiệm làm đẹp. Ngay cả một khoản rút ngắn nhỏ cũng sẽ có lợi về mặt tài chính.

Đối với màu sắc, ngày này thích hợp để áp dụng các hợp chất pha màu, ngoài màu sắc, còn có tác dụng chữa bệnh.

Trăng khuyết, ở cung Nhân Mã, tính theo Âm lịch: ngày 25-26.

Đối với việc cắt tóc, hiệu ứng tích cực sẽ dễ nhận thấy nhất đối với tóc thô. Chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn, sẽ dễ dàng vào tóc hơn.

Để tô màu vào ngày này, bạn nên chọn các tác phẩm có tông màu nhẹ.

Sau khi làm quen với Lịch cắt tóc và tô màu cho tháng 1 năm 2019, bạn không chỉ có thể tạo ra hình ảnh lý tưởng của mình mà còn mang đến những điều tích cực hơn cho cuộc sống. Điều chính là chọn đúng ngày để đi đến tiệm làm tóc.

Bạn cũng có thể thích:

*
Cắt tóc vùng kín tại nhà
*
Kiểu tóc thời trang cho mái tóc dài 2015 Cắt tóc mũi dài
*
Cắt tóc nhím thời trang cho bé trai 2015