Lịch chiếu lotte cinema cộng hòa

-
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu lotte cinema cộng hòa

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu bao gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có giữ mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema tại rạp bằng 1 trong các 2 giải pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé tại quầy download vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại thông minh dùng để đăng ký khi mua vé với nhận vé.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Vui Nhất Mọi Thời Đại, Những Phim Hoạt Hình Hài Hước Hay Nhất Thế Giới


Hiện tại Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua worldlinks.edu.vn. Các bạn vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã giao dịch thanh toán thành công nhưng lại chưa nhận được vé xem phim, chúng ta cũng có thể chủ động khám nghiệm Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví worldlinks.edu.vn > Ví của tôi > làm chủ vé và tin tức hành khách hàng > thống trị vé với thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví worldlinks.edu.vn > lịch sử dân tộc GD > Tìm giao dịch thanh toán vé xem phim Lotte Cinema

Nếu chúng ta đã làm việc như trên mà lại vẫn không kiếm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được cung ứng vì worldlinks.edu.vn là đối chọi vị thanh toán trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong trường hợp chúng ta không tương tác được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận chăm lo Khách sản phẩm của worldlinks.edu.vn qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng worldlinks.edu.vn để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chế độ của Lotte Cinema chưa cung cấp hủy hoặc chuyển đổi thông tin Thẻ quà khuyến mãi ngay đã thanh toán.


*Lotte Cinema hiện nay đã chính thức có mặt trên Ví worldlinks.edu.vn: để vé xem phim trực tiếp, chọn số ghế đẹp, combo bắp nước thơm ngon, thanh toán siêu tốc chỉ sang 1 chạm. 

Không đề xuất mua voucher coi phim Lotte Cinema và bắt buộc đến tận rạp để chọn phim và “canh cánh” nỗi lo lắng hết vị trí đẹp nữa nhé!

Với đồ họa đặt vé thân thiện chỉ việc đăng nhập 1 lần tốt nhất bằng tài khoản Ví worldlinks.edu.vn, chúng ta cũng có thể chia sẻ và cai quản mã vé, tiện lợi gửi mã vé cho những người thân, bạn bè. Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi thu hút của worldlinks.edu.vn sẽ giành riêng cho khách mặt hàng của Lotte Cinema trong thời gian sắp tới.

Danh sách rạp Lotte Cinema


Giá vé coi phim Lotte Cinema


VÉ 2DGHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)
THỜI GIANNgười lớnTrẻ em, tín đồ cao tuổiSinh viênThành viên

THỨ 2 - 4 - 5 Suất đầu

60k50k45k50k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất trước 17h

70k45k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất sau 17h

80k60k45k

THỨ 3 LOVELY TUESDAY

45k

THỨ 6 - 7 - công nhân - NGÀY LỄ Suất đầu

70k60k70k45k

THỨ 6 - 7 - cn - NGÀY LỄ Suất trước 17h

80k80k45k

THỨ 6 - 7 - công nhân - NGÀY LỄ Suất sau 17h

90k70k90k45k

THỨ 2 CUỐI CÙNG CỦA THÁNG

45k

Thành lập từ thời điểm năm 2008, với các Rạp đầu tiên tọa lạc tại Lotte Cinema diamond - thành phố Hồ Chí Minh, mang lại nay, Lotte Cinema việt nam đã mở được 45 cụm rạp chiếu phim giải trí phim quy mô, sử dụng technology tiên tiến hàng đầu tại những khu vực: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, những tỉnh thành miền Bắc, Trung, nam với hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, hiện đại cùng kiến thiết sang trọng, ấm cúng. 

Mong muốn mang đến cho quý khách, những tình nhân thích điện ảnh, đề xuất sống động, sống động cùng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên gia đình, anh em và bạn thân, hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema nước ta đã cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm phạt triển unique dịch vụ và phục vụ tốt nhất có thể cho khán giả. Lotte Cinema cam kết không xong xuôi phát triển và nâng cấp hệ thống để hoàn toàn có thể đem lại sự hài lòng tuyệt vời nhất cho khách hàng.