Lịch chiếu phim lotte ha dong

-
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé xem phim trực tiếp trên worldlinks.edu.vn vào mỗi vật dụng 6 mặt hàng tuần!
*

*
*

*

*

*
*

Để đặt vé Lotte Cinema bên trên Ví worldlinks.edu.vn, chúng ta cần làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim lotte ha dong

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Lễ Hội Phim Hoạt Hình Việt Nam Cua Đại Chiến Cực Hay, 10 Phim Hoạt Hình Được Chờ Đợi Năm 2015

Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn rất có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema trên rạp bằng một trong những 2 phương pháp sau:

Cung cung cấp mã rước vé tại quầy mua vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng nhằm đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.
Hiện tại Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua worldlinks.edu.vn. Bạn vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã giao dịch thành công nhưng chưa nhận thấy vé coi phim, chúng ta cũng có thể chủ động bình chọn Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví worldlinks.edu.vn > Ví của tôi > quản lý vé và thông tin hành khách hàng > thống trị vé và thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại màn hình hiển thị chính Ví worldlinks.edu.vn > lịch sử hào hùng GD > Tìm giao dịch thanh toán vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã thao tác như trên tuy thế vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung ứng vì worldlinks.edu.vn là đối kháng vị giao dịch thanh toán trung gian nên chưa xuất hiện đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không contact được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của worldlinks.edu.vn qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng worldlinks.edu.vn để cung cấp bạn.


Hiện tại chế độ của Lotte Cinema chưa cung cấp hủy hoặc biến hóa thông tin Thẻ quà tặng kèm đã thanh toán.