Lịch thi đấu lck hôm nay

-

6 tấm vé tham gia vòng Playoffs LCK ngày hè 2021 đã làm được trao cho số đông đội cố gắng hết mình trong thời hạn qua.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu lck hôm nay


*

LCK mùa hè 2021 đã chọn ra được 3 quy củ xuất sắc để bước tiếp vào vòng trong, gồm những: Nongshim RedForce, DWG KIA và Gen.G.

T1, Liiv SANDBOX và Afreeca Freecs sau rất nhiều tuần thi đấu mệt mỏi thì chúng ta đã hoàn toàn có thể xả hơi một ít khi ghi tên mình tham gia vào vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Afreeca Freecs hết sức xuất dung nhan khi giành chiến thắng và đã có được tấm vé sau cùng để bước tiếp cho tới vòng playoffs của LCK ngày hè 2021.

Xem thêm: Tên Các Vì Sao Bằng Tiếng Anh Về Hệ Mặt Trời, Từ Vựng Tiếng Anh Về Vũ Trụ

6 đội bước tiếp đã được lộ diện:

Liiv SandboxNongshim RedforceDAMWON KIAT1Gen.GAfreeca Freecs
*
BXH LCK mùa hè 2021 sau thời điểm giai đoạn vòng bảng hoàn thành (Credit: LCK)

Damwon cơ là nhóm tuyển thứ nhất của khu vực LCK giành vé cho CKTG 2021. Trong lúc đó, với việc sảy chân vào trận đấu cuối, T1 yêu cầu đánh vòng Tứ Kết, tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với Liiv Sandbox.

Vòng nhiều loại trực tiếp ngày hè 2021 sẽ áp dụng cùng tiện thể thức đấu một số loại từ vòng loại trực tiếp LCK ngày xuân 2021. Đội vô địch gia nhập CKTG 2021 với tư phương pháp là nhóm hạt giống như số 1 khoanh vùng Hàn Quốc.

*
Credit: LCK Tổng hợp công dụng vòng Playoffs LCK mùa hè 2021

Vòng Tứ Kết

Ngày 18/8 – Trận 1: Nongshim Redforce 3 – 1 Afreeca FreecsNgày 19/8 – Trận 2: T1 3 – 0 Liiv Sandbox

Vòng chào bán Kết

Ngày 21/8 – Trận 3:DAMWON KIA 3 – 0 Nongshim RedforceNgày 22/8 – Trận 4:Gen.G 1 – 3 T1

Vòng tầm thường Kết

Ngày 28/8 – Trận 5: DAMWON KIA 3 – 1 T1

Với thắng lợi 3-1 trước T1, DWG tê thành công dành được ngôi vô địch vật dụng 3 thường xuyên tại LCK. Trong những lúc đó, HLV kkOma cũng chính là người thứ nhất có được 10 danh hiệu vô địch LCK. Về phía T1, đội tuyển này đã phải tranh tài vòng loại khu vực để xác định xem được vào vòng bảng với tư biện pháp hạt tương đương số 3 hay buộc phải chơi từ vòng play-in lên.

*
Credit: LoL Esports

Hãy cùng theo dõi những cốt truyện của VLKV trên những kênhYouTubevàTwitchchính thức của LCK để cổ vũ cho đội tuyển chọn mình mếm mộ nhé! ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi hầu như thông tin tiên tiến nhất từ trang Twitter phê chuẩn của LCK.