Palatino LinotypeSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

CHƯƠNG 68:

“Hai người đang nói gì vậy?’ ngay trong lúc này, giọng nói thờ ơ của Mục Cảnh Thiên lập tức vang lên phía sau lưng hai người.

Bạn đang xem: Liên hôn cùng tổng tài xấu xa full

Khi nghe thấy các giọng nói vừa rất gần gũi vừa lãnh đạm ấy, từ đầu đến chân Hạ Tử Hy lập tức đứng im bắt động.

Cùng với ánh mắt của dì Lý, hai bạn cùng nhau quan sát về phía phát ra âm nhạc vừa rồi, chỉ thấy Mục Cảnh Thiên đã từ từ cách về phía bầy họ.

Mỗi một bước đi của Mục Cảnh Thiên, mỗi bước từng bước giống hệt như đang giẫm lên trái tim của Hạ Tử Hy mà bước đến.

Cô căn bạn dạng không biết Mục Cảnh Thiên đang đứng sau sống lưng hai người lũ họ từ khi nào, cũng lừng khừng anh ta gồm nghe được cuộc rỉ tai của hai bạn không, ngay tích tắc này, tâm trạng của Hạ Tử Hy lên xuống thấp thỏm, bàn tay tuôn mồ hôi không ngừng, nếu như bị Mục Cảnh Thiên phạt hiện, cô độc nhất định chết không chỗ chôn thân.

Ngay lúc cô đang cân nhắc đắn đo về những vấn đề này, Mục Cảnh Thiên đã bước đến trước mặt hai người lũ họ.

Ánh mắt điều tra lên nhì người, tiếp nối Mục Cảnh Thiên nói: “Hai người đang nói gì?”

Rõ ràng trong tâm kích hễ không ngừng, băn khoăn lo lắng đến bị tiêu diệt đi sống lại, nhưng trên khuôn mặt Hạ Tử Hy vẫn vờ vịt như ko có ngẫu nhiên điều không bình thường gì xảy ra, cười cợt với Mục Cảnh Thiên rồi nói: “Không gồm gì, chỉ là tất cả chút bùn ngủ, đề xuất xuống lầu mua chút món ăn mà thôi; lúc trở lại văn chống thì tình cờ gặp dì này hy vọng tìm đường mang lại nhà vệ sinh, đề xuất tôi dừng lại chỉ đường cho bà ấy cơ mà thôi!” Hạ Tử Hy tùy tiện bịa đặt một câu chuyện, cũng không biết Mục Cảnh Thiên có nghe được câu chữ cuộc nói chuyện vừa nãy của nhì người bầy họ xuất xắc không?

Nghe lời phân tích và lý giải của Hạ Tử Hy, Mục Cảnh Thiên ngay lập tức nhíu chặt chân mày, ánh nhìn lại thường xuyên dò xét cô, kế tiếp nói: “Vậy sao?”

Hạ Tử Hy vô cùng chắc hẳn rằng gật đầu, bên trên mặt vẫn còn đấy vương nụ cười, vào tích tắc này, cơn bi đát ngủ sớm đang tan biến, hiện tại tại chỉ từ lại sự căng thẳng, cùng bài toán ép bạn dạng thân phải cố gắng giả vờ bình tĩnh.

Lúc này, ánh mắt Mục Cảnh Thiên nhìn sang dì Lý hỏi trái lại bà: “Dì Lý, dì không biết nhà vệ sinh ở đâu sao?” Mục Cảnh Thiên tùy nhân tiện hỏi một câu, dù sao dì Lý cũng chưa phải lần đầu tiên đến đây, có tác dụng sao hoàn toàn có thể không biết địa chỉ nhà vệ sinh?

Dì Lý đứng lặng tại chỗ, trong tâm địa vô cùng thấp thỏm, dù sao cũng cần che lốt Mục Cảnh Thiên nên trong tâm địa khó tránh có chút lo lắng; cơ mà bà đang hứa cùng với Hạ Tử Hy thì còn có thể nói được gì khác, cho nên chỉ đành hổ hang ngùng nói: “Không buộc phải tại vì chưng đã thọ rồi không tới đây hay sao, đề xuất dì cũng ko nhớ rõ lắm!”

Nghe câu vấn đáp của bà, Mục Cảnh Thiên chỉ gật đầu, góc nhìn vẫn liếc chú ý dò xét hai người lũ họ.

Biểu cảm đó, cũng lừng khừng anh ta tất cả tin hầu như lời hai bạn nói hay không?

Nhưng nhìn vóc dáng của anh ta hiện tại, có lẽ rằng Mục Cảnh Thiên cơ hội nãy cũng không nghe được nội dung nói chuyện giữa hai người, còn nếu không anh ta làm cho sao có thể bình tĩnh do vậy được?

“Hai người quen biết nhau?” vừa nói, góc nhìn Mục Cảnh Thiên tức khắc lập tức để ý đến cánh tay của Hạ Tử Hy vẫn đang ôm lấy cánh tay của dì Lý.

Không thể ko thừa nhận, năng lượng quan giáp của anh ta thừa mạnh.

Xem thêm: Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Cho Oppo, Top 10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tự Sướng Cho Android

*

Mục Cảnh Thiên vẫn đứng im tại khu vực đó, chú ý theo bóng sườn lưng dì Lý, kế tiếp nhìn theo bóng dáng vừa tránh đi của Hạ Tử Hy, như gồm điều gì đề xuất suy nghĩ.

Sau lúc Hạ Tử Hy bước vào thang máy, cửa ngõ thang máy vừa khép lại, bây giờ cô bắt đầu thở phào vơi nhõm một hơi!

Trong thời gian làm việc tại Vân Duệ, bất cứ lúc nào cũng có thể có thể gặp mặt Mục Cảnh Thiên, luôn phải nơm nớp khiếp sợ anh ta sẽ phát hiện ra sự thật, cảm giác mỗi ngày phần nhiều tháp thỏm bước trên một tằng băng mỏng, thấp thỏm không ngừng.

Nhìn trường hợp vừa rồi, coi ra Mục Cảnh Thiên thiệt sự ko nghe thấy nội dung nói chuyện giữa hai người đàn họ.

Nếu không, anh ta cũng không thuận tiện buông tha bầy họ.

Suy suy nghĩ như vậy, Hạ Tử Hy sau cuối cũng rất có thể thả lỏng người.

Nhưng bây giờ như vậy cũng tốt, một chút cảm hứng buồn ngủ cũng không còn.

Khiếp hại một trận như vậy, bi tráng ngủ đến mấy cũng bắt buộc tan biến.

Cửa thang thiết bị vừa mở ra, Hạ Tử Hy lập tức bước ra ngoài.

Hiện nay món ăn mua về cũng không thể đất dụng võ, cô ngay tức thì trực tiếp bước vào phòng trà nước trộn lẫn cho mình một ly cà phê; để bản thân bình tĩnh một chút.