Life is strange cốt truyện

-

Life is strange, chiếc tên có lẽ rằng không còn xa lạ với bất kỳ game thủ nào một trong những năm gần đây. Hơn cả một tựa game, nó là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật với vật họa, âm nhạc, các góc quay, va đến trái tim fan chơi.

Bạn đang xem: Life is strange cốt truyện

Được phát triển bởi thương hiệu Dontnod Entertainment cùng phát hành vày hãng Square Enix vào thời điểm năm 2015 bao gồm 5 tập được phát hành định kì trong năm.

Dontnod Entertainmant là công ty game được hình thành vào khoảng thời gian 2008 để trụ sở tại Pháp. Dontnod tạo được dấu ấn riêng biệt của mình nhưng mà không thu được rất nhiều lợi nhuận cùng trên bờ vực phá sản với những sản phẩm thất bại về khía cạnh doanh thu. Thương hiệu đã nên xin cung cấp và kết hợp với Square Enix trong việc phát hành tựa trò chơi Life is strange. Tựa trò chơi này sẽ thành công, nhận nhiều đánh giá tích cực cũng tương tự các giải thưởng game quý giá khác nhau, đứng lên công ty Dontnod bên trên bờ vực phá sản, khẳng định vị thế và làm cho nhiều hãng game khác phải ăn năn hận mà đặt ra lời kiến nghị hợp tác.

Xem thêm: Tải Game Tiến Lên Miền Nam: Đánh Bài Tiến Lên Online Của Zingplay


video từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Square Enix không phải là dòng tên không quen nữa cùng với những thành phầm như seri Final Fantasy, long Quest giỏi Kingdom Hearts. Square Enix là nhà kiến thiết cho Life is strange và đầu tư hỗ trợ kinh phí cho Dontnod. Chính cái tên Square Enix đã đảm bảo an toàn cho game thủ tin tưởng về tựa game này sẽ không khiến thất vọng.

Đồ họa

Life is strange chọn cho mình lối giao diện gần như hoạt hình nhưng không vì vậy mà nó mất đi tính chất chân thực của nó. Tôi xác định rằng nó hết sức đẹp, đẹp mắt lắm, chỉ có vào game bạn mới cảm nhận hết được thôi, rất tất cả hồn. Tôi đặc biệt quan trọng thích phần đông đoạn cho nhân đồ ngồi xuống và chú ý ngắm gần như cảnh vật, tại đây nhạc nền phối hợp các góc quay cùng những bộc lộ tâm trạng nhân vật khiến nó trở nên sống động hơn khi nào hết. Đặc biệt Dontnod cực kỳ tinh tế trong việc sắp xếp bối cảnh, không tồn tại gì đặt tại đó là bất chợt cả, cách tô điểm phòng của từng học sinh đều chịu tác động bới tính cách của mình hay cách ăn mặc, chi tiết trên áo bọn họ mặc cũng đầy ẩn ý.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tập 1 dứt với các đoạn cắt cảnh thuộc nền nhạc dịu nhàng, có gì đó man mác buồn.., một thứ nào đó mờ ám, black tối bấy lâu vẫn che phủ Blackwell.