Trong nội dung bài viết hôm nay, worldlinks.edu.vn sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa sử dụng máy tính.


Facebook là một social với rất đông người sử dụng từng ngày lớn tốt nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, nếu vì một tại sao nào đó các bạn không muốn liên tục dùng một thông tin tài khoản Facebook làm sao đó của bản thân nữa, ngoài bài toán bỏ ngỏ nó ra thì bạn có thể chọn bí quyết khóa thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Lỡ xóa tài khoản facebook

Đối với trường đúng theo tạm khóa, thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa vĩnh viễn. Sau 1 thời gian, nếu muốn tái áp dụng thì chúng ta có thể kích hoạt lại với sử dụng liên tiếp như bình thường.

Cũng sẽ có một số trường đúng theo khác để cho tài khoản Facebook của khách hàng bị khóavà bạn cần phải thực hiện một số trong những bước như dưới đây để lấy lại tài khoản.

Cách mang lại Facebook bị khóa

Có 2 trường hợp dẫn đến việc tài khoản của người dùng bị khóa đó là tài khoản đang nằm dưới sự tranh chấp cài đặt giữa các bên liên quan hoặc vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook.

Đối với các tài khoản Facebook đang bị khóa tạm thời bởi Facebook, bọn họ sẽ tiến hành cách mang lại Facebook bị khóa như sau. Chú ý chỉ vận dụng với mọi trường hòa hợp vị khóa trong thời điểm tạm thời vì các lý do bảo mật. Nếu bạn bị khóa vị vi phạm cơ chế cộng đồng thì bạn phải liên hệ đội ngũ cung cấp của Facebook và để được giúp đỡ.

Cách 1: Trả lời thắc mắc bảo mật

*

Bạn hãy nhấp chuột Quên mật khẩu đăng nhập (Forgot your password).

*

Điền vào showroom email hoặc số điện thoại, thương hiệu đăng nhập, bọn họ tên không hề thiếu mà chúng ta đã cung cấp khi khởi tạo. Sau đó, các bạn bấm Tìm tìm (Search). Facebook đã hiển thị ra một danh sách những kết quả liên quan lại đến thông tin mà bạn vừa cung cấp.

*

Chọn tài khoản của chúng ta trong các kết quả hiện ra sau đó chọn Đây là tài khoản của tôi (This is my account).

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Các Ký Hiệu Và Thông Tin Trên Chai Nước Hoa, Ý Nghĩa Các Ký Hiệu & Thông Tin Trên Nước Hoa

*

Tiếp theo, lựa chọn cách lấy lại Facebook bị khóa mà bạn muốn. Kế tiếp thực hiện tại tiếp quá trình mà Facebook vẫn hướng dẫn cho mình để tiếp tục quá trình khôi phục.

Cách 2: Khôi phục thông tin tài khoản Facebook qua chúng ta bè

Ở phương pháp này, các bạn sẽ chọn một tài khoản trong danh sách anh em và nhờ vào họ xác nhận độc lập của bạn so với tài khoản của chính bản thân mình thông qua một mã code được Facebook gửi cho tất cả những người bạn đó. Tuy vậy cách này không nhiều được áp dụng nên không phổ biến.

Nếu chúng ta có thắc mắc hay phương pháp nào khác hay hơn, chớ ngần ngại chia sẻ với worldlinks.edu.vn sống phần comment phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.

G.M

Bước 1: Bấm lựa chọn vào “Quên mật khẩu”.​

Tại màn hình hiển thị trang công ty đăng nhập Facebook, bấm chọn vào “Quên mật khẩu đăng nhập (Forgot your password)”.

*

Bước 2: Điền tin tức cần thiết

Điền vào showroom email hoặc sốđiện thoại, tên đăng nhập, hoặc bọn họ tên tương đối đầy đủ mà bạn đã cung ứng khi khởi tạo. Sau đó, các bạn bấm “Tìm tìm (search)”. Facebook sẽ hiển thị ra một danh sách những công dụng liên quan lại đến tin tức mà bạn vừa cung cấp.

*

Bước 3: Chọn tài khoản của bạn​

Chọn tài khoản của công ty trong các công dụng hiện ra sau đó chọn “Đây là thông tin tài khoản của tôi (This is my account)”.

*

Bước 4: Chọn phương thức khôi phục mà chúng ta muốn​

Tiếp theo, lựa chọncách đem lại Facebook bị khóamà chúng ta muốn. Tiếp nối thực hiện tiếp các bước mà Facebook vẫn hướng dẫn cho mình để liên tiếp quá trình khôi phục.