Lỡ yêu em rồi biết phải làm sao

-

Tôi sẽ yêu em rồi, tôi lỡ yêu em rồi! Em ơi em ơi tôi vẫn yêu em rồi! Em ơi em ơi tôi đã yêu em rồi! La la la la la la la tôi lỡ yêu thương em rồi. La la la la la la la tôi vẫn mê em rồi. La la la la la la la tôi vẫn si em.

Bạn đang xem: Lỡ yêu em rồi biết phải làm sao


Vì Đã Lỡ

Tác giả: Duongg và Daggy Nguyen

Ca sỹ thể hiện: Duongg và Daggy Nguyen

Người sẽ đổi thay. Chẳng còn phần lớn lúc. Bên ai. Nhìn lá tiến thưởng rơi. Giờ tín đồ đã bước. Đi rồi. Nếu hiện giờ cố chấp yêu một bạn nơi đây. Liệu có những khi bên ai. Giấu trong trái tim những kí ức cứ đêm về nơi đây. Tình thân ấy sẽ.


Lỡ Yêu

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Dương Ngọc Thái; Hoàng Châu & Ngọc Sơn

Trời ơi tôi vẫn lỡ yêu thương em rồi. Làm sao ngăn được vết đau trong đời. Vệt đau nhứt nhối tơi bời. Bao tối cô dơn bồi hồi. Mong một người nhớ đến tôi. Lỡ yêu thương em rồi biết nên làm sao. Làm sao sở hữu được trái tim của nàng. Làm.


Say Tình

Tác giả: Nhạc ngoại

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân; Nguyên Khang; Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Ngủ Quên; cầm Sơn

Rót mãi những chén bát chua cay này. Lêu bêu như gã du ca buồn. Lang thang bước cùng với nỗi đau. Cùng với trái tim ta tật nguyền. Bi tráng nào chuyển ta qua hầu như nỗi đau thương này. Giọt nồng ta say mang đến quên đi hai con mắt u tình. Ánh mắt.


Đã Lỡ yêu Em Nhiều

Tác giả: JustaTee

Ca sỹ thể hiện: JustAtee

Đã lỡ yêu thương em những rồi thì anh chỉ biết ngắm mưa. Nhìn qua hàng cây được bao nhiêu hạt mưa. Là trong anh được bấy nhiêu nỗi lưu giữ em. Đã lỡ yêu em những rồi thì anh chỉ biết đếm sao. Nhìn lên chầu trời cao được bao nhiêu vì sao. Là.

Xem thêm: Khó Tiếng Anh Là Gì - Khó Dễ Trong Tiếng Anh Là Gì


Lỡ Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Thanh Phong

Lỡ yêu em rồi đề xuất tim anh mới khổ khi biết tin em mai sẽ cách theo chồng. Theo người đàn ông sẽ mang lại em hạnh phúc còn sống bên đồng đội sẽ gặp buồn đau.... Lỡ yêu thôi đành cầu mong muốn em ấm êm dù biết con tim anh trăm ngàn cay.


Tủi Thân

Tác giả: Bảo Chinh

Ca sỹ thể hiện: bạo phổi Quỳnh

Buồn lắm em ơi! Đã yêu thương nhau rồi mà lại tình chưa đề xuất đôi. Bi quan lắm em ơi! khi anh còn tay trắng long đong chữ nợ duyên. Bi thảm lắm em ơi! Bao đêm lanh tanh thao thức mình anh. Giấc mộng chẳng được yên, nỗi bi thiết còn triền miên. Lỡ yêu.


Như Giấc Mơ

Tác giả: chưa Biết

Như tình ta thuở nào. Như nụ hôn đầu tiên dấu trao. Như tình cảm bắt đầu. Sao vội xoay mặt xa biện pháp nhau. Ôi mình anh nuối tiếc. Nghe tiếng em ru hò mặt anh. Cho lòng thêm hoảng sợ vì yêu. Như tình anh biết buồn. Như.


Khi Em rời Xa

Tác giả: Văn Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Xin như là mưa trên làn mây trắng. Xin như thể mưa trên bờ tóc em dài. Xin như thể sương rơi dịu trên má. Xin như tia nắng trên bờ môi nhanh chóng mai. Xin không là mơ ko là thơ chiều nay. Hình thái em mãi mây trong tầm tay. Phố.


Biết nên Làm Sao

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Vũ

Giữa hai bạn đường tình như tơ rối. Tìm không ra lối ra tình yêu mình. Suy nghĩ suy những để rồi cũng như vậy thôi. Nhìn giọt mưa rơi ướt bờ vai em. Thôi em đừng bi hùng phiền bỏ ra thêm nữa. Anh vẫn có với em một mối tình. Tuy vậy cuộc.