Loa zenfone 2 bị rè

Trang chủ" />TRUNG TÂM BẢO HÀNH" />Tablet - Smartphone" />ASUS" />Điện Thoại" />Zenfone" />ZenFone 4 (A450)" />Sửa lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ

Asus Zenfone 4 A450 bị âm thanh loa bé, rè thậm chí max volume lên cũng chỉ nghe nhỏ. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nha?

Nguyên nhân sửa lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ:

- Asus Zenfone 4 A450 rè loa do bị va đập mạnh, hoặc bị thấm nước ở phần loa cũng làm loa bị rè.

- Asus Zenfone 4 A450 rè loa cũng có thể là audiojack đã bị hư nên nó không cung cấp âm thanh qua tai nghe cũng như loa ngoài.

Bạn đang xem: Loa zenfone 2 bị rè

Khắc phục sửa lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ:

- Khởi động lại lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ của bạn

- Thiết lập lại các chế độ cho điện thoại Asus Zenfone 4 A450 có nghĩa là khôi phục lại thiết bị như mặc định ban đầu. Nó sẽ loại bỏ tất cả các thiết lập cá nhân của bạn và các ứng dụng tải về. Sau đó một lần nữa thử khởi động lại máy với tai nghe và loa kết nối.

- Tháo thẻ SD Asus Zenfone 4 A450 và lắp lại

Đầu tiên vào Settings và chọn loại bỏ các thẻ SD rồi sau đó khởi động lại điện thoại. Sau khi khởi động lại kết nối tai nghe hoặc loa vào điện thoại di động.

- Nếu máy bị ẩm ướt ở phần loa ngoài khắc phục bằng cách sấy khô để loa không bị ướt

- Trong trường hợp va chạm mạnh ảnh hưởng đến loa Asus Zenfone 4 A450 rè, mất tiếng. Muốn tình trạng được cải thiện tốt thì bạn nên mang máy raTrungtambaohanhAsus.comchuyên nghiệp uy tín, để các kỹ thuật sửa chữa khắc phục tình trạng rè loa,âm thanh nhỏ.

Thời gian sửa lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ khoảng 15 phút.

Giá sửa lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ khoảng từ 100.000 VND (bảo hành 1 tháng-1 đổi 1)

TrungtambaohanhAsus.com 180 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận là nơi sửa chữa bảo hành lỗi Asus Zenfone 4 A450 rè loa, âm thanh nhỏ, uy tín và giá rẻ nhất TP HCM - Việt Nam.

- Nơi bạn không lo bị tráo đổi linh kiện vì chúng tôi sửa chữa trước mặt khách hàng, sửa nhanh lấy nhanh siêu tốc, linh kiện thay thế cho Asus là hàng chính hãng mới 100% (đền gấp đôi giá trị nếu phát hiện hàng giả).

- Chụp X-Quang vi mạch, chuẩn đóan hình ảnh 4 màu, cắt lớp vi mạch để chỉ ra được hở mạch, đứt mối hàn và Sửa chữa nội soi không bung may, tẩy bẩn hút bụi và hàn chip đóng cặp nội soi không làm mất zin của máy.

Xem thêm: Đường Đại Lộ Đông Tây Bản Đồ Đại Lộ Đông Tây Hải Phòng, Đại Lộ Đông

- Chấn thương chỉnh hình: cho điện thoại laptop tablet 1 phút 30 giây sẽ thay sọ não và chỉnh hình vẽ đẹp khỏe khoắn cho máy của bạn

- Bảo hành những thiết bị hết hạn bảo hành, bị từ chối bảo hành và kể cả những máy không rõ nguồn xuất xứ.

- Chế độ bảo hành chu đáo, từ 1 đến 12 tháng tùy từng trường hợp.

- Luôn có đủ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất trang thiết bị sửa chữa điện thoại Asus Zenfone 4 hiện đại làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

worldlinks.edu.vn không mua vẫn được bảo hành, không sửa cũng có hóa đơn, chỉ trả tiền khi sửa chữa hoàn thiện.

Bảng giá sửa chữa smartphone Asus