Lời bài hát anh thanh niên

Bạn đang muốn tìm lời bài hát anh thanh niên của HuyR phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyrics bài hát này ngay tại đây.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh thanh niên

Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồiSáng mua 5 nghìn xôi, tối 3 nghìn trà đáAnh luôn luôn on face để biết hết chuyện trên đờiĐăng cái tus bình thường cũng phải gần nghìn like.
Anh thanh niên năm nay vẫn chẳng thấy vợ con gìAnh nói mấy cô yêu nhưng anh không cần người yêuBa má anh sáng ra vẫn vội vã chạy đi làmAnh nói anh còn nhỏ nên đã biết làm gì đâu.
Rồi một hôm anh gặp cô gái vàCứ thế lòng thẫn thờ, đêm lại ôm nhớ mongĐể rồi chợt nhận ra anh bỏ quên quá nhiềuNghĩ đến ba má anh lại thấy thật buồn.
Là do em tất cả, chính em đãKhiến chàng trai đổi thay và không còn như trước kiaTình yêu đã dẫn lối, anh bối rốiThế là bây giờ đây anh đã biết yêu rồi.
Chẳng lê la quán xá, anh đã khácKhông còn như ngày xưa mải mê mộng mơ nữa đâuVì lo cho ba má, cho em áNên anh thanh niên học cách đổi thay bản thân mỗi ngày.
YahOkAnh kể về những ngày xưa, lúc anh còn chạy con Dream trên đườngSửa soạn sáng đến tận trưa,Tóc tai vuốt ngược, bảnh như Đan Trường (Đan Trường đẳng cấp)Nhưng mà anh có tính hay ngại, tụi con gái cứ lại làm quen (Nà-ní)Chẳng qua là anh không thích, chứ một khi nhích thiếu gì vài em.
Chuyện ngày xưa ghê thế nhờ (Chuyện!)Sao mấy năm vẫn như thế này (À-ha)Chuyện thật hay anh nói đùaCứ nói đi, dối lòng làm chi?
Anh thanh niên hôm nay thức dậy sớm từ 6 giờGiúp má đi chợ sáng, mua rau thịt về nấuAnh lên online face đăng tus kiếm tìm công việcAnh biết mình đã lớn, nên phải trưởng thành hơn.
Anh thanh niên hôm nay đã nghĩ đến chuyện gia đìnhNhưng chưa có ai yêu, anh biết lấy vợ làm saoMấy cô gái anh khoe, hóa ra cũng chỉ nói xạoChẳng có chi là thật, anh cứ mơ mộng vậy thôi.
Kể từ khi anh gặp cô gái rồiCứ thế lòng thẩn thơ đêm ngày ôm nhớ mongVà rồi chợt nhận ra, anh đã yêu mất rồiChẳng giống những lúc xưa, giờ anh đã khác thật nhiều.
Anh thanh niên năm nayAnh thanh niên năm nayAnh thanh niên năm nay đã khác xưa nhiều rồiAnh thanh niên năm nayAnh thanh niên năm nayAnh thanh niên năm nay đã khác xưa rồi

Vậy là bạn đã xem xong lời bài hát anh thanh niên của Huyr rồi đó. Tiếp theo sau đây worldlinks.edu.vn mời bạn xem tiếp mv bài hát anh thanh niên.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Vào Wifi Nhưng Không Có Sóng Wifi Mà Không Vào Được Mạng Trên Điện

See also Xem ngay Lời bài hát Sống gắt - Lyric Sống gắt - Wowy, Dế Choắt | Xem lời nhạc nhanh nhất hiện nay.

Mv bài hát anh thanh niên của Huyr hay nhất.

Vậy là bạn đã xem xong mv bản nhạc anh thanh niên rồi đó. Tiếp theo sau đây Xem lời bài hát mời bạn xem tiếp video karaoke bản nhạc này nha.

Video karaoke bài hát anh thanh niên.

Đây là video karaoke bản nhạc anh thanh niên tone nam dễ ca nhất.

Anh thanh karaoke tone nữ dễ ca nhất.

Vậy là chúng tôi đã cung cấp các video karaoke dễ ca cho bạn rồi đó. Tiếp theo sau đây mời các bạn nghe bài hát anh thanh niên remix cực sốc.

Anh thanh niên remix hay nhất.

Mời các bạn nghe bản nhạc anh thanh niên remix cực mạnh.

Anh thanh niên cover hay nhất.

Mời các bạn nghe bản nhạc anh thanh niên do Hương Ly cover tại worldlinks.edu.vn.

Ngoài nghe Hương cover bài hát này bạn cũng có thể nghe Út Nhị Mino cover bài hát này luôn nha.

Cuối cùng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng hợp âm bài hát anh thanh niên.

Bảng hợp âm bản nhạc anh thanh niên cho các bạn chơi đàn.

Bảng hợp âm bài hát anh thanh niên của Huyr