Lời bài hát khao khát được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác nói về những khát vọng cầu mơ cao rất đẹp của bé người. Đây cũng là một trong những trong số các ca khúc khét tiếng được không ít ca sĩ thể hiện thành công.

Bạn đang xem: Lời bài hát khát vọng


Lời bài bác hát "Giọt Nắng mặt Thềm" - Thanh Tùng đúng đắn và chuẩn
Lời bài bác hát "Gánh mẹ" chính xác nhất

Đồng thời đây cũng là ca khúc được tương đối nhiều các hội nghị, những chương trình giao lưu âm nhạc lựa chọn bởi vì nó thể hiện tại được những tâm tư nguyện vọng tình cảm cao thượng của con người.

Lời bài hát Khát Vọng đưa về cho số đông người cảm giác phong phú, cảm phục từ hào về tình yêu cuộc sống tha thiết mà tác giả gửi gắm. Đó là khát vọng hóa thân để hiến đâng và dựng xây cuộc đời.

Bài hát Khát Vọng sử dụng những từ ngữ chất chứa được nhiều tâm tứ tình cảm, là lời của những trái tim yêu thương cuộc đời, sống tận thưởng và luôn hướng về tương lai trong tim thế vui vẻ, hạnh phúc nhất.

Xem thêm: Top Website Tải Template Powerpoint Đẹp Miễn Phí Của Google, 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

Lời bài hát ước mong cũng đưa ra những câu hỏi tu từ: Sao không là gió/ sao không là phù sa/sao không là bài xích ca/sao không là mặt trời/sao ko là bão, là giông, là ánh lửa tối đông/sao ko là hạt như thể xanh/sao ko là đàn chim/sao không là phương diện trời gieo hạt nắng vô tư.... Như 1 lời rượu cồn viên, tạo động lực thúc đẩy con bạn hãy sống cùng theo đuổi mọi mơ ước, phần lớn khát vọng của chính phiên bản thân mình.

Lời bài hát thèm khát vẽ ra rất nhiều những mục tiêu sống của con người, tưởng chừng như to tát tuy nhiên thực ra, này đều là các điều bình thường mà ai cũng có thể có tác dụng được. Đó là sống yêu thương nguồn cội, sống luôn thẳng đầu quan sát về tương lai, để xem và hòa mình vào với thiên nhiên, với gần như ước mơ cháy bỏng, và đặc biệt quan trọng nhất là được sống cuộc đời của chính mình, để dù sau này, dù lúc về với cát bụi cũng không hẳn hối tiếc bất kể điều gì.

Lời bài hát Khát Vọng chính xác nhất

Hãy sinh sống như đời sống để biết yêu nguồn cội

Hãy sống như đồi núi vươn tới đều tầm cao

Hãy sinh sống như biển trào, như biển lớn trào để xem bờ bến rộng

Hãy sống như mong vọng để xem đời mênh mông

Và sao ko là gió, là mây giúp xem trời bao la

Và sao ko là phù sa rót ngấn mỡ màu mang lại hoa

Sao ko là bài xích ca của tình yêu đôi lứa

Sao không là phương diện trời gieo hạt nắng vô tư

Và sao không là bão, là giông, là ánh lửa tối đông

Và sao không là hạt tương tự xanh đất mẹ bao dung

Sao ko là bầy chim gọi bình minh thức giấc

Sao ko là mặt trời gieo phân tử nắng vô tư.

Hợp âm bài hát thèm khát - Phạm Minh Tuấn

Chúc chúng ta có đông đảo giờ phút thư giãn và giải trí và hát hết mình cùng với lời bài bác hát khao khát - Phạm Minh Tuấn.