Lời chúc năm mới bằng tíêng anh

Thời khắc giao thừa ngày càng gần hơn, hẳn ai trong mỗi chúng ta đều có một cảm xúc vui vẻ, háo hức xen lẫn bùi ngùi hoài niệm.

Bạn đang xem: Lời chúc năm mới bằng tíêng anh

Step Up xin gửi tới các bạn 50 câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất thay cho lời tri ân gửi tới những độc giả đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng mình suốt thời gian qua.

1. Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh dành cho gia đình

Không khí năm mới đang tràn ngập khắp các nẻo đường. Có ai đang “hóng” những bao lì xì đỏ tươi không?

Ngoài những thứ đặc trưng như lì xì đỏ, bánh chưng xanh, hoa mai vàng thì điều khiến chúng ta cảm thấy mong chờ Tết nhất chính là gia đình sum vầy. Tham khảo ngay những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh dành cho gia đình dưới đây để lan tỏa yêu thương trong mùa lễ hội này nhé:

I want to say I love you so much. Happy New Year my love!

Dịch nghĩa: Tôi muốn nói rằng tôi yêu bạn rất nhiều. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!

Thank you for coming to me. Hope the new year we still love each other like now!

Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã đến với tôi. Mong năm mới chúng ta vẫn yêu nhau như bây giờ!

We spent a wonderful year together. I Hope my love will always be happy and be with you forever!

Dịch nghĩa: Chúng tôi đã trải qua một năm tuyệt vời cùng nhau. Chúc tình yêu của anh luôn hạnh phúc và bên anh mãi mãi!

I want to experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!

Dịch nghĩa: Tôi muốn trải nghiệm năm mới giống như năm ngoái. Nó tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Xem thêm: Top 25 Trường Mầm Non Khánh Hội Quận 4, Trường Mầm Non Khánh Hội

Mong năm mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!

Wish you a more beautiful new year and always love me like now!

Dịch nghĩa: Chúc em năm mới xinh đẹp hơn và luôn yêu anh như bây giờ!

You don’t know how important you are to me. Thanks for choosing me many times. Happy new year my honey. I love you.!

Dịch nghĩa: Anh không biết bạn quan trọng như thế nào đối với em đâu. Cảm ơn vì đã chọn em nhiều lần. Chúc mừng năm mới anh yêu. Em yêu anh!

Wish my teacher and family a peaceful springtime!

Dịch nghĩa: Chúc thầy cô và gia đình có một mùa xuân an lành!

You are the teacher that I love the most. I hope everything good happens to you!

Dịch nghĩa: Cô là cô giáo mà em yêu quý nhất. Em hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn!

You helped me feel the true love of life. Happy New Year, I really love you.!

Dịch nghĩa: Anh đã giúp em cảm nhận được tình yêu đích thực của cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu anh thật lòng.!

Happy new year my love. Hope all the best will come to you!

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

Trên đây là những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất. Chúc bạn có một mùa xuân ấm áp bên gia đình, những người yêu thương. Step Up sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn!