Lỗi trên iphone 7 plus

-

Dấu hiệu nhận biết vàCách tương khắc phục một trong những lỗi thường gặp mặt trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus là thiết bị thuộc phân khúc thời thượng của Apple, được ra mắt từ tháng 9 năm năm 2016 nhưng cho tới nay điện thoại thông minh này vẫn được tương đối nhiều người sử dụng yêu thích. Tuy nhiên theo một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm đánh giá lại thì thứ này có một số trong những lỗi khiến cho họ khá nặng nề chịu. Với trong bài viết ngày từ bây giờ chúng ta cùng điểm qua một trong những lỗi và cách khắc phục của nó.

Bạn đang xem: Lỗi trên iphone 7 plus

Lỗi và cách khắc phục lỗi bên trên iPhone 7 Plus

*

Không nhận thẻ sim

*

Đã có rất nhiều người cần sử dụng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng smartphone của họ không nhận thẻ sim sau khi sử dụng chính sách máy bay. Để tương khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần làm một thao tác làm việc khá dễ dàng và đơn giản đó là tắt nguồn cùng khởi rượu cồn lại thiết bị.

Nút trang chủ iPhone 7 Plus ko nhạy

Có một vấn đề này là iPhone 7 Plus cùng iPhone 7 không tồn tại nút trang chủ vật lý giống như các thiết bị trước, mà nắm và đó là một trong nút trang chủ cảm ứng. Tuy nhiên trong một số trong những trường thích hợp nút home này hoạt động không nhạy hay là không vận động khiến fan dúng khá khó khăn chịu. Để tương khắc phục chứng trạng này bạn cần thực hiện một trong những bước:

*

Truy cập vào phần thiết lập -> nhấn vào thiết lập chung. Tại đây chúng ta lựa chọn khả năng Nút trang chủ (Home Button), sau đó họ sẽ triển khai lựa chọn “cảm giác bấm của bạn”, tiếp đó các bạn thử lại độ nhạy bén của nút trang chủ tới khi ưng ý và thừa nhận lưu.

Màn hình gồm màu vàng

Màn hình gồm màu vàng là một trong lỗi khôn cùng thường gặp trên iPhone 7 Plus, tuy nó ko gây tác động đến thiết bị, tuy thế sẽ khiến một số fan cảm thấy giận dữ khi áp dụng lâu dài

*

Bước 1: bạn vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng -> phù hợp nghi màn hình

*

Bước 2: Tại trên đây bạn liên tiếp chọn nhân tài Bộ thanh lọc màu cùng kích hoạt nó. Tiếp nối chọn ấn bỏ chọn cỗ lọc Lam/vàng.

Xem thêm: Sở Gd Đt Đà Nẵng - Tin Giáo Dục Đà Nẵng

*

Kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus

Khác với phần đa thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh cùng thời bên trên thị trường, iPhone 7 Plus đã vứt bỏ cổng kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống, vị vậy có tương đối nhiều người không thể triển khai kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus.

*

Để xung khắc phụ lỗi này, bạn chỉ việc sử dụng một phụ kiện cổng kết nối tai nghe vs jack cắm Lighting.

Trên đây là một số bí quyết khắc phục lỗi trên iPhone 7 Plus, hy vọng rằng nội dung bài viết này mang về cho các bạn những thông tin có ích và hiệu quả.