Lỗi trên iphone 7 plus

Dấu hiệu nhận biết vàCách khắc phục một số lỗi thường gặp trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus là dòng thiết bị thuộc phân khúc cao cấp của Apple, được ra mắt từ tháng 9 năm 2016 nhưng tới nay smartphone này vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên theo một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm review lại thì thiết bị này có một số lỗi khiến họ khá khó chịu. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng điểm qua một số lỗi và cách khắc phục của nó.

Bạn đang xem: Lỗi trên iphone 7 plus

Lỗi và cách khắc phục lỗi trên iPhone 7 Plus

Không nhận thẻ sim

Đã có khá nhiều người dùng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng điện thoại của họ không nhận thẻ sim sau khi sử dụng chế độ máy bay. Để khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần làm một thao tác khá đơn giản đó là tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.

Nút Home iPhone 7 Plus không nhạy

Có một vấn đề đó là iPhone 7 Plus và iPhone 7 không có nút home vật lý như những thiết bị trước, mà thay và đó là một nút home cảm ứng. Tuy nhiên trong một số trường hợp nút home này hoạt động không nhạy hoặc là không hoạt động khiến người dúng khá khó chịu. Để khắc phục tình trạng này bạn cần thực hiện một số bước:

Truy cập vào phần Cài đặt -> nhấn vào Cài đặt chung. Tại đây các bạn lựa chọn tính năng Nút Home (Home Button), sau đó chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn “cảm giác bấm của bạn”, tiếp đó bạn thử lại độ nhạy của nút home tới khi ưng ý và nhấn lưu.

Màn hình có màu vàng

Màn hình có màu vàng là một lỗi rất thường gặp trên iPhone 7 Plus, tuy nó không gây ảnh hưởng đến thiết bị, nhưng sẽ khiến một số người cảm thấy khó chịu khi sử dụng lâu dài

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Thích nghi màn hình

Bước 2: Tại đây bạn tiếp tục chọn tính năng Bộ lọc màu và kích hoạt nó. Sau đó chọn ấn bỏ chọn Bộ lọc Lam/vàng.

Xem thêm: Sở Gd Đt Đà Nẵng - Tin Giáo Dục Đà Nẵng

Kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus

Khác với những thiết bị điện thoại cùng thời trên thị trường, iPhone 7 Plus đã loại bỏ cổng kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống, vì vậy có rất nhiều người không thể thực hiện kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus.

Để khắc phụ lỗi này, bạn chỉ cần sử dụng một phụ kiện cổng kết nối tai nghe vs jack cắm Lighting.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi trên iPhone 7 Plus, hi vọng rằng bài viết này mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hiệu quả.