Ansatsu kyoushitsu: jump festa 2013 special full

-

Hẳn là các bạn vẫn chưa quên về một lớp học vô cùng bất bình thường, không xoay quanh bài tập về nhà, hay bài kiểm tra hàng tuần, mà tập trung chủ yếu vào các kĩ năng ám sát, để tiêu diệt chính thầy giáo của mình. Đó chính là tập thể lớp cá biệt 3E và người thầy bá đạo Koro-sensei. Bộ manga và anime đã kết thúc để lại bao thổn thức trong lòng fan hâm mộ. Nhưng, đội ngũ sản xuất anime này vừa ra một thông báo mới, đó là...

Bạn đang xem: Ansatsu kyoushitsu: jump festa 2013 special full

Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga Ansastu Kyoshitsu (Lớp học ám sát) của tác giả Yusei Matsui giới thiệu thông tin về movie mới nhất của series anime này, đó chính là bộ phim tổng hợp Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no Jikan (Assassination Classroom The Movie: 365 Days). Visual mới của movie này cũng đã được hé lộ với khán giả qua hình ảnh của anh chàng Nagisa và Karma 7 năm sau.


*

Bộ phim sẽ công chiếu trong một sự kiện chiếu phim bắt đầu vào ngày 19 tháng 11, và sẽ được trình chiếu cùng lúc với anime chuyển thể từ manga ngoại truyện Koro-sensei Q! của Jo Aoto. Bộ phim cũng bao gồm một phần cốt truyện nguyên tác được bổ sung thêm.


*

Season đầu tiên dài 22 tập của anime Ansastu Kyoshitsu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015, và season 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2016 và kết thúc vào tháng 7. Manga cũng đã kết thúc trên tờ Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/ansatsu-kyoushitsu/

Anilezah

Bạn đang đọc Lớp Học Ám Sát sắp quay trở lại vào tháng 11, tin tức Lớp Học Ám Sát sắp quay trở lại vào tháng 11 trên tinanime.com


*

*

*


Trang web chính thức của dự án anime chuyển thể từ manga Assassination Classroom (Ansatsu Kyoushitsu) của tác giả Matsui Yusei vừa tung đoạn video teaser thứ ba của bộ anime tổng hợp Gekijouban Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi no Jikan. Video cũng giới thiệu nhạc nền Jigyou Novel trình bày bởi Miyawaki Shion.

Video hé lộ những cảnh trong nguyên tác sẽ xuất hiện trong bộ phim này, diễn ra trong ngày trước buổi họp lớp ở tập cuối của bộ manga - 7 năm sau câu chuyện chính. Nhân vật chủ đạo trong video này là Nagisa và Karma.

Đầu tháng 10, trang web chính thức của anime cũng đã tung một teaser cho bộ phim.

Bộ phim sẽ công chiếu trong một sự kiện chiếu phim bắt đầu vào ngày 19 tháng 11, và sẽ được trình chiếu cùng lúc với anime chuyển thể từ manga ngoại truyện Koro-sensei Q! của Aoto Jou và Watanabe Kizuku. Watanabe và Aoto bắt đầu series ngoại truyện Koro-sensei Q! trên tờ Saikyou Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 10 năm 2015. Trong manga, Koro-sensei là quỷ vương ở thế giới của những kiếm sĩ và các pháp sư.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Về Máy Miễn Phí, Cài Đặt Lại Và Bật Lại Các Ứng Dụng

Xưởng Lerche, đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng trong series anime truyền hình sẽ quay lại với hai bộ phim mới này.


Season đầu tiên dài 22 tập của anime Ansastu Kyoshitsu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015, và season 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2016 và kết thúc vào tháng 7. Manga cũng đã kết thúc trên tờ Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 3.

Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/ansatsu-kyoushitsu/

Anilezah

Bạn đang đọc Lớp Học Ám Sát tung video teaser - đếm ngược thời gian chờ ngày công chiếu, tin tức Lớp Học Ám Sát tung video teaser - đếm ngược thời gian chờ ngày công chiếu trên tinanime.com


Assassination Classroom được tạo ra bởi tác giả Yusei Matsui và bắt đầu là một manga được xuất bản trên Weekly Shonen Jump . Cốt truyện diễn ra sau khi một người ngoài hành tinh trông giống bạch tuộc phá hủy hầu hết mặt trăng và đe dọa sẽ làm điều tương tự với chính hành tinh này trong một năm. Trong thời gian đó, ông đã đóng vai trò là một giáo viên trên một lớp học tại nhật bản. Chính phủ Nhật Bản âm mưu để một trong số các sinh viên đưa giáo viên của họ đi chơi, đề nghị họ cung cấp 100 triệu đô la để làm như vậy.

Nhưng có hai vấn đề với kế hoạch của họ. Đối với một, “Koro-sensei” như các học sinh vẫn gọi anh ta, có vô số sức mạnh, một số trong số đó liên quan đến tái tạo và nhân bản. Tương tự như vậy, bản thân các học sinh thực sự thích Koro-sensei, vì koro giúp đỡ họ trong học tập và cuộc sống. Ngay cả khi những sát thủ khác đang cố gắng hạ gục Koro, mối đe dọa đối với Trái đất vẫn tồn tại chừng nào anh ấy vẫn là người thầy của lớp.

21 tập của manga đã được chuyển thể thành OVA và sau đó là anime. Anime này diễn ra trong hai mùa, do hãng phim hoạt hình Lerche thực hiện. Đó là một thành công vang dội, nhưng bộ phim đã kết thúc vào năm 2016. Kể từ đó, không có phần tiếp theo của loạt series, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có bao giờ có.

Sẽ Có Một Lớp Học Ám Sát Phần 3?


Assassination Classroom sẽ không có phần thứ ba. Lý do cho điều này là mùa thứ hai của chương trình đã bao gồm tất cả manga, hoặc ít nhất, những phần quan trọng. Trong khi một số bộ phim chuyển thể từ anime phải tạo nên đoạn kết của riêng chúng cho câu chuyện, thì Assassination Classroom chỉ đơn giản là chuyển thể đoạn kết của bộ truyện tranh được kết thúc gần đây.

Điều đó đã giúp cho bộ manga nói trên chính thức kết thúc vài tháng trước khi tập cuối cùng của anime được phát sóng, và do đó anime có thể loại bỏ các cậu chuyện bên lề và sử dụng phần chính của câu chuyện. Tương tự như vậy, mùa đầu tiên của chương trình, không dài 22 tập, được chuyển thể gần một nửa câu chuyện của manga. Do Phần 2 dài hơn một vài tập, nên có thể hiểu rằng phần còn lại của truyện sẽ có thể tóm tắt ngắn gọn phần còn lại của câu chuyện. Vẫn chưa có phần tiếp theo của anime kể từ đó, nhưng về mặt logic, cũng không nên có một phần tiếp theo.