A dictionary of the abor

-

nếu như khách hàng từng là sinh viên thì tối thiểu cũng từng dính trong số những chiêu sau đây cùng lũ chúng ta “bựa nhân”.


*

Xem clip:https://www.youtube.com/watch.

Bạn đang xem: A dictionary of the abor

Những năm tháng sinh viên bao giờ cũng là những khoảng thời gian đẹp cùng đáng nhớ nhất đối với mỗi người. Bên cạnh những niềm vui bên cạnh bạn bè, thầy cô giáo, không ít người chắc chắn đã từng trở thành “nạn nhân” của những trò chơi khăm đến từ lũ bạn chí cốt mà gồm lẽ sau đây nhắc lại, bạn chỉ muốn đạp vào mặt những thằng bạn đó rồi bật cười nhớ lại.

Xem thêm: Công Chúa Ori Phần 4 - Top 10 Tập 5 Mới Nhất 2021
Clip “Lũ bạn không ngờ tới” là một sản phẩm được tạo cần bởi những sinh viên đã “hết thời”, cùng nhớ lại những năm tháng khó khăn quên đó dành tặng mang lại những ai vẫn đang tận hưởng những tháng ngày sinh viên. Gồm thể bạn từng bị lũ bạn chơi khăm lúc ngủ, bị chơi xỏ khi tán gái, cảm thấy kia tái khi bị “bùng” tiền ăn, xuất xắc ăn phải đồ bẩn bởi vì mải chiến trò chơi D.O.A… Nhưng chắc chắn, đó là những người bạn tuyệt vời nhất mà lại bạn có được khi còn là sinh viên.
Bởi vì, chỉ cần bước chân ra khỏi giảng đường thôi, bạn sẽ phải đối mặt với một buôn bản hội thực tế hoàn toàn khác xa những gì được học. Và đó cũng là thời gian nhiều thứ sẽ cố đổi. Vậy yêu cầu nếu còn là sinh viên, hãy tranh thủ tận hưởng những gì tuyệt đẹp nhất của tuổi trẻ bạn nhé.