Trong nội dung bài viết này, worldlinks.edu.vn sẽ giới thiệu cho chúng ta các web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn tầm giá với không ít tính năng có lợi trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Top 10 dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay


Ngày nay, yêu cầu lưu trữ thông tin của con bạn ngày càng nhiều nhất là lưu trữ đám mây. Cũng chính vì thế, trong bài viết này, worldlinks.edu.vn vẫn giới thiệu cho bạn top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí, tin cậy và được ưa chuộng trên toàn nắm giới.


*


Website lưu trữ dữ liệu là gì?

Website lưu trữ dữ liệu ý nói đầy đủ trang web cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của người sử dụng cần được kết nối internet và chúng ta cũng có thể tải tài liệu lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bạn dạng trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với những người khác. Các phần mềm này thường xuyên sẽ chất nhận được bạn truy cập dữ liệu của chính bản thân mình từ đều thiết bị miễn được kết nối với mạng internet.

Dữ liệu bao gồm được an ninh khi lưu trữ trực tuyến đường không?

Vì tài liệu được lưu trữ trên mạng chứ không phải tại bộ lưu trữ máy tính hay trên giấy tờ nên những lo lắng về việc đánh tráo dữ liệu cùng quyền riêng rẽ tư là điều không thể kiêng khỏi. Mặc dù nhiên, phần nhiều các doanh nghiệp lưu trữ năng lượng điện toán đám mây các sẽ mã hóa dữ liệu của người tiêu dùng nên sự việc về đánh tráo thông tin ngày nay cũng không hề phải quá lo lắng nữa.

Có ngẫu nhiên giới hạn kích thước nào với file được lưu trữ không?

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ dữ liệu đều có thể chấp nhận được bạn tàng trữ và chuyển một tệp tin có form size tối đa 100MB. Mặc dù vẫn bao gồm một số được cho phép bạn lưu lại trữ các tệp có form size tối đa 2GB trong việc truyền clip HD.

Top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn năm 2021

1. Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến miễn phí do Google hỗ trợ – giữa những ứng dụng thông dụng nhất trên toàn nhân loại để tàng trữ dữ liệu. Thương mại dịch vụ này không chỉ hỗ trợ 15 GB dung tích trống cho tất cả những người sử dụng nhưng còn cho phép người dùng nhất quán hóa những tệp và hình hình ảnh được tàng trữ trên tất cả các thiết bị bao hàm PC, laptop bảng hay smartphone di động.

*

Tiện ích

Dễ dàng sinh sản tài liệu, những trang tính và trang trình bày.Cung cấp đồng bộ hóa thời gian thực.Tạo những biểu mẫu giúp cho bạn đưa ra hiệu quả của cuộc khảo sát.Công thế này rất có thể được sử dụng cho cả Windows cùng macOS.Tích phù hợp với hàng ngàn ứng dụng bên ngoài như bạn dạng đồ tứ duy, biểu trang bị Gantt, cơ chế sơ đồ, v.v.Nó chất nhận được lưu trữ tài liệu lên tới 1 triệu cam kết tự, bảng tính lên đến 5 triệu ô, phiên bản trình bày lên tới mức 100 MB với Google Sites lên tới 2000 ký tự cho từng trang.

2. OneDrive

Microsoft OneDrive cũng là trong số những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đồng điệu hóa trên internet thông dụng nhất bây chừ trên Windows. Nó không những miễn phí cho tất cả những người có tài khoản Microsoft cơ mà còn có thể được sử dụng để đồng điệu hóa tệp trên hệ quản lý điều hành Mac.


*

Tiện ích

Sử dụng năng lượng điện thoại của người sử dụng để quét những loại sách vở như danh thiếp, biên nhận, ghi chú, tư liệu giấy…, tiếp đến phần mượt sẽ tự động chuyển về dạng tài liệu trong OneDrive.Bạn rất có thể đặt ngày hết hạn của những tệp, hình ảnh và link được share vì mục tiêu bảo mật.Cho phép download lên các tệp có kích thước lên mang lại 15 GB.

3. ICloud

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây được cai quản bởi Apple. Sát bên Google Drive và OneDrive thì đó cũng là ứng dụng được một lượng lớn lao người áp dụng bởi tính bảo mật cao của nó. Đây là 1 trong những dịch vụ mà bạn dùng hoàn toàn có thể lưu ngẫu nhiên tệp làm sao trên đám mây và iCloud sẽ tự động đồng bộ hóa với sản phẩm công nghệ của bạn. ở kề bên đó, chúng ta có thể sử dụng thương mại dịch vụ này cho tất cả macOS cùng Windows.

*

Tiện ích

Cung cung cấp 5GB dung tích iCloud miễn phíGiới hạn mua lên form size tệp là 15 GB.Làm vấn đề cùng nhau bằng phương pháp gửi liên kết.Cho phép chúng ta làm việc hiệu quả với số liệu, Keynote, Pages cùng Notes.

4. Mega

Mega là một trong dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung cấp bởi Mega Limited cùng nó có sẵn cho cả nền tảng Windows, Mac và Linux.

*

Tiện ích

Cung cấp không gian lưu trữ miễn giá tiền đến 50 GB.Sử dụng các khóa nhằm mã hóa những tệp với cuộc chuyện trò để tăng tính bảo mật.Mega được cho phép bạn nhất quán các tệp cùng thư mục.Tải lên hoặc mua xuống tài liệu 1 GB cứ sau 6 giờ

5. Dropbox

Dropbox là một trong những loại dịch vụ vừa tàng trữ tệp cá thể vừa lưu trữ dữ liệu nhóm và đồng điệu hóa tệp. Nó được thiết kế để cùng tác các dự án của khách hàng cho dù bạn đang thao tác làm việc một mình xuất xắc trong một tập thể.

*

Tiện ích

Cho phép nhất quán hóa tài liệu một cách bình yên trên tất cả các thiết bị.Kích thước tệp nên là 50 GB hoặc nhỏ tuổi hơnDịch vụ gồm sẵn mang lại hệ điều hành và quản lý macOS, Linux với Windows.

6. Amazon Drive

Amazon Drive hay Amazon Cloud Drive là 1 trong những ứng dụng tàng trữ đám mây của Amazon. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn, có thể chấp nhận được chia sẻ tệp, in hình ảnh và sao lưu tệp.

*

Tiện ích

Giúp bố trí và chỉnh sửa ảnh trực tuyến.Tự hễ sao lưu ảnh và video trên điện thoại thông minh của bạn.Cho phép nhất quán hóa những tệp với thư mục.

7. Truyền thông media Fire

Cũng như những ứng dụng khác, MediaFire là 1 trong những dịch vụ lưu trữ tệp, tàng trữ dữ liệu trên đám mây và nhất quán hóa dữ liệu. MediaFire có thể được sử dụng cho tất cả iOS, Windows, OSX, Web và Android.

Tiện ích

Giới hạn cài tệp lên buổi tối đa là trăng tròn GBNó cung cấp trải nghiệm chuyên nghiệp hóa không có quảng cáo mang đến nhân viên.Cho phép các bạn dán link vào ngẫu nhiên tệp nào cùng MediaFire sẽ mua lên tài khoản của bạnCho phép bạn chỉ định kiểm soát điều hành truy cập.

8. Icedrive

Icedrive là 1 dịch vụ tàng trữ trên đám mây tiếp theo khiến cho bạn truy cập, thống trị và update dữ liệu của bản thân một cách dễ dàng. Nó cung cấp không gian để phân chia sẻ, giới thiệu và làm việc với những tệp của bạn.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Sàm Sỡ Phụ Nữ, Search Quay Len Sam So Phu Nu

*

Tiện ích

Nó có thể chấp nhận được bạn lưu giữ trữ những tệp lên đến 100 TB.Không cần đồng hóa tốn thời gian vì chúng ta có thể gắn Icedrive với cùng một cú nhấn vào đơn giản.Icedrive cung ứng giao diện gọn gàng và dễ thực hiện để quản lý các tệp.Dễ dàng truyền và phát phương tiện từ bộ lưu trữ đám mây để share với bạn bè

9. PCloud

pCloud là một trong những sự lựa chọn bình an và đơn giản dễ dàng hơn những ứng dụng khác nhằm sử dụng tàng trữ dữ liệu của bạn. Cơ chế này có thể chấp nhận được bạn share và làm việc các tệp với bất cứ ai mà bạn muốn.

*

Tiện ích

Hỗ trợ bảo mật các tệp riêng tư với tầm mã hóa cao nhất.Cho phép sao lưu hầu như dữ liệu quan trọng vào pCloud chỉ cách một cú nhấp chuột.Dễ dàng lọc những tệp của bản thân theo định dạng tệp của chúng.Lưu trữ những phiên bạn dạng trên tệp của doanh nghiệp trong một khoảng thời hạn cụ thể, giúp đỡ bạn tìm kiếm tệp đang lưu trữ.

10. WorkDrive

WorkDrive là một khối hệ thống lưu trữ dữ liệu trên đám mây chất nhận được bạn quản lý các tệp một cách dễ dàng. Kề bên đó, nền tảng gốc rễ này thực hiện SOC 2 (Service Organization Control -Kiểm soát tổ chức triển khai dịch vụ) nhiều loại II.

Tiện ích

Có thể được truy cập từ tất cả các thiết bị.Cung cung cấp các báo cáo có thể tùy chỉnh.Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và quản lý tệp một bí quyết dễ dàng.

11. IDrive

IDrive cung ứng dịch vụ sao lưu giữ dữ liệu. Dịch vụ này có sẵn cho những người dùng Windows, Linux, iOS, android và Mac.

Tiện ích

IDrive hỗ trợ 5 GB miễn phíNgười dùng rất có thể sắp xếp và giám sát và đo lường các bạn dạng sao lưu giữ của PC từ bối cảnh web.Người dùng rất có thể tải lên hoặc cài đặt xuống những tệp có dung tích lên mang đến 2 GB.Phần mềm cung cấp giải pháp tốt độc nhất để đảm bảo an toàn tất cả lắp thêm tính, Mac, iPhone với thiết bị Android vào trong 1 tài khoản.

12. Sync

Sync là một trong dịch vụ lưu trữ và share tệp hoàn toàn có thể được cần sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Không tính ra, phần mềm này là một trong nơi ‘lý tưởng’ và giải pháp bình an để lưu trữ và share những dữ liệu kín đáo và nhạy cảm cảm.

*

Tiện ích

Đồng bộ hóa chất nhận được bạn gởi tệp bao gồm kích thước ngẫu nhiên cho ngẫu nhiên ai, ngay cả khi họ chưa đăng ký.Hiệu suất vẫn trở nên chậm hơn nếu khách hàng tải lên các tệp to hơn 40 GB.Synch hoàn toàn có thể hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android.Nó có thể chấp nhận được truyền dữ liệu không giới hạn cho toàn bộ các gói.

13. Box

Box là 1 trong những dịch vụ share và cai quản tệp bên trên đám mây. Công cụ này còn có sẵn cho Windows, macOS cùng trên cả di động.

*

Tiện ích

Bạn có thể sử dụng Windows Explorer hoặc Mac Finder để mau lẹ tìm kiếm tệp các bạn muốn.Chỉnh sửa tệp một cách dễ dàng và Box đã lưu nó vào bộ lưu trữ đám mây.Cho phép những người khác thực hiện thay đổi và thiết lập tệp lên.Cho phép quản trị viên thêm tín đồ dùng phía bên ngoài để cùng tác ngôn từ và kiểm soát và điều hành các phiên bản.

14. Yandex Disk

Yandex Disk là 1 trong dịch vụ lưu trữ trên đám mây khác chất nhận được người dùng lưu trữ những tập tin và chia sẻ với những người khác. Nó tất cả sẵn bên trên Windows, macOS tương tự như Linux và được cho phép người dùng nâng cấp lên gói hàng năm và hàng tháng để nhận được rất nhiều ưu đãi hơn.

*

Tiện ích

Cho phép sở hữu lên size tệp tối đa 50 GB.Người dùng có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị không giống nhau.Cung cung cấp quyền truy vấn miễn giá thành vào Microsoft Word, Excel và PowerPoint.Cho phép chúng ta tải xuống những tệp từ những trang công khai minh bạch mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

15. Koofr

Koofr là chiến thuật lưu trữ đám mây kết nối các tài khoản Dropbox, Amazon, Google Drive, OneDrive cùng tận dụng dung lượng trống trên ổ cứng trang bị tính. Ứng dụng này có sẵn cho Android, iOS, Windows, Linux, Windows với macOS.

*

Tiện ích

Sao lưu auto từ năng lượng điện thoại.Đồng cỗ hóa dữ liệu với vật dụng tính.Không có số lượng giới hạn về nhiều loại và size tệp

16. MiMedia

MiMedia là một dịch vụ sao lưu cho phép bạn thống trị các tệp tiên tiến nhất của mình. ở bên cạnh đó, nó giúp bạn cai quản và thu xếp thư viện dữ liệu cá nhân một bí quyết hiệu quả.

*

Tiện ích

Cho phép bạn truy cập và sắp xếp nhạc, ảnh, video và tư liệu trên toàn bộ các thiết bị.Nhập dữ liệu từ Dropbox, Google, Flickr cùng Facebook.

17. Jumpshare

Jumpshare là 1 ứng dụng ko chỉ chất nhận được chụp hình ảnh màn hình, share tệp, quay video clip mà còn có thể kết hợp làm việc cộng tác nhóm.

*

Tiện ích

Có tính năng kéo với thả để chia sẻ bất kỳ tệp nào.Cho phép chúng ta chụp hình ảnh màn hìnhBạn có thể ghi lại màn hình của bản thân mình dưới dạng GIF hoặc video.Cho phép các bạn gửi và share tệp kích cỡ lớn ko giới hạn.Dịch vụ này hoàn toàn có thể được sử dụng trên macOS, Android, Windows, iPad cùng iPhone.

Trên đây, worldlinks.edu.vn vẫn giới thiệu cho mình top 17 web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn. Nếu bao gồm nhu cầu, bạn cũng có thể chọn một trong các những website kể trên để tận hưởng và sử dụng lâu dài. Đừng quên lượt thích & Share nội dung bài viết này giả dụ thấy có ích và hãy bình luận ngay bên dưới để cùng đàm đạo nhé.