Lý huệ trân xinh đẹp

-

(TGĐA) - Là bộ phim remake từ tác phẩm She was pretty của đất nước hàn quốc Quốc, Lý Huệ Trân xinh đẹp bản Trung với việc góp phương diện của cặp đôi đình đám Địch Lệ Nhiệt cha và Thịnh tuyệt nhất Luân ngay trong lúc lên sóng đang thu hút các sự thân yêu từ khán giả.

Bạn đang xem: Lý huệ trân xinh đẹp


*
*

Cười tung nước mắt với những trường hợp chăm con khó đỡ của tía ông ba trong ‘Vú em bất đắc dĩ’
"Mật mã túng bấn ẩn": siêu phẩm của Cổ Lực na Trát và Trần Vỹ Đình cập bến màn hình ảnh nhỏ Việt

Bộ phim xoay quanh tình ái ‘thanh mai trúc mã’ từ nhỏ tuổi đến khi trưởng thành và cứng cáp của hai bạn Lý Huệ Trân (Địch Lệ nhiệt Ba) và Bạch Hạo Vũ (Thịnh tuyệt nhất Luân). Ngày nhỏ xíu Lý Huệ Trân vô cùng nổi bật, khả ái khiến cho nhiều người thương yêu nhưng sau khi trưởng thành lại trở bắt buộc xấu xí và chẳng còn ai quan tiền tâm. Ngược lại, Bạch Hạo Vũ từ một cậu bé nhỏ nhút nhát, từ ti với thân hình mũm mĩm béo lên lại trở nên phong độ đẹp mắt trai khiến cho bao cô thiếu nữ phải say đắm.

Sau khoảng thời hạn ra quốc tế sinh sống, Bạch Hạo Vũ trở về ngay lập tức hẹn gặp Lý Huệ Trân tuy vậy cô phái nữ lại trường đoản cú ti với vẻ bên ngoài xấu xí của của bản thân mình nên sẽ nhờ một người bạn đi thay và chỉ dám đứng từ xa quan sát và theo dõi họ. Trong lúc đó, do quá lâu không gặp nên Bạch Hạo Vũ nhất thời không phân biệt cô đồng bọn thuở nhỏ bé nên vẫn nghĩ cô nàng trước mặt đó là ‘crush’ của mình.

Xem thêm: Xem Phim Tiền Nhiệm Đột Kích Tập Full Vietsub, Ex Files (2014)

Từ đây những chuyện rắc rối ban đầu xảy ra khi đứa bạn thay nắm kia lấy lòng đắm say mê Bạch Hạo Vũ và âm thầm lên kế hoạch chiếm đoạt luôn luôn mối tình đầu của khách hàng mình. Phương diện khác, Lý Huệ Trân cũng hợp tác vào hành trình dài lột xác ráng đổi phiên bản thân cùng quyết tâm theo xua đuổi lại ái tình đầu cực nhọc quên một đợt nữa. Liệu Bạch Hạo Vũ có phân biệt được Lý Huệ Trân để thuộc cô viết tiếp chuyện tình đẹp nhất thời niên thiếu xuất xắc không?

Những tưởng thành công vang dội từ bản gốc sẽ khiến cho Lý Huệ Trân xinh đẹp chịu đựng nhiều áp lực nặng nề khi phân phát sóng. Tuy nhiên, bộ phim truyện đã minh chứng được sức hút của mình khi đuc rút 3 phần thưởng lớn tại lễ hội phim china Kim Ưng năm 2018. Đồng thời chuyển tên tuổi thiếu phụ diễn viên chủ yếu Địch Lệ Nhiệt cha xếp vào hàng ngũ đa số Tiểu Hoa đán đình đám số 1 màn ảnh xứ Trung.

Chi ngày tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Cười chảy nước đôi mắt với những trường hợp chăm bé khó đỡ của ba ông ba trong ‘Vú em bất đắc dĩ’
"Mật mã túng ẩn": vô cùng phẩm của Cổ Lực na Trát và Trần Vỹ Đình cặp cảng màn hình ảnh nhỏ Việt