Lý trị đình và phạm băng băng

Cặp đôi của dự án "Đêm vui bất ngờ" liên tục dính tin đồn hẹn hò.

Bạn đang xem: Lý trị đình và phạm băng băng

Từng đóng cặp trong Đêm vui bất ngờ (A Night Surprise - 2013), năm nay, Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng tiếp tục tái hợp trong bộ phim truyền hình được mong đợi Võ Tắc Thiên.

Mới đây, báo giới Trung Quốc khẳng định,Lý Trị Đình từ trường quay ở Vô Tích đã lấy xe riêng của Phạm Băng Băng ra đón người đẹp Hoa ngữ tại sân bay và cùng về khách sạn. Để tránh bị bắt gặp, Lý Trị Đình đã chọn cho mình chiếc áo thể thao dáng rộng màu đen, đội mũ lưỡi trai che kín mặt, nhìn trước nhìn sau trước khi theo chân Phạm Băng Băng vào phòng.Đêm muộn, Lý Trị Đình vẫn chưa hề quay ra.

Một số thành viên đoàn làm phim Võ Tắc Thiên cũng cho biết, Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình thường xuyên quan tâm và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trên phim trường. Được ưu tiên sắp xếp cho một phòng khách sạn hạng sang nhưng Phạm Băng Băng đã từ chối, chấp nhận ở nơi kém tiện nghi hơn cùng cả đoàn làm phim để có cơ hội gần bạn diễn trẻ.

Thời gian đóng chung Đêm vui bất ngờ, Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình đã có rất nhiều bộ ảnh chung tình tứ.

Sinh năm 1987, Lý Trị Đình kém Phạm Băng Băng 6 tuổi. Anh chàng điển trai này bắt đầu nổi lên với vai diễn hóa thân thành Lý Tiểu Long trong bộ phim 2010 về tiểu sử của huyền thoại võ thuật này.

Chia sẻ trong cuộc họp báo của Võ Tắc Thiên hồi tháng 3, Lý Trị Đình không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho đàn chị xinh đẹp. Không những thế, chàng tài tử điển trai còn khẳng định mẹ anh cũng là fan của Phạm Băng Băng vì cảm nhận được sự mạnh mẽ của người đẹp Hoa ngữ trong cuộc sống.

Hôm 17/8, Phạm Băng Băng xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện ở Huệ Châu. Nữ diễn viên 33 tuổi cho biết vừa hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng của Võ Tắc Thiên và công việc đầu tiên cô muốn làm là dọn dẹp căn nhà bề bộn và đã bị "bỏ rơi" quá lâu.

Xem thêm: Đạo Diễn Phim King Kong

Cũng tại sự kiện này, Phạm Băng Băng làm mặt lạnh khi bị một số khán giả gọi là "Kim Tỏa" - vai diễn gắn liền với tên tuổi của cô trong những ngày đầu mới nổi. Chia sẻ trên sân khấu, người đẹp cho biết vai diễn yêu thích của cô chính là Võ Tắc Thiên - một nữ hoàng quyền lực và quyến rũ.

Phạm Băng Băng tại sự kiện 17/8.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị người hâm mộ bao vây ở trong lẫn ngoài sân khấu.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Lý Trị Đình Kim Tỏa Đêm vui bất ngờ tin đồn

Phạm Băng Băng

Daniel Henney ca ngợi Phạm Băng Băng giỏi hôn

3 1 2 3

Chàng tài tử điển trai xứ Hàn đã có những kỷ niệm khó quên cùng mỹ nhân Hoa ngữ.

Màn ảnh Hoa ngữ chuộng mốt nam nữ tắm chung

1 1 0 9

Để thể hiện tình cảm của 2 nhân vật chính, các đạo diễn Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc thường cho họ hí thủy trong bồn tắm, bể bơi.

Phim mới của Phạm Băng Băng bị gọi là "thảm họa"

5 3 2 25

Mặc dù doanh thu phòng vé rất cao nhưng bộ phim điện ảnh "Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt thiên quốc" đã bị báo chí Trung Quốc chê thẳng tay.