Cặp đôi của dự án "Đêm vui bất ngờ" liên tiếp dính lời đồn hẹn hò.

Bạn đang xem: Lý trị đình và phạm băng băng


Từng đóng góp cặp trong Đêm vui bất ngờ (A Night Surprise - 2013), năm nay, Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng tiếp tục tái hòa hợp trong tập phim truyền hình được hy vọng đợi Võ Tắc Thiên.

Mới đây, báo giới trung quốc khẳng định,Lý Trị Đình từ trường quay sống Vô Tích đã đưa xe riêng của Phạm Băng Băng ra đón người đẹp Hoa ngữ tại sân bay và thuộc về khách hàng sạn. Để tránh bị tóm gọn gặp, Lý Trị Đình sẽ chọn mang đến mình loại áo thể thao dáng rộng màu sắc đen, team mũ lưỡi trai trùm kín mặt, nhìn trước nhìn sau trước lúc theo chân Phạm Băng Băng vào phòng.Đêm muộn, Lý Trị Đình vẫn không hề tảo ra.

Một số member đoàn có tác dụng phim Võ Tắc Thiên cũng cho biết, Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình liên tục quan trung khu và dành riêng cho nhau rất nhiều cử chỉ và lắng đọng trên phim trường. Được ưu tiên thu xếp cho một phòng khách sạn cao cấp nhưng Phạm Băng Băng đã từ chối, gật đầu đồng ý ở nơi kém hiện đại nhất hơn cùng cả đoàn có tác dụng phim nhằm có thời cơ gần chúng ta diễn trẻ.

*
Thời gian đóng chung Đêm vui bất ngờ, Phạm Băng Băng cùng Lý Trị Đình đã có rất nhiều album ảnh chung tình tứ.

Sinh năm 1987, Lý Trị Đình nhát Phạm Băng Băng 6 tuổi. Anh chàng điển trai này ban đầu nổi lên cùng với vai diễn nhập vai thành Lý tiểu Long trong bộ phim truyện 2010 về tiểu sử của huyền thoại võ thuật này.

Chia sẻ trong cuộc họp báo của Võ Tắc Thiên trong thời điểm tháng 3, Lý Trị Đình không ngần ngại bày tỏ tình yêu dành cho lũ chị xinh đẹp. Không số đông thế, đại trượng phu tài tử điển trai còn xác định mẹ anh cũng là fan của Phạm Băng Băng do cảm nhận ra sự mạnh khỏe của siêu mẫu Hoa ngữ trong cuộc sống.

Hôm 17/8, Phạm Băng Băng lộ diện rạng rỡ tại một sự khiếu nại ở Huệ Châu. Phái nữ diễn viên 33 tuổi cho biết thêm vừa xong xong phần nhiều cảnh quay cuối cùng của Võ Tắc Thiên và các bước đầu tiên cô mong mỏi làm là dọn dẹp vệ sinh căn nhà bộn bề và đã biết thành "bỏ rơi" vượt lâu.

Xem thêm: Đạo Diễn Phim King Kong

Cũng trên sự kiện này, Phạm Băng Băng có tác dụng mặt lạnh khi bị một số khán giả gọi là "Kim Tỏa" - vai diễn nối liền với tên tuổi của cô một trong những ngày đầu mới nổi. Share trên sân khấu, người đẹp cho biết vai diễn hâm mộ của cô chính là Võ Tắc Thiên - một nữ hoàng quyền lực tối cao và quyến rũ.

*
Phạm Băng Băng tại sự kiện 17/8.
*

*
Mỹ nhân Hoa ngữ bị người hâm mộ bao vây sống trong lẫn quanh đó sân khấu.

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng Lý Trị Đình Kim tỏa Đêm vui bất thần tin đồn

Phạm Băng Băng

*

Daniel Henney ca ngợi Phạm Băng Băng xuất sắc hôn

3 1 2 3

Chàng a ma tơ điển trai xứ Hàn đã có những kỷ niệm nặng nề quên cùng mỹ nhân Hoa ngữ.

*

Màn hình ảnh Hoa ngữ chấp nhận mốt nam thanh nữ tắm phổ biến

1 1 0 9

Để mô tả tình cảm của 2 nhân đồ vật chính, các đạo diễn Hong Kong, Đài Loan và trung hoa thường mang đến họ hí thủy trong bể tắm, bể bơi.

*

Phim mới của Phạm Băng Băng bị call là "thảm họa"

5 3 2 25

Mặc dù lợi nhuận phòng vé rất lớn nhưng tập phim điện ảnh "Bạch phân phát Ma nàng - Minh Nguyệt thiên quốc" đã biết thành báo chí trung quốc chê trực tiếp tay.