Mã đặt chỗ vietnam airline

-
Bạn muốn kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay? Bạn lo lắng không biết code vé máy bay của mình là thật hay giả? Xem ngay phần gợi ý về cách kiểm tra mã đặt chỗ (code vé máy bay) hãng Vietnam Airlines siêu hữu ích dưới đây.

Bạn đang xem: Mã đặt chỗ vietnam airline


Mã vé máy bay (code) vé máy bay làgì?

Hiểu đơn giản, mã đặt chỗ chuyếnbay (hay code vé máybay) chính là phần chữ/ số do hãng hàng không quy định. Mộtcode vé (mã đặt chỗ) có thể cho 1 hoặc nhiều người bay, tùy thuộcvào cách đặt vé của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, nhận diện codevémáy bay Vietnam Airlines thường bao gồm hai phần là mã đặt chỗvà số vé điện tử. Mã này được gửi kèm trong vé máy bay điện tử vềemail hoặc tin nhắn sms khi đặt trực tuyến.

- Phần mã đặt chỗ gồm 6 chữ cái inhoa. Ví dụ ABCDEF.

- Phần số vé điện tử gồm 13 số. Vídụ 1234567890123.

*

Vé điện tử VietnamAirlines

Trong đó, mã đặt chỗ là code chínhcủa cả đơn hàng, còn số vé điện tử là dãy số riêng của từng ngườitrong đơn hàng. Vì vậy, khi muốn check mã đặt chỗ vé máy bay bạn cóthể dùng bất kỳ định dạng nào để kiểm tra đều được.

*

Cách kiểm tra mã đặt chỗ (code) hãngVietnam Airlines

Vậy làm sao để kiểm tra mã đặt chỗchuyến bay Vietnam Airlines? Rất nhiều khách hàng không may vướngvào tình trạng dở khóc dở cười khi đặt vé máy bay ở địa chỉ khônguy tín, kết cục dẫn đến là nhận về code vé giả, ra sân bay bị hãngtừ chối làm thủ tục. Tiền mất tật mang mà chẳng làm gì được.

Hiểu được những trường hợp đó,worldlinks.edu.vn sẽ chỉ ra 4 mẹo tương ứng với 4 phương pháp kiểm tra mãđặt chỗ hãng Vietnam Airlines nhanh chóng, hiệu quả. Giúp bạn phânbiệt được thật giả cũng như cập nhật liên tục các thay đổi củachuyến bay (nếu có).

Truy cập website hãng Vietnam Airlines

Cách đầu tiên và nhanh gọn nhấtchính là truy cập website chính thức của Vietnam Airlines. Các bướckiểm tra mã đặt chỗ cụ thể bao gồm:

Bước 1: Truy cậpwebsite https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Bước 2: Ấn “QUẢNLÝ ĐẶT CHỖ”

*

Ấn quản lý đặt chỗ trên websiteVietnam Airlines

Bước 3: Điền mã(code) vé máy bay và kiểm tra thông tin chuyến bay cũng như thayđổi nếu có

Sau khi ấn quản lý đặt chỗ, bạn cóthể kiểm tra code vé máy bay Vietnam Airlines bằng một trong haicách là sử dụng mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Những thông tin cầnđiền để check là mã, họ, email. Tuy nhiên, với số vé điện tử thìbạn sẽ chỉ phải điền mã và họ.

*

Nhập code vé máy bay vào phầnquản lý đặt chỗ

Cách kiểm tra mã đặt chỗ VietnamAirlines tương tự khi sử dụng giao diện điện thoại và ứng dụng củahãng.

Xem thêm: 10 Phim Tình Cảm Lãng Mạn Làm Tan Chảy Trái Tim Bạn, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Gọi lên tổng đài hãng Vietnam Airlines

Cách tiếp theo để kiểm tra code véchính là gọi thẳng lên tổng đài hãng Vietnam Airlines. Chi tiếtthời gian hoạt động, cước phí khi gọi tổng đài Vietnam Airlinestham khảo thêm tại đây. Trường hợp các tư vấn viên đều bận bạn có thể liên hệqua email hãng tại địa chỉ Telesales
vietnamairlines.com

- Số tổng đài chăm sóc khách hàngtại Việt Nam (24/7): 1900 1100

- Trung tâm chăm sóc Hội viên BôngSen Vàng (24/7): 1900 1800

Gọi đến phòng vé của VietnamAirlines

Ngoài tổng đài chính hãng, phòng vécủa Vietnam Airlines cũng là ý tưởng không tồi để bạn có thể gọilên nhờ hỗ trợ kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay. Danh sách các phòngvé của hãng hàng không quốc gia khá nhiều và trải dọc từ Bắc tớiNam. Cách nhanh nhất là hãy “google search” để tìm được địa chỉ gầnmình nhất.

Gọi lên đại lý nơi bạn mua vé máy bay

Trường hợp bạn đặt vé máy bay trựctuyến (đặt vé máy bay online) tại đại lý của Vietnam Airlines, hãygọi theo tổng đài đơn vị đó để yêu cầu hỗ trợ kiểm tra.

Khi mua vé máy bay tại worldlinks.edu.vn -tổng đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận về mã đặt chỗthông qua email hoặc fb, nếu cần kiểm tra lại code đó hoặc checkthông tin chuyến bay trước giờ bay thì liên hệ ngay theo số tổngđài 1900 2605 hoặc đến một trong ba địa chỉ gần bạn nhất:

- Hà Nội: 57 phốTrần Quốc Toản, phường Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm. SĐT (024) 73072605.

- Hồ Chí Minh: 21Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1. SĐT (028) 7307 2605.

- Hải Phòng: 32đường 208, Cái Tắt, An Đồng, An Dương. SĐT (024) 7307 2605.

*

Các tư vấn viên của worldlinks.edu.vnluôn hỗ trợ 24/7

Lưu ý khi kiểm tra mã đặt chỗ (code)vé máy bay

Kiểm tra mã đặt chỗ VietnamAirlines thường có rất nhiều cách. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều cóưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Nếu kiểm tra mã code trực tiếp trênwebsite giúp bạn chủ động và tự mình xác minh tính thật giả, thìgọi lên tổng đài lại là giải pháp nhanh chóng nhất và bạn chỉ cầnngồi một chỗ “rung đùi” để nghe là xong.

Nhưng dù sử dụng cách nào đi chăngnữa cũng đừng quên ghi nhớ một số lưu ý quan trọng khi kiểm tra mãđặt chỗ dưới đây:

Phía trên, worldlinks.edu.vn đã cập nhậtđủ thông tin website và tổng đài chính thức của Vietnam Airlines.Nếu kiểm tra, hãy truy cập tới những địa chỉ mạng đó để tránh vàonhầm trang giả mạo, dẫn đến trường hợp bị đánh cắp thông tin chuyếnbay.Nếu muốn xác minh mã đặt chỗ quađiện thoại, tổng đài hãng, hãy tự mình hoặc nhờ người thân thiếtlàm hộ, tránh để lộ cũng như ảnh hưởng đến thông tin cá nhân phòngbị kẻ gian lợi dụng.Để an tâm, nên kiểm tra lại mã đặtchỗ trước khi bay một lần nữa để xem có thay đổi gì về giờ bay, thủtục, quy định,... hay không. Mẹo này giúp bạn tránh khỏi nhữngdelay không đáng có cũng như cập nhật liên tục thông tin khi chẳngmay không nhận được email, tin nhắn thông báo.

Nếu ví mã đặt chỗ như một chiếcchìa khóa vạn năng thì hãy nhanh tay nắm lấy chiếc chìa khóa mở cửachuyến bay tuyệt vời sắp tới của bạn. Đừng quên tra vé máy bay giá rẻ tạiworldlinks.edu.vn cũng như lưu ngay mẹo kiểm tra mã đặt chỗ VietnamAirlines để có chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất.