Bảng mã vùng điện thoại hồng kông

-

Mã vùng Hồng Kông

Mã vùng Hồng Kông (Hay nói một cách khác là mã nước Hồng Kông) là mã số thay mặt đại diện cho Hồng Kông với là mã smartphone của Hồng Kông. Theo quy ước thế giới mã vùng Hồng Kông là: +852. Ký kết hiệu ISO: HKG. Tên miền quốc gia: HK.

Bạn đang xem: Bảng mã vùng điện thoại hồng kông

Mã số điện thoại thông minh gọi mang đến của Hồng Kông nói một cách khác tắt là mã số điện thoại cảm ứng Hồng Kông. Theo quy ước thì số điện thoại thông minh Hồng Kông được viết với vệt “+” phía trước mã quốc gia. Ở nước ngoài gọi đến số điện thoại cảm ứng thông minh Hồng Kông thì các bạn phải thêm mã nước ngoài Hồng Kông là +852 vào trước số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dò Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Trên Máy Tính Pc, Ios, Android

*
*
*
*
Cách hotline từ Hồng Kông về Việt Nam

Để nhắn tin thì bạn chỉ cần nhập số smartphone là <84 + Số smartphone Việt Nam> (Bỏ số 0 đầu tiên của số điện thoại).

Bạn có thể bỏ qua mã vùng nếu điện thoại tư vấn đến các số cầm tay ở Việt Nam. Mã vùng chỉ cần thiết khi các bạn gọi cho số cố định ở Việt Nam. Để gọi trường đoản cú Hồng Kông về Việt Nam chúng ta cũng rất cần phải đăng cam kết chuyển vùng quốc tế. Nếu bạn muốn gọi điện từ Hồng Kông về Việt Nam dễ chịu và thoải mái không tốn tiền thì nên gọi qua Internet. áp dụng wifi miễn phí, 3G/4G hoặc wifi du lịch để giúp đỡ bạn tiết kiệm tiền khi gọi điện.

Mã vùng các nước trên ráng giới


Trên đấy là tất cả những tin tức về mã vùng, mã smartphone Hồng Kông. Nếu bạn có nhu cầu gọi năng lượng điện từ việt nam sang Hồng Kông hãy làm lý giải như sinh hoạt trên nhé.